Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đặt mua Sofuled

  Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

  Địa điểm mua hàng

  • Cam kết thuốc chính hãng, giá tốt
  • Đổi trả hàng trong 15 ngày
  • Giao hàng toàn quốc, nhận hàng → trả tiền
  • Dược sĩ giỏi tư vấn trực tiếp

  HOẠT CHẤT

  Sofobusvir
  Ledipasvir

  THÀNH PHẦN

  Thành phần hoạt chất chính: Ledipasvir 90mg, Sofosbuvir 400mg
  Thành phần tá dược: Tabletose 100, cellulose vi tinh thể 101, croscarmellose natr magnesi searat,silic dioxyd dạng keo khan, hydroxypropyl methylcellulose 6cPs, polyethylen glyco 400, talc, titan dioxyd, sắt oxys đỏ, màu quinolin yellow lake và màu erythrosin lake vừa đủ.

  Viêm gan C là gì?
  Viêm gan C là một căn bệnh truyền nhiễm chủ yếu tác động trên gan gây ra bởi virus viêm gan C HCV. Bệnh không có biểu hiện triệu chứng nhiều nhưng các trường hợp mạn tính có thể gây ra mô sẹo ở gan, các trường hợp xơ gan, ung thư gan. Viêm gan C tồn tại ở 6 kiểu gen 1a,1b,2,3,4,5 và 6. Viêm gan C thường có biểu hiện triệu chứng sau nhiều năm mắc phải. Viêm gan C thường rất khó phát hiện. Chỉ biểu hiện khi nó đã tiến triển mạn tính và có biểu hiện xơ gan.

  Viêm gan C chia thành 2 giai đoạn:
  Viêm gan C cấp tính: là thời gian đầu khi virus mới xâm nhập và phát triển trong những tuần đầu tiên hoặc vài tháng sau khi siêu vi viêm gan C xâm nhập vào máu của một người.”Cấp tính” có nghĩa là bệnh đột ngột và ngắn ngủi, xảy ra trong vòng hai tuần đầu tiên đến sáu tháng.
  Trong 25% trường hợp, virus sẽ tự xóa khỏi cơ thể mà không cần điều trị. Nếu không có dấu hiệu rõ rệt về bệnh tật, hầu hết các ca viêm gan C cấp tính đều dẫn đến nhiễm trùng mãn tính.

  Viêm gan C mạn tính: Ước tính từ 75% đến 85% những người bị viêm gan C cấp tính sẽ bị nhiễm trùng mãn tính, kéo dài ít nhất 6 tháng và thường lâu hơn. Ngay cả ở giai đoạn này, hầu hết mọi người không có triệu chứng, nhưng điều đó không có nghĩa là nhiễm trùng là lành tính. Viêm gan C mạn tính là  nguyên nhân chủ yếu dẫn đến suy gan, xơ gan, ung thư gan và các bệnh lí nguy hiểm khác.

  Phác đồ điều trị viêm gan C:

  – Mục tiêu điều trị viêm gan C:
  Loại trừ HCV ra khỏi cơ thể người bệnh (đạt được đáp ứng vi rút bền vững: tải lượng HCV RNA dưới ngưỡng phát hiện (< 15 IU/ml) ở tuần thứ 12 sau khi kết thúc điều trị, gọi là SVR 12. Tải lượng HCV RNA dưới ngưỡng phát hiện ở tuần thứ 24 sau khi kết thúc điều trị: SVR 24 được dùng khi người bệnh sử dụng phác đồ điều trị có Peg-interferon).
  Phòng ngừa các biến chứng về gan và các bệnh ngoài gan liên quan đến HCV bao gồm viêm gan tiến triển, xơ hóa gan, xơ gan, ung thư gan nguyên phát, biểu hiện ngoài gan nặng và tử vong.
  Dự phòng lây nhiễm HCV trong cộng đồng.
  – Phác đồ điều trị:
  Trải qua thời gian dài ngiên cứu và phát triển các lọa thuốc điều trị viêm gan C thì các nhà nghiên cứu đã cho ra đời rất nhiều loại thuốc có tác dụng điều trị khỏi hoàn toàn được viêm gan C dưới đây là phác đồ điều trị chuẩn trong điều trị viêm gan C trên tất cả các kiểu gen.
  Phác đồ điều trị viêm gan C ở bệnh nhân không có hoặc có xơ gan còn bù

  CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

  Công dụng:
  Thuốc Sofuled chứa thành phần hoạt chất Sofosbuvir và Ledipasvir là 2 hoạt chất có tác dụng kháng virus mạnh được sử dụng trong điều trị viêm gan C ở các kiểu gen 1,4,5 và 6
  Thuốc Sofuled nằm trong phác đồ điều trị đầu tiên của các kiểu gen 1,4,5 và 6 có tỉ lệ điều trị khỏi hoàn toàn viêm gan c lên đến 95% chỉ trong vòng 12 tuần điều trị.
  Thuốc Sofuled có tác dụng ngăn cản sự nhân lên của virus viêm gan C trong cơ thể người từ đó làm giảm tải lượng virus giúp cơ thể cải thiện và phục hồi các tế bào gan bị tổn thương, cải thiện hệ miễn dịch
  Thuốc Sofuled chứa thành phần hoạt chất Sofosbuvir và Ledipasvir là một phác đồ điều trị thế hệ mới thay thế cho thuốc kháng virus kết hợp với Ribavirin. Sự kết hợp 2 thuốc kháng virus trong cùng một viên nén tạo ra một cơ hội mới cho bệnh nhân viêm gan C.
  – Sofosbuvir trong thuốc Sofuled có tác dụng ức chế RNA polymerase của HCV nhắm vào NS5B RNA. Trong khi đó Ledipasvir ức chế virus viêm gan C bằng cách nhắm vào protein HCV NS5A làm ức chế sự nhân lên của virus, giảm lượng virus HCV trong cơ thể, giúp hệ thống miễn dịch được tăng cường, chức năng gan được hồi phục.
  – Có thể thấy thuốc Sofuled đáp ứng hoàn toàn được mục tiêu trong điều trị viêm gan virus C. Tạo ra một cơ hội mới cho những bệnh nhân nhiễm viêm gan C.

  Chỉ định:
  Thuốc Sofuled được chỉ định kết hợp hoặc không kết hợp với Ribavirin trong điều trị cho bệnh nhân nhiễm viêm gan siêu vi C mạn tính có genotype 1,3,4,5 hoặc 6 ở người lớn và thanh thiếu niên từ 12 đến 18 tuổi.
  – Người ta không biết điều trị với thuốc Sofuled có thể ngăn sự lây truyền virus HCV cho người khác hay không. Không dùng chung kim tiêm và thực hành quan hệ tình dục an toàn hơn để giảm nguy cơ lây nhiễm.

  CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

  Thời gian điều trị khuyến cáo và cách sử dụng kết hợp ribavirin cho các phân nhóm:

  Liều dùng:
  Đối với bệnh nhân viêm gan không có xơ gan: Liều thông thường ở các kiểu gen 1,4,5 và 6 là: 1 viên/ngày. Dùng thuốc này 12 tuần đối với bệnh nhân viêm gan virus C mạn tính không xơ gan. Có thể xem xét sử dụng 8 tuần cho các bệnh nhân nhiễm GT 1 chưa tưng điều trị trước đó.
  Đối với bệnh nhân viêm gan có xơ gan còn bù: Dùng thuốc này + Ribavirin trong 12 tuần hoặc dùng thuốc này không có Ribavirin trong vòng 24 tuần. Có thể xem xét dùng thuốc này không có Ribavirin trong 12 tuần cho các bệnh nhân có nguy cơ tiến triển bệnh trên lâm sàng thấp và những người có các lựa chọn điều trị sau đó.
  Bệnh nhân sau ghép gan không xơ gan hoặc xơ gan còn bù: Dùng thuốc này + Ribavirin trong 12 tuần. Có thể xem xét dùng thuốc này không có Ribavirin trong 12 tuần ở bệnh nhân không có xơ gan hoặc 24 tuần ở bệnh nhân xơ gan, đối với các bệnh nhân không đủ điều kiện hoặc không dung nạp Ribavirin
  Bệnh nhân xơ gan mất bù bất chấp tình trạng cấy ghép:  Dùng thuốc này + Ribavirin trong 12 tuần. Có thể xem xét dùng thuốc này không có Ribavirin trong 24 tuần đối với các bệnh nhân không đủ điều kiện hoặc không dung nạp Ribavirin
  – Người lớn và thanh thiếu niên từ 12 tuổi trở lên bị viêm gan C mạn tính có genotype 3
  – Bệnh nhân xơ gan còn bù và/hoặc thất bại trong điều trị trước đó: dùng thuốc này + Ribavirin trong 24 tuần
  – Người lớn: Ribavirin tính theo trọng lượng (<75 kg = 1000mg và >= 75 kg = 1200mg). Chia hai lần uống cùng thức ăn.
  Thanh thiếu niên: Liều lượng Ribavirin:

  • Liều lượng Ribavirin ở bệnh nhân xơ gan mất bù:
  • Hướng dẫn liều dùng Ribavirin khi dùng chung với thuốc này cho các bệnh nhân xơ gan mất bù:
   Bệnh nhân xơ gan có Child-Pugh-Turcotte [CPT] loại B chưa cấy ghép: 1000mg/ngày cho những người <75 kg và 1200mg cho những người >= 75 kg.
   Bệnh nhân xơ gan có CPT loại C chưa cấy ghép và bệnh nhân xơ gan có CPT loại B hoặc C đã cấy ghép: Liều khởi điểm là 500mg, tối đa là 1000/ 1200mg (1000mg/ngày cho những người <75 kg và 1200mg cho những người >= 75 kg) nếu dung nạp tốt

  Nếu không thể dùng liều Ribavirin bình thường(theo trọng lượng và chức năng thận) bởi các lý do về dung nạp thuốc, cần cân nhắc dùng thuốc này + Ribavirin trong 24 tuần để giảm nguy cơ tái phát,
  Khi dùng thuốc này kết hợp với Ribavirin nên tham khảo thêm thông tin sản phẩm của Ribavirin. ở các bệnh nhân thanh thiếu niên từ 12 đến dưới 18 tuổi nên dùng liều Ribavirin như sau và chia làm hai lần uống cùng thức ăn.

  • <47kg: 15mg/kg/ngày
  • 47-49kg: 600mg/ngày
  • 50-65kg: 800mg/ngày
  • 66-74kg: 1000mg/ngày
  • >= 75kg: 1200mg/ngày

  Ribavirin chia làm 2 lần uống cùng với thức ăn.
  Điều chỉnh liều Ribavirin ở người lớn dùng liều 1000-1200mg mỗi ngày.
  Nếu dùng thuốc này kết hợp với Ribavirin và bệnh nhân bị tác dụng phụ nghiêm trọng liên quan đến Ribavirin, nên điều chỉnh liều Ribavirin hoặc tạm ngừng sử dụng, nếu cần, cho đến khi tác dụng phụ giảm hoặc giảm mức độ nghiêm trọng,
  Hướng dẫn đều chỉnh liều và tạm ngừng thuốc dựa trên nồng độ hemoglobin và tình trạng tim của bệnh nhân:

  • Các trị số sét nghiệm: Hemoglobin ở các bệnh nhân không có bệnh tim:
  • Các trị số sét nghiệm: Hemoglobin ở các bệnh nhân có tiền sử bệnh tim ổn định:

  Một khi đã giảm liều Ribavirin do bát thường về xét nghiệm hoặc biểu hiện lâm sàng, có thể cố găng cho dùng lại Ribavirin với liều 800mg mỗi ngày. Tuy nhiên không nên tăng Ribavirin đến liều như ban đầu (1000mg – 1200mg mỗi ngày).
  – Liều dùng cho trẻ em dưới 12 tuổi: Tính an toàn và hiệu quả đối với trẻ em dưới 12 tuổi chưa được thiết lập,

  Cách dùng:

  Uống thuốc Sofuled với nhiều nước và cần uống đúng thời điểm trong cùng một ngày
  Không phá vỡ cấu trúc thuốc trước khi sử dụng, không dùng thuốc chung với các thuốc kháng acid nên cách nhau 4h
  Không thay đổi liều hay ngừng thuốc nếu như không có sự đồng ý của bác sĩ hoặc khi không gây ra tác dụng phụ nghiêm trọng nào
  Nếu bệnh nhân bị nôn mửa ra trong vòng 5 giờ sau khi uống thuốc thì phải uống bù lại một viên. Nếu nôn xảy ra hơn 5 giờ sau khi dùng thuốc thì không cần uống bù.
  Nếu quên một lần không dùng thuốc (trong vòng 18 giờ) thì uống bù ngay một liều thuốc khi bạn nhớ ra, ngoại trừ lúc đó đã sát gần thời điểm phải uống liều thuốc tiếp thao (hơn 18 giờ). Không được uống 2 liều gần nhau

  CHỐNG CHỈ ĐỊNH

  Không sử dụng thuốc Sofuled cùng với các thuốc chứa sofobusvir và ledipasvir
  Chống chỉ định cho bệnh nhân mẫn cảm với bất kì thành phần nào của thuốc
  Không sử dụng thuốc cho trẻ em dưới 18 tuổi, phụ nữ có thai và cho con bú
  Cần cẩn trọng đối với những người suy gan, thận nặng

  THẬN TRỌNG

  Thuốc Sofuled được sử dụng liên tục cùng một thời gian trong ngày
  Thuốc Sofuled có thể dùng cùng hoặc không cùng với thức ăn
  Không sử dụng thuốc cùng với các thuốc kháng acid
  Nếu quên liều thì hãy uống thuốc ngay sau khi nhớ ra, nếu gần đến thời gian liều tiếp theo thì bỏ qua liều quên và uống đúng thời gian cho liều tiếp theo.

  TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

  Thuốc Sofuled có thể gây ra một số tác dụng như sau:
  Rối loạn tiêu hóa: đau bụng, tiêu chảy, buồn nôn, nôn
  Rối loạn thần kinh: Đau đầu, mất ngủ, lo lắng
  Dị ứng, mẫn cảm với thuốc có thể gây ra nổi phát ban, ngứa sưng, mẩn đỏ..

  TƯƠNG TÁC

  Không sử dụng thuốc Sofuled với các thuốc kháng virus khác như Tenofovir, elvitegravirom, emtricitabine
  Không sử dụng đồng thời thuốc Sofuled với các thuốc kháng acid như Carbamazepine, Rosuvastatin, Rifampin, Phenytoin, Tipranavir vì sẽ làm giảm hiệu quả điều trị kháng virus.

  QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

  Hộp 28 viên
  Dạng bào chế: Viên nén bao phim, màu cam, một mặt trơn, mặt kia có vạch ngang

  BẢO QUẢN

  Giữ thuốc trong hộp kín, ngoài tầm với của trẻ em. Bảo quản ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Nhiệt độ không quá 30 độ C

  HẠN SỬ DỤNG

  Xem trên bao bì

  NHÀ SẢN XUẤT

  Công ty TNHH BRV Healthcare Việt Nam

  Lưu ý: Thông tin chỉ mang tính tham khảo.
  Để biết thêm thông tin xin về liều lượng cũng như cách sử dụng xin vui lòng tham vấn ý kiến bác sĩ.
  Đối với những thuốc phải mua theo đơn đề nghị khách hàng có đơn thuốc.

  ban thuoc Sofuledgia thuoc SofuledSofuled la thuoc giSofuled là thuốc gì, mua thuoc Sofuled o dau, Thuốc Sofuled, thuoc Sofuled, giá thuốc Sofuled bao nhiêuSofuled có tốt không, giá Sofuled, Sofuled mua ở đâuSofuled giá bao nhiêuSofuled bán ở đâu, cách dùng Sofuled, Sofuled có tác dụng gì, tac dung phu cua thuoc Sofuled, gia Sofuled bao nhieu, tac dung phu Sofuled, mua thuoc Sofuled o dau uy tin, cach dung Sofuled, cách dùng thuốc Sofuled, cach dung thuoc Sofuled, lieu dung Sofuled, liều dùng Sofuled, Sofuled viêm gan c, Sofuled viêm gan xơ ganSofuled vim gan cSofuled dieu tri viem gan sieu vi b, Sofuled thuốc điều trị viêm gan cSofuled viêm gan c

  error: Content is protected !!

  Chúng tôi Thiết kế website du lịch , Thiết kế website khách sạnThiết kế website nội thất, kiến trúc