Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đặt mua Danolon 500mg

  Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

  Địa điểm mua hàng

  • Cam kết thuốc chính hãng, giá tốt
  • Đổi trả hàng trong 15 ngày
  • Giao hàng toàn quốc, nhận hàng → trả tiền
  • Dược sĩ giỏi tư vấn trực tiếp

  HOẠT CHẤT

  Citicoline natri

  THÀNH PHẦN

  Citicoline natri ………………………………….. 500 mg

  Dược động học:
  Citicoline là hợp chất dễ tan trong nước có sinh khả dụng > 90%. Các nghiên cứu về dược động học trên người trưởng thành khoẻ mạnh cho thấy khi uống, Citicoline hấp thu nhanh chóng, < 1% bài tiết qua phân. Pic huyết tương theo kiểu hai pha, một giờ sau khi uống, sau đó xuất hiện Pic thứ hai lớn hơn 24 giờ sau khi uống. Citicoline chuyển hoá ở ruột và gan. Sản phẩm phụ của Citicoline uống vào khi bị thuỷ phân ở thành ruột là choline và cytidine. Sau khi hấp thu, choline và cytidine phân bố trong toàn bộ cơ thể, đi vào hệ tuần hoàn tham gia vào quá trình sinh tổng hợp, và đi qua hàng rào máu não để tái tổng hợp thành Citicoline ở trong não.

  CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

  Bệnh não cấp tính:  Tai biến mạch máu não cấp tính & bán cấp (thiểu năng tuần hoàn não, xuất huyết não, nhũn não); Chấn thương sọ não. Bệnh não mạn tính: Thoái triển tuổi già (gồm có bệnh Alzheimer), Sa sút trí tuệ do thoái hoá nguyên phát, Sa sút trí tuệ do nhồi máu đa ổ, Di chứng tai biến mạch não, chấn thương sọ não, Phòng ngừa biến chứng sau phẫu thuật thần kinh, Parkinson: dùng đơn độc hay phối hợp với levodopa

  CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

  – Người lớn: Bị thương vào đầu: Uống 1 viên x 1-2 lần/ ngày. Uống sau bữa ăn trong liên tục 4 tuần. Nếu các triệu chứng có cải thiện, có thể tiếp tục dùng thuốc trong 4-8 tuần nữa.

  – Parkinson: Uống 1 viên/ ngày. Nên dùng phối hợp với các thuốc anti-cholinergic. Sau 3-4 tuần, ngưng dùng Citicoline, chỉ dùng thuốc anti-cholinergic. Rối loạn mạch máu não: Uống 2 viên/ ngày trong 4 tuần. Nếu các triệu chứng có cải thiện, có thể tiếp tục dùng thuốc 4-8 tuần nữa.

  – Trẻ em: Liều dùng cho trẻ em nên được điều chỉnh theo cân nặng của trẻ và do bác sĩ chuyên khoa quyết định.

  CHỐNG CHỈ ĐỊNH

  Quá mẫn với thành phần thuốc. Tăng trương lực hệ thần kinh đối giao cảm.

  THẬN TRỌNG

  Trong tình trạng bệnh lý cấp tính và đang cấp cứu, nên dùng Citicoline kết hợp với các thuốc làm giảm áp lực sọ não hoặc thuốc cầm, điều trị giảm thân nhiệt. Nếu tiếp tục bị chảy máu não, tránh dùng liều cao Citicoline( >500mg), vì có thể làm tăng thêm lưu lượng máu ở não. Nếu cần, có thể dùng Citicoline liều thấp ( 100-500mg, 2-3 lần/ ngày). Thận trọng ở bệnh nhân quá mẫn cảm với thuốc.

  QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

  Hộp 2 vỉ x 10 viên

  NHÀ SẢN XUẤT

  Cure Medicines (I) Pvt Ltd – ẤN ĐỘ

  error: Content is protected !!

  Chúng tôi Thiết kế website du lịch , Thiết kế website khách sạnThiết kế website nội thất, kiến trúc