Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đặt mua Limogil 25

  Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

  Địa điểm mua hàng

  • Cam kết thuốc chính hãng, giá tốt
  • Đổi trả hàng trong 15 ngày
  • Giao hàng toàn quốc, nhận hàng → trả tiền
  • Dược sĩ giỏi tư vấn trực tiếp

  THÀNH PHẦN

  Lamotrigine 25mg

  CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

  Công dụng:
  Ðiều trị phối hợp động kinh cục bộ ở người lớn. Ðiều trị phối hợp động kinh toàn thể trong hợp chất Lennox-Gastaut ở bệnh nhi và người lớn. Chuyển đổi đơn trị liệu cho người lớn bị động kinh cục bộ đang dùng thuốc chống động kinh nhóm cảm ứng men.

  Chỉ định:
  Lamotrigine được sử dụng kết hợp với các thuốc chống động kinh khác để điều trị các cơn động kinh cục bộ, co giật tonic-clonic (co cứng-giật), và co giật của hội chứng Lennox-Gastaut. Lamotrigine cũng được sử dụng một mình để điều trị động kinh cục bộ ở bệnh nhân 16 tuổi trở lên khi chuyển đổi từ các loại thuốc chống động kinh khác. Lamotrigine cũng được sử dụng để ngăn ngừa tâm trạng rối loạn ở bệnh nhân 18 tuổi trở lên mắc chứng rối loạn lưỡng cực.

  CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

  Dùng theo chỉ định của bác sĩ.

  Trẻ 2-12 tuổi: Kết hợp phác đồ chống động kinh chứa VPA tuần 1 & 2: 0.15mg/kg/ngày chia 1-2 lần; tuần 3 & 4: 0.3mg/kg/ngày chia 1-2 lần; duy trì: 1-5mg/kg/ngày chia 1-2 lần, tối đa 200mg/ngày;Kết hợp thuốc chống động kinh cảm ứng men tuần 1 & 2: 0.6mg/kg/ngày chia 1-2 lần; tuần 3 & 4: 1-2mg/kg/ngày, chia 2 lần; duy trì: 5-15mg/kg/ngày chia 2 lần, tối đa 400mg/ngày.

  Bệnh nhân > 12 tuổi: Kết hợp phác đồ chống động kinh chứa VPA tuần 1 & 2: 25mg/ngày, tuần 3 & 4: 25mg/ngày, duy trì: 100-400mg/ngày chia 1-2 lần; Kết hợp thuốc chống động kinh cảm ứng men tuần 1 & 2: 50mg/ngày, tuần 3 & 4: 100mg/ngày chia 2 lần; duy trì: 300-500mg/ngày.Chuyển đổi điều trị từ đơn trị liệu thuốc chống động kinh cảm ứng men sang Lamotor ở người > 16 tuổi duy trì 500mg/kg/ngày, chia 2 lần.

  QUÁ LIỀU

  Nếu nạn nhân hôn mê hoặc không thở được, cần gọi cấp cứu ngay lập tức. Các triệu chứng quá liều có thể bao gồm: mất thăng bằng hoặc phối hợp; đảo mắt không kiểm soát được; co giật; mất ý thức; hôn mê

  CHỐNG CHỈ ĐỊNH

  Chống chỉ định ở những bệnh nhân có tiền sử quá mẫn (ví dụ, phát ban, phù mạch, mề đay cấp tính, ngứa rộng, loét niêm mạc) với lamotrigine hoặc các thành phần của nó.

  TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

  Các tác dụng phụ có thể xảy ra: mất thăng bằng hoặc phối hợp; nhìn đôi; mờ mắt; mắt đảo không kiểm soát được, khó nghĩ hoặc tập trung; khó nói; buồn ngủ; hoa mắt; tiêu chảy; táo bón; ăn mất ngon; giảm cân; đau bụng, lưng, hoặc đau khớp; chu kỳ kinh nguyệt bị mất tích hoặc đau đớn; sưng, ngứa, hoặc kích thích âm đạo; lắc không kiểm soát được một phần của cơ thể

  Một số tác dụng phụ có thể nghiêm trọng. Nếu bạn gặp bất kỳ triệu chứng nào sau đây, hãy gọi bác sĩ của bạn ngay lập tức: co giật xảy ra thường xuyên hơn, kéo dài hơn, hoặc khác với những cơn co giật bạn đã từng có trong quá khứ; tức ngực; sưng bàn tay, bàn chân, mắt cá chân, hoặc cẳng chân; đau đầu; đau cổ; nhạy cảm với ánh sáng; mất ý thức

  LƯU Ý

  Lamotrigine có thể làm cho bạn buồn ngủ, nhất là khi uống cùng rượu. Đừng lái xe hay vận hành máy móc cho đến khi bạn biết được thuốc này ảnh hưởng đến bạn như thế nào.

  Trong khi điều trị với Levetiracetam, sức khỏe tâm thần có thể thay đổi theo những cách bất ngờ, bệnh nhân có thể có ý muốn tự tử. Bệnh nhân, gia đình hoặc người chăm sóc bệnh nhân nên gọi cho bác sĩ ngay nếu họ gặp bất kỳ triệu chứng sau: cơn hoảng loạn; kích động hoặc bồn chồn; lo âu, trầm cảm hoặc; khó ngủ và duy trì giấc ngủ; hành vi hung hăng, giận dữ, bạo lực; tâm trạng điên cuồng, phấn khích bất thường; nói hay suy nghĩ về việc muốn làm tổn thương chính mình hoặc tự tử hoặc thay đổi bất thường khác trong hành vi và cảm xúc.

  Phụ nữ có thai: Sử dụng lamotrigine trong khi mang thai chưa được đánh giá đầy đủ.

  Bà mẹ cho con bú: Lamotrigine được bài tiết vào sữa mẹ. Bởi vì những tác động về trẻ sơ sinh là chưa biết, cho con bú trong khi dùng lamotrigine là không nên.

  TƯƠNG TÁC

  Lamotrigine có thể tương tác với acid valproic. Khi lamotrigine được chỉ định ở những bệnh nhân đang dùng axit valproic, nồng độ trong máu của axit valproic có thể giảm trong thời gian 3 tuần. Điều này có thể dẫn đến mất kiểm soát cơn động kinh.

  Axit valproic làm tăng nồng độ lamotrigine. Nguy cơ phát ban da nặng có thể được tăng lên nếu kết hợp lamotrigine với axit valproic.

  Bệnh nhân có thể chóng mặt, nhìn đôi, nhìn mờ nếu sử dụng đồng thời carbamazepine cùng với lamotrigine.

  Estrogen trong thuốc ngừa thai, phenobarbitol, primidone, phenytoin, rifampin làm giảm nồng độ trong máu của lamotrigine đến 40% -50% bằng cách tăng sự phân hủy của lamotrigine trong gan. Điều này có thể dẫn đến giảm hiệu quả nếu liều lamotrigine không được điều chỉnh.

  QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

  Hộp 3 vỉ x 10 viên nén

  BẢO QUẢN

  Giữ thuốc trong hộp kín, ngoài tầm với của trẻ em. Bảo quản ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp.

  HẠN SỬ DỤNG

  36 tháng

  TIÊU CHUẨN SẢN XUẤT

  TCCS

  NHÀ SẢN XUẤT

  Công ty Cổ phần Dược phẩm OPV – Việt Nam

  error: Content is protected !!

  Chúng tôi Thiết kế website du lịch , Thiết kế website khách sạnThiết kế website nội thất, kiến trúc