Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đặt mua Telfast HD 180mg

  Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

  Địa điểm mua hàng

  • Cam kết thuốc chính hãng, giá tốt
  • Đổi trả hàng trong 15 ngày
  • Giao hàng toàn quốc, nhận hàng → trả tiền
  • Dược sĩ giỏi tư vấn trực tiếp

  HOẠT CHẤT

  Fexofenadine

  THÀNH PHẦN

  Mỗi viên bao phim chứa 168mg hoạt chất fexofenadine (tương đương 180mg fexofenadine hydrochloride)
  Tá dược vừa đủ ……………………….. 1 viên

  (Cellulose vi tinh thể, tinh bộp bắp đã gelatin hóa, croscarmellose natri, mgnesi stearat, hypromellose, povidone, dioxyd titan (E 171), silic khan thể keo, macrogol 400 và oxyd sắt (E 172).

  CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

  Telfast HD 180 được chỉ định điều trị các triệu chứng viêm mũi dị ứng như: hắt hơi, chảy nước mũi, ngứa mũi, ngứa vòm miệng và họng, mắt ngứa đỏ và chảy nước mắt, các triệu chứng nổi mề đay tự phát mạn tính: ngứa, nổi mẫn đỏ ở người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên.

  CÁCH DÙNG-LIỀU DÙNG

  Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: liều đề nghị là: uống 1 viên 1 lần/ ngày.

  Trẻ em dưới 12 tuổi: hiệu quả và an toàn của fexofenadine chưa được nghiên cứu ở trẻ em dưới 12 tuổi.
  Liều khởi đầu khi điều trị cho bệnh nhân suy chức năng thận: 1 viên 1 lần / ngày.
  Không cần thiết phải điều chỉnh liều cho người cao tuổi và người suy gan.

  CHỐNG CHỈ ĐỊNH

  Chống chỉ định Telfast HD 180 ở bệnh nhân được biết có tăng cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc.

  THẬN TRỌNG

  Như hầu hết các thuốc mới khác, các dữ liệu đối với người lớn tuổi, bệnh nhân suy thận hoặc suy gan còn giới hạn. Nên thận trọng khi dùng fexofenadine hydrochloride đối với các nhóm bệnh nhân đặc biệt này. Có thai và cho con bú: Chưa có các nghiên cứu về tác dụng của fexofenadine trên sự sinh sản ở động vật. Các nghiên cứu về dược động học với fexofenadine đã được thực hiện với mục đích hỗ trợ cho thấy trên sự sinh sản động vật với fexofenadine các đối tượng nghiên cứu đã tiếp xúc với các liều fexofenadine cao hơn các liều khuyến cáo trên lâm sàng. Trong các nghiên cứu này, không thấy bằng chứng của tác động gây quái thai hay ảnh hưởng trên khả năng sinh sản của giống đực. ảnh hưởng trên khả năng sinh sản của giống cái và trên sự phát triển trong và sau khi sinh chỉ thấy ở những liều độc cho người mẹ. Chưa có kinh nghiệm với fexofenadine hydrochloride ở phụ nữ mang thai. Như các thuốc khác không nên dùng fexofenadine hydrochloride trong thời kì mang thai trừ khi lợi ích điều trị mong đợi cho bệnh nhân vượt trội những nguy cơ có thể gặp đối với thai nhi. Không có dữ liệu nào về thành phần sữa mẹ sau khi dùng fexofenadine hydrochloride. Tuy nhiên, khi dùng fexofenadine trong thời khi cho con bú thì fexofenadine được thấy trong sữa mẹ. Cho nên fexofenadine hydrochloride được khuyến cáo không nên dùng trong các thời kì cho con bú. Ảnh hưởng đén khả năng lái xe và vận hành máy móc: Ít có khả năng ảnh hưởng đến khả năng lái xe và sử dụng máy móc. Những thử nghiệm khách quan cho thấy, Telfast HD 180 không những ảnh hưởng đáng kể đến chức năng của hệ thần kinh trung ương. Điều này có nghĩa là bệnh nhân có thể lái xe hoặc làm các công việc đòi hỏi sự tập trung. Tuy nhiên để phát hiện những mẫn cảm , có phản ứng bất thường đối với thuốc, nên kiểm tra các phản ứng cá nhân khi lái xe hoặc khi thực hiện các công việc phức tạp.

  TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

  Trong các thử nghiệm lâm sàng có kiếm chứng, các tác dụng ngoại ý thường gặp nhất là nhức đầu, buồn ngủ, buồn nôn, lừ đừ và mệt mỏi. Tần suất tác dụng ngoài ý muốn đối với fexofenadine tương đương tần suất tác dụng ngoại ý đối với giả dược

  TƯƠNG TÁC THUỐC

  Fexofenadine không được chuyển dạng sinh học ở gan và vì vậy không tương tác với các thuốc chuyển hóa trong gan. An toàn khi dùng kết hợp fexofenadine với erythromycin và ketoconazol, không gây ra hội chứng xoắn đỉnh, một tác dụng phụ thường gặp khi kết hợp các chất đối kháng thụ thể histamin thế hệ 1 với erythromycin và ketoconazol. Tuy vậy, nồng độ fexofenadine trong huyết tương tăng gấp đôi sau khi dùng chung với erythromycin hoặc ketoconazole.
  Thuốc kháng acid có chứa gel nhôm hydroxid và magnesi hydroxid làm giảm sinh khả dụng của fexofenadine, do gắn kết thuốc ở đường tiêu hóa. Nên uống các thuốc này cách nhau ít nhất 2 giờ.

  QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

  Hộp 1 vỉ x 10 viên nén.

  NHÀ SẢN XUẤT

  SANOFI-AVENTIS

  error: Content is protected !!

  Chúng tôi Thiết kế website du lịch , Thiết kế website khách sạnThiết kế website nội thất, kiến trúc