Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đặt mua Acabrose 50mg

  Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

  Địa điểm mua hàng

  • Cam kết thuốc chính hãng, giá tốt
  • Đổi trả hàng trong 15 ngày
  • Giao hàng toàn quốc, nhận hàng → trả tiền
  • Dược sĩ giỏi tư vấn trực tiếp

  HOẠT CHẤT

  Acarbose

  THÀNH PHẦN

  Acarbose……………………………. 50mg
  Tá dược: Starch 1500, Colloidal Silicon dioxyd, Cellulose vi tinh thể, Magnesi stearat

  Các đặc tính dược lực học:
  Nhóm dược lý: Chất ức chế alpha glucosidase, mã ATC: A10BF01Trong tất cà các loài được thử nghiệm, acarbose thể hiện hoạt tinh trong đường ruột. Tác động của acarbose dựa trên sự ức chế cạnh tranh của các enzym đường ruột (a- glucosidase) liên quan đến sự thoái hóa cúa disaccarid, oligosaccarid, và polysaccarid. Điều này dẫn đến việc chậm tiêu hóa các carbohydrat này tùy theo liều dùng. Glucose phóng thích từ các carbohydrat này sẽ vào máu ở tốc độ chậm hơn. Bằng cách này, acarbose làm giảm tăng đường huyết sau khi ăn, do đó giảm sự dao động đường huyết.Dược động học:
  Sau khi uống, chỉ 1-2% chất ức chế hoạt tinh được hấp thu.
  Dược động học của acarbose được khảo sát sau khi uống 200 mg chất đánh dấu phóng xạ tại 14C cho người tình nguyện khỏe mạnh. Trung bình, 35% tổng liều phóng xạ hoạt tính (tổng chất ữc chế và sàn phẩm phân hủy) được bài tiết ra thận trong vòng 96 giờ. Tỷ lệ chất ức chế được bài tiết vào nước tiểu là 1,7% liều dùng. 50% hoạt chất được thải trừ ra phân trong vòng 96 giở. Nồng độ phóng xạ trong huyết tương gồm 2 đinh. Đỉnh đầu tiên có nồng độ 52,2 ± 15,7pg/L sau khi dùng thuốc 1,1 ± 0,3 giờ, hoặc nồng độ 49,5 ± 26,9pg/L ở thời điểm 2,1 ± 1,6 giờ. Đinh thứ hai có nồng độ trung bình 586,3 ± 282,7pg/l ở thời điểm 20,7 ± 5,2 giờ. Đinh thứ hai nồng độ cao hơn do sự hấp thu cac sản phẩm phân hủy của vi sinh từ các phần ruột xa. Ngược vởi tổng hoạt tinh phóng xạ, nồng độ tối đa trong huyết tương của chất ức chế thấp hơn 10-20 lẩn. Thời gian bán thải trong huyết tương là 3,7 ± 2,7 giờ ở giai đoạn phân bố và 9,6 ± 4,4 giờ ở giai đoạn thải trừ.

  Thể tích phân bố tương đối là 0,32 Ưkg thể trọng đã được tinh từ người tình nguyện khỏe mạnh khi nghiên cứu nồng độ trong huyết tương.

  CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

  Tác dụng:
  Thuốc được khuyến nghị để điều trị bệnh tiểu đường không phụ thuộc insulin (NIDDM) ở cảc bệnh nhân không kiểm soát được đầy đủ chì với chế độ ăn kiêng, hoặc ăn kiêng và thuốc tiểu đường dạng uống.

  Chỉ định:
  – Đơn trị liệu: Như một thuốc phụ trợ chế độ ăn và tập luyện để điều trị đái tháo đường typ 2 (không phụ thuộc insulin) ở người tăng glucose máu (đặc biệt tăng glucose máu sau khi ăn) không kiểm soát được chỉ bằng chế độ ăn và tập luyện.
  – Phối hợp với sulfonylure như 1 thuốc phụ trợ chế độ ăn và tập luyện để điều trị đái tháo đường typ 2 ở người bệnh tăng glucose máu không kiểm soát được bằng acarbose hoặc sulfonylure dùng đơn độc.

  CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

  Acarbose dùng đường uống, nên nhai với thức ăn lúc bắt đầu ăn, hoặc nuốt nguyên viên với một ít nước trước bữa ăn. Do có sự khác biệt lớn giữa các người bênh về hoạt tinh glucosidase ở niêm mạc ruột, vì vậy không cỏ liều dùng cố đinh, nên điều trị bệnh nhân tùy theo đáp ứng lâm sàng và sự dung nạp tác dụng phụ đường ruột.

  Người lớn:
  – Liều khuyến nghị khởi đầu là 50mg x 3 lần / ngày. Tuy nhiên vài bệnh nhân cần điều chinh liều dùng dần dần để giảm thiểu tác dụng phụ trên đường tiêu hóa. Nên bắt đầu điều trị ớ liều 50mg x 1 – 2 lần/ngày, sau đó điều chình lên 3 lần/ngày.
  – Sau 6 đến 8 tuần điều trị, nếu bệnh nhàn không cỏ đáp ứng lâm sàng đầy đủ, có thể tăng liều dùng lên 100mg x 3 lần/ngày. Đòi khi cũng cần tăng đến 200mg x 3 lần/ngày.
  – Nếu bệnh nhân bị khó chịu mặc dầu đã cẩn thận trong chế độ ăn uống, không nên tăng liều dùng lên, và nếu cần thì phải giám liều tùy theo độ nặng của tác dụng phụ và quyết đinh lâm sàng của thầy thuốc kê đơn.
  – Acarbose được dùng cho điều trị lâu dài.

  Bệnh nhân cao tuổi:
  Không cần thiết điều chỉnh liều dùng bình thường của người lớn cho bệnh nhân cao tuổi.

  Trẻ em và thiếu niên dưới 18 tuổi:
  Tính an toàn và hiệu quả của acarbose ở trẻ em và thiếu niên chưa được thiết lập. Không nên dùng acarbose cho bệnh nhân dưới 18 tuổi.

  KHI QUÊN KHÔNG SỬ DỤNG THUỐC

  Nếu quên uống một liều, bạn chỉ đơn giản là uống liều kế tiếp đúng thời gian. Đừng uống liều bị quên hoặc tăng gấp đôi liều dùng để bù vào liều quên uống. Đừng uống thuốc giữa 2 bữa ăn.

  QUÁ LIỀU

  Không giống như các thuốc sulfonylurea hoặc insulin, dùng quá liều acarbose không gây hạ đường huyết. Dùng quá liều có thể làm tăng nhẹ đầy bụng, tiêu chày, và khó chịu ở bụng, sẽ bớt sau thời gian ngắn. Trong trường hợp dùng quá liều, bệnh nhân không nên uống hay ăn các loại carbohydrat (polysaccharid, oligosaccharid và disaccharid) trong vòng 4-6 giờ.Nếu bạn uống thuốc nhiều hơn liều được kê đơn, bạn có thể bị đầy bụng, đau dạ dày và tiêu chảy, đặc biệt khi bạn uống thuốc cùng với thực phẩm và nước uống có chứa carbohydrat. Nếu bạn uống quá nhiều viên, bạn nên liên lạc ngay với thầy thuốc, hoặc đi đến phòng cấp cứu gần nhát. Nhớ mang theo vỏ thuốc và các viên thuốc còn lại.

  CHỐNG CHỈ ĐỊNH

  – Quá mẫn với acarbose hoặc các thành phần khác của thuốc.
  – Viêm nhiễm đường ruột, đặc biệt kết hợp với loét.
  – Do thuốc có khả năng tạo hơi trong ruột, không nên dùng cho những người dễ bị bệnh lý do tăng áp lực ổ bụng (thoát vị).
  – Những trường hợp suy gan, tăng enzym gan.
  – Hạ đường máu.
  – Đái tháo đường nhiễm toan thể ceton.
  – Phụ nữ có thai và cho con bú.

  THẬN TRỌNG

  Acarbose dùng phối hợp với sulfonylurea hoặc insulin làm tăng tác dụng hạ đường huyết, có thể gây nguy cơ hạ đường huyết. Hạ đường huyết không xảy ra ở các bệnh nhân chi dùng metformin trong các trường hợp bình thường, tỷ lệ bệnh nhân bị hạ đường huyết không tăng thêm khi acarbose được thêm vào chế độ điều trị bằng metformin.

  Đáp ứng điều trị với acarbose nên được kiểm soát bằng kiểm tra đường huyết định kỳ. Khuyến cáo đo mức hemoglobin được glycosyl hóa khi kiểm soát đường huyết dài hạn. Đặc biện khi dùng acarbose ở liều trên 50 mg X 3 lần/ngày có thể làm tăng transaminase huyết thanh, và có thể tăng bilirubin nhưng hiểm. Khuyến cáo nên kiểm tra nồng độ transaminase huyết thanh mỗi 3 tháng trong năm đầu điều trị bằng acarbose, và kiểm đinh kỳ sau đó. Nếu thấy tăng transaminase, có thể chì định giám liều dùng hoặc ngưng điều trị, đặc biệt khi sự tăng transaminase kéo dài.

  Nồng độ huyết tương cùa acarbose  người tình nguyện suy thận tảng tỷ lệ với mức suy thận. Vì vậy khuyến nghị không sử dụng acarbose cho các bệnh nhân này.

  – Sử dụng cho phụ nữ có thai và cho con bú: Acarbose có chống chì đinh ờ phụ nữ có thai và cho con bú.
  – Tác động trên khả năng lái xe và vận hành máy móc: Không có tác động nào được báo cáo

  TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

  Rất thường gặp (> 1/10):
  Rối loạn đường tiêu hóa: Đầy hơi

  Thường găp (> 1/100 -< 1/10):
  Rối loạn đường tiêu hóa: Tiêu chảy, đau bụng và đau đường tiêu hóa

  Không thường găp (> 1/1,000 –1/100):
  Rối loạn đường tiêu hóa: Buồn nôn Nôn mứa Rối loạn dạ dày
  Rối loạn gan mật: Tăng enzym gan

  Hiếm (>1/10,000- < 1/1,000):
  Rối loạn mạch máu: phù
  Rối loạn gan mật: vàng da

  Chưa biết rõ tỷ lệ:
  Rối loạn máu và hệ bạch huyết: Thiếu tiểu cầu
  Rối loạn hệ miễn dịch: Phản ứng dị ứng (nổi mẩn đỏ, ban đỏ, ngoại ban, nổi mề đay)
  Rối loạn gan mật: viêm gan

  – Hướng dẫn cách xử trí ADR:

  • Tác dụng không mong muốn về tiêu hóa có thể giảm khi vẫn tiếp tục điều trị và chỉ cần giảm lượng đường ăn (đường mía). Để giảm thiểu các tác dụng phụ về tiêu hóa, nên bắt đầu điều trị bằng liều thấp nhất và tăng dần cho tới khi đạt được kết quả mong muốn.
  • Không dùng thuốc chống acid để điều trị các tác dụng phụ về tiêu hóa này.
   Thông báo cho Bác sỹ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

  TƯƠNG TÁC

  khi sử dụng thuốc Acarbose nên tránh dùng những thuốc hoặc thực phẩm sau :
  – Đựờng (đường mía) và thực phàm chứa đường thường gây khỏ chịu ở bụng, và có thê gây tiêu chảy khi điều trị bằng acarbose do carbohydrat lên men ở trong ruột.
  – Các chất hấp phụ đường ruột (như than hoạt) và các chế phẩm enzym tiêu hóa có chứa các enzym tiêu hóa carbohydrat (như amylase, pancreatin) có thể làm giảm tác dụng của acarbose, và do đó không nên dùng đồng thời.
  – Dùng đồng thời với neomycin có thể làm tác dụng hạ glucose máu sau bữa ăn, và tăng tần suất và độ nặng của tác dụng phụ trên đường tiêu hóa. Nếu các triệu chứng nặng, nên giảm tạm thời liều dùng acarbose.
  – Dùng đồng thời với cholestyramin có thẻ làm tăng tác dụng của acarbose, đặc biệt làm giảm mức insulin sau bữa ăn. Do đó nên tránh dùng đồng thời acarbose and cholestyramin. Hiếm khi ngưng dùng đồng thời cả hai thuốc acarbose và cholestyramin, cần lưu ý hiện tượng tảng ngược nồng độ insulin sau ngưng thuốc đã được quan sát ở người không tiểu đường.
  – Một số trường hợp acarbose có thể ảnh hường sinh khả dụng digoxin, có thể cần điều chinh liều dùng digoxin. Nên cân nhắc kiểm soát nồng độ digoxin huyết thanh.
  – Trong một nghiên cứu nhỏ khảo sát tương tác giữa acarbose và nifedipin, không có thay đổi đáng kể nào về nồng độ mfedipin trong huyết thanh.

  QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

  Hộp 100 viên (10 vỉ x 10 viên).

  BẢO QUẢN

  Giữ thuốc trong hộp kín, ngoài tầm với của trẻ em. Bảo quản ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Nhiệt độ không quá 30 độ C

  HẠN SỬ DỤNG

  24 tháng kể từ ngày sản xuất. Thời hạn sử dụng ghi trên vỏ hộp.

  NHÀ SẢN XUẤT

  Standard Chem & Pharm Co., Ltd – ĐÀI LOAN (TQ)
  Số đăng ký: VN-21345-18

  Lưu ý: Hiệu quả tùy từng cơ địa mỗi người. Thông tin chỉ mang tính tham khảo.
  Để biết thêm thông tin xin về liều lượng cũng như cách sử dụng xin vui lòng tham vấn ý kiến bác sĩ.
  Đối với những thuốc phải mua theo đơn đề nghị khách hàng có đơn thuốc.

  ban thuoc Acarbose 50mg, gia thuoc Acarbose 50mg, Acarbose 50mg la thuoc giAcarbose 50mg là thuốc gìmua thuoc Acarbose 50mg o dauThuốc Acarbose 50mg, thuoc Acarbose 50mg, giá thuốc Acarbose 50mg bao nhiêu, Acarbose 50mg có tốt không, giá Acarbose 50mgAcarbose 50mg mua ở đâuAcarbose 50mg giá bao nhiêu, Acarbose 50mg bán ở đâu, cách dùng Acarbose 50mg, Acarbose 50mg có tác dụng gì, tac dung phu cua thuoc Acarbose 50mg, Acarbose 50mg gia bao nhieu, tac dung phu Acarbose 50mg, mua thuoc Acarbose 50mg o dau uy tin, cach dung Acarbose 50mg, cách dùng thuốc Acarbose 50mg, cach dung thuoc Acarbose 50mg, lieu dung Acarbose 50mg, liều dùng Acarbose 50mg

  error: Content is protected !!

  Chúng tôi Thiết kế website du lịch , Thiết kế website khách sạnThiết kế website nội thất, kiến trúc