Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đặt mua Thuốc Oligokare

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

Địa điểm mua hàng

  • Cam kết thuốc chính hãng, giá tốt
  • Đổi trả hàng trong 15 ngày
  • Giao hàng toàn quốc, nhận hàng → trả tiền
  • Dược sĩ giỏi tư vấn trực tiếp

THÀNH PHẦN

Mỗi viên thuốc Oligokare có chứa các thành phần:

– L- Carnitine tartrate……………………………………50 mg
– L- Glutathione………………………………………….2,5 mg
– Co- enzym Q10………………………………………..2,5 mg
– L- Arginine……………………………………………….10 mg
– Lycopene……………………………………………….2,0 mg
– Vitamin E (Acetate)………………………………….12,5 mg
– Elemental Zinc…………………………………………7,5 mg
– Elemental Iron…………………………………………5,0 mg
– Vitamin B1 Nitrate……………………………………….5 mg
– Vitamin D3………………………………………………500 IU
– Vitamin C………………………………………………..75 mg
– Vitamin B6……………………………………………….5 mg
– Elemental Manganese…………………………….2000 mcg
– Folic Acid……………………………………………1500 mcg
– Elemental Copper………………………………….1000 mcg
– Methylcobalamin…………………………………….750 mcg
– Vitamin A………………………………………………1250 IU
– Elemental Selenium…………………………………100 mcg
– Ginseng Extract…………………………………………10 mg
– Tá dược vừa đủ 1 viên

Tính chất:

– L -Carnitine tatrate: Là một chất đóng vai trò quan trọng trong sự trao đổi chất của tinh trùng, cung cấp năng lượng cho tế bào miễn dịch và làm tăng khả năng chống đỡ của hệ thống trước các rối loạn oxy hóa gây tổn thương tinh trùng. L – Carnitine có mặt trong tinh trùng và có mặt với nồng độ cao trong tinh dịch. L – Carnitine giúp tinh trùng trưởng thành và tăng khả năng vận động, bảo vệ tinh trùng khỏi các tác nhân oxy hóa.
Có một mối quan hệ giữa tỉ lệ thuận giữa l-Carinine và số lượng tinh tùng như tỉ lệ phần trăm của các tinh trùng di chuyển tỏng tinh dịch. Bổ sung L-cartinine làm tăng khả năng có thai.
– L – Arginine: Là một Amino acid cần thiết trong quá tình tổng hợp protein. L-Agrinine đóng vai trò quan trọng trong hệ mạch máy khi nó tham gia vào quá trình tổng hợp nitric oxide và giãn mạch. L-Agrinine cần thiết để giúp tăng số lượng và mức độ vận động của tinh trùng trong bệnh tinh trùng không vận động nguyên phát.
– CoQ10: CoQ10 là một chất xúc tác năng lượng, một chất giống như Vitamin sản xuất trong gan, tim, thận và tụy. CoQ10 tác dụng lên nhân tế bào, bào tương và các microsome. CoQ10 là một chất chống oxy hóa. Các quá trình chuyển động và quá trình phụ thuộc năng lượng khác đều phụ thuộc vào sự hoạt động và sẵn có của CoQ10.
Đây là các chất cần thiết để tổng hợp các chất chống oxy hóa Vitamin C và E. Tập trung tỏng bào tương của tinh trùng, CoQ10 tác động trên các tinh trùng như một chất xúc tác năng lượng. Dùng đường uống làm tang tỉ lệ có thai sau khi ICSI.
– Acid folic và vitamin B12: Cần thiết cho sự phân chia của các tế bào tinh trùng.
– Selen: Selen và kẽm làm cho khả năng sinh sản của nam giới tốt hơn. Các khoáng chất này đã được thừa nhận là cần thiết cho khả năng sinh sản của nam giới.
– Kẽm: Kẽm là nguyên tố vi lượng thiết yếu rất quan trọng với con đường sinh hóa trong cơ thể. Kẽm là một chất quan trọng làm tăng trưởng và tổng hợp protein, hỗ trợ chức năng miễn dịch của cơ thể, có vai trò trong sự phân chia tế bào và tổng hợp DNA. Kẽm duy trì cân bằng nồng độ Testosterone trong cơ thể. Kẽm rất cần thiết cho tổng hợp tinh trùng và kéo dài chức năng của tinh trùng sau khi phóng thích.
Sự thiếu kẽm làm giảm nồng độ testosterol và ảnh hưởng đến khả năng sinh đẻ ở nam giới. Dùng thuốc Oligokare 3 tháng đac ho thấy cải thiện đáng kể chất lượng tinh trùng.
Số lượng , mức độ vận động cũng như khả năng sinh sản của tinh trùng. Bổ sung kẽm giúp tăng nồng độ hormon Testosterol kích thích sản xuất tinh trùng do vậy làm tăng số lượng tinh trùng.
– Các thành phần khác: Các chất này là các chất chống oxy hóa giúp bảo vệ tinh trùng. Cùng với chất dinh dưỡng, chúng đóng vai trò quan trọng trong duy trì và phát triển, tuổi thọ và nồng độ tinh trùng.
– Acid folic, vitamin B6, Vitamin B12: Sự tăng nồng độ các homocysteine liên quan trực tiếp đến các rối loạn oxy hóa. Các Vitamin nhóm B, folate, Vitamin B6 và các Vitamin B12. Rất cần để tăng hiệu quả của methylenetrahydrofolate reductase ( MTHFR) và các enzyme cystathione tổng hợp vitamin B, là các chất giảm nồng độ homocysteine tỏng máu. Ngoài ra acid folic còn là chất quan trọng trong quá tình giải phóng tinh trùng. Nồng độ thấp Folate trong tinh dịch làm tang nguy cơ tổn thương tinh tùng và các rối loạn Chromosomal ở tinh trùng. Tương tự, vitamin B12 có tác dụng thúc đẩy khả năng có thai. Vitamin B6 được sử dụng trong sản khoa khi kết hợp với Magnesium để phòng ngừa dọa đẻ non, sẩy thai.
Lycopen: Lycopen được sử dụng như 1 chất bảo vệ tổn thương DNA tinh trùng. Trên bệnh nhân có dị dạng tinh trùng, lycopen cải thiện chất lượng đáng kể khi sử dụng. Lycopen đươc sử dụng phổ biến trong các thuốc hỗ trợ tinh trùng dị dạng, tinh trùng di chuyển yếu.
– Selen, Vitamin C, Vitamin E và các chất khác trong thuốc: Là các chất chống Oxy hóa thứ cấp thu nhận và trung hòa các chất chống oxy hóa cũng như  các chất phóng xạ tự do. Các chất này hoạt động theo nhóm gồm các chất chống oxy hóa xơ cấp và các chất chống oxy hóa thứ cấp ( cơ chế sinh tế bào) trong việc kiểm soát rối loạn các chất oxy hóa Cùng với chất dinh dưỡng, các chất này đống vai trò quan trọng trong duy trì và phát triển của tinh trùng, tuổi thọ và nồng độ của tinh trùng.

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Tinh trùng có sức sống vô cùng mãnh liệt. Điều này thể hiện qua việc tinh trùng có thể lưu lại cơ thể phụ nữ trong vòng 48 giờ sau khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, nếu môi trường cổ tử cung phù hợp và thân thiện thì tinh trùng có thể sống trong 5 ngày đến 1 tuần.

Tinh trùng có thể được lưu trữ vô hạn với kỹ thuật trữ đông tinh trùng trong ni tơ lỏng ở nhiệt độ -196 độ C. Trên thế giới đã ghi nhận có trường hợp em bé được ra từ tinh trùng đông lạnh trong 28 năm.

Có thể thấy, tinh trùng có một sức sống dẻo dai và mãnh liệt như vậy. Tuy nhiên, theo nghiên cứu của các nhà khoa học, tinh trùng rất dễ bị ảnh hưởng bởi các tác nhân oxy hóa, tác nhân vật lý. . . . trong điều kiện sống hàng ngày.

Nên việc bổ sung các chất để tăng cường sức sống cho tinh trùng và bảo vệ tinh trùng khỏi bị các tác nhân bên ngoài ảnh hưởng rất quan trọng. Và càng quan trọng hơn với những nam giới có vấn đề về sinh sản liên quan đến tinh trùng ít, tinh trùng yếu.

Thuốc Oligokare giúp cung cấp các vitamin và các chất chống oxy hóa, bổ tinh trùng, giúp bảo vệ tinh trùng một cách toàn diện. Thêm nữa thuốc Oligokare còn tăng số lượng tinh trùng rất cần cho nam giới cùng vợ chuẩn bị làm kỹ thuật hỗ trợ sinh sản IVF, IUI.

Công dụng:

Thuốc Oligokare kết hợp các thành phàn chống oxy hóa mạnh bảo vệ tinh trùng, tránh tổn thương DNA.
Thuốc Oligokare tăng chất lượng và số lượng tinh trùng nhờ bổ sung các thành phần cung cấp năng lượng cho tinh trùng. Giúp tinh trùng khỏe mạnh , bơi nhanh, di chuyển tiến tới.
– Tăng tỉ lệ đậu thai thành công cho nam giới, đặc biệt khi có ý định thụ thai theo IVF hoặc IUI nên sử dụng trước để đảm bảo quá trình thụ thai thành công.

Thuốc Oligokare dùng trong các trường hợp:

– Phòng các tổn thương của tinh trùng do các tác nhân oxy hóa.
– Tăng khả năng vận động, cải thiện quá trình trưởng thành của tinh trùng.
– Nâng cao số lượng và chất lượng của tinh trùng.
– Vô sinh không rõ nguyên nhân và thiếu hụt Androgen

Đối tượng sử dụng thuốc Oligokare:
– Nam giới tinh trùng yếu, tinh trùng dị tật, dị dạng, khả năng vận động kém.
– Nam giới số lượng tinh trùng ít.
– Nam giới muốn tăng khả năng có con tự nhiên.
– Vô sinh hiếm muộn không rõ nguyên nhân và thiếu Androgne

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Uống 1 viên/lần x 2 lần/ngày. Uống trong hoặc ngay sau bữa ăn chính.
Chú ý: Không được nhai hoặc uống khi đói. Không được uống với trà hay cafe, không nên sử dụng các chất bổ xung Vitamin khi đang sử dụng thuốc Oligokare trừ những trường hợp thật sự cần thiết.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Mẫn cảm với các thành phần của thuốc. Để xa tầm tay trẻ em

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Với liều chỉ định. Oligokare dung nạp rất tốt và an toàn. Một vài bệnh nhân, có thể có rối loạn dạ dày, ruột nhẹ khi mới bắt đầu dùng thuốc Oligokare. Tuy nhiên các rối loạn nhẹ này sẽ tự hết trong 3-4 ngày

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 2 vỉ x 15 viên nang.

BẢO QUẢN

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Nhiệt độ dưới 25 độ C

HẠN SỬ DỤNG

36 tháng kể từ ngày sản xuất

TIÊU CHUẨN SẢN XUẤT

Nhà sản xuất.

NHÀ SẢN XUẤT

Công ty Ahaa Healthcare Pvt., Ltd – Ấn Độ.

error: Content is protected !!