Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đặt mua Osicent 80

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

Địa điểm mua hàng

 • Cam kết thuốc chính hãng, giá tốt
 • Đổi trả hàng trong 15 ngày
 • Giao hàng toàn quốc, nhận hàng → trả tiền
 • Dược sĩ giỏi tư vấn trực tiếp

HOẠT CHẤT

Osimertinib

THÀNH PHẦN

Osimertinib………………..80 mg
Tá dược vừa đủ………….1 viên

Lịch sử ra đời của thuốc Osimertinib 80mg:

 • Thuốc Osimertinib được nghiên cứu và công bố vào năm 2009 và thuốc được lưu hành vào năm 2012; quá trình được cấu trúc định hướng và nhằm mục đích tìm ra một chất ức chế EGFR thế hệ thứ ba mà có thể nhắm mục tiêu lựa chọn các hình thức T790M của thụ thể EGFR.
 • Osimertinib đã được chỉ định là một liệu pháp đột phá vào tháng 4 năm 2014 dựa trên các kết quả thử nghiệm Pha I, và thuốc đã được phê duyệt tạm thời theo chương trình phê duyệt tăng nhanh của FDA với một chứng từ xem xét ưu tiên vào tháng 11 năm 2015.
 • Vào tháng 2 năm 2016, EMA đã chấp thuận tạm thời osimertinib theo một quy trình tăng tốc – sự chấp thuận đầu tiên của chương trình.

Osimertinib là gì?

Osimertinib là chất ức chế kinase của thụ thể yếu tố tăng trưởng biểu bì (EGFR), nó liên kết với các dạng đột biến EGFR (T790M, L858R, và Exon 19) ở nồng độ thấp hơn 9 lần so với dạng hoang dại. Trong các tế bào nuôi cấy và các mô hình cấy ghép động vật, osimertinib có hoạt tính chống khối u chống lại các dòng NSCLC (non-small cell lung cancer) có đột biến EGFR đến một mức độ thấp hơn, khuếch đại EGFR kiểu hoang dã.

Tính chất:

 • Osicent (Osimertinib) được quy định để điều trị ung thư phổi không phải tế bào nhỏ di căn ở bệnh nhân bị đột biến T790M trong các thụ thể yếu tố tăng trưởng biểu bì (EGFR), người đã phát triển bệnh tiến triển trong và sau EGFR tyrosine kinase liệu pháp ức chế. Thuốc có thể được quy định chỉ sau khi đột biến đã được xác nhận bởi các xét nghiệm trong phòng thí nghiệm.
 • Osicent (Osimertinib mesylate) là biểu bì thụ thể yếu tố tăng trưởng (EGFR) ức chế kinase. Thuốc không thể phục hồi liên kết với các hình thức đột biến của gen EGFR (như T790M, L858R và xóa trong exon 19), trong đó xác định khả năng kháng chất hóa học khác. Theo nghiên cứu, Osicent (Osimertinib mesylate) chứng minh có hoạt tính cao đối với đột biến EGFR trong ung thư phổi không phải tế bào nhỏ và ở một mức độ ít hơn đối với gen EGFR loại hoang dã.
 • Sau khi uống thuốc, hai chất chuyển hóa sau đây được tìm thấy trong máu của bệnh nhân – AZ7550 và AZ5104, cả trong số họ sở hữu hiệu quả điều trị tương tự. Phạm vi của các hoạt động của AZ7550 hóa ra là giống hệt nhau để Osimertinib mesylate, trong khi AZ5104 cho thấy hiệu quả cao hơn so với T790M đột biến, xóa trong exon 19, và loại EGFR hoang dã.

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Công dụng:
– Osicent 80 là một loại thuốc được sử dụng để điều trị ung thư phổi không tế bào nhỏ với một đột biến cụ thể. Đây là thuốc ức chế yếu tố tăng trưởng biểu bì thế hệ thứ ba .Thuốc Osicent 80 hoạt động trên bệnh ung thư đã được thử nghiệm dương tính đối với một số loại gen EGFR bất thường.Thuốc Osicent 80 đặc biệt nhắm mục tiêu và ngăn chặn gen EGFR được tìm thấy trên các tế bào ung thư.

Chỉ định:
– Thuốc osicent 80 là một loại thuốc ung thư cản trở sự phát triển và lây lan của các tế bào ung thư trong cơ thể.
– Thuốc osicent 80 được sử dụng để điều trị một số loại ung thư phổi không phải tế bào nhỏ (NSCLC) đã lan sang các bộ phận khác của cơ thể (di căn)
– Thuốc osicent 80  thường được đưa ra sau khi các loại thuốc ung thư khác đã được thử nghiệm mà không thành công.
– Như là một điều trị đầu tiên nếu các khối u có một gen thụ thể yếu tố tăng trưởng biểu bì (EGFR) đột biến. Hoặc là đối với một loại gen EGFR nhất định đã được điều trị bằng thuốc ức chế tyrosine kinase (TKI) của EGFR không hoạt động hoặc không còn hoạt động.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

– Liều khuyến cáo thông thường của Osicent: là 80mg dùng một lần trong ngày. Thời gian điều trị đến khi bệnh tiến triển hoặc độc tính của thuốc không thể chấp nhận được nữa.
– Các viên thuốc được uống cùng hoặc không cùng đồ ǎn.
– Việc điều trị phải được dừng lại nếu ung thư hủy hoặc các sự kiện bất lợi không thể chấp xảy ra.
– Đối với bệnh nhân gặp khó khăn nuốt thuốc có thể được hòa tan trong 50 ml nước khuấy đều cho viên thuốc vỡ ra và phân tán đều. Uống hết hỗn hợp này. Sau đó thêm nước tráng bình và uống hết. Hoặc đưa hỗn hợp qua ống vào dạ dày.
– Sử dụng thuốc đều và thường xuyên để có hiệu quả điều trị tốt nhất. Nếu bạn bỏ lỡ một liều, việc điều trị nên tiếp tục theo tiến độ quy định. Không nên dùng liều đã quên.
– Không tăng liều hoặc sử dụng thuốc lâu hơn quy định. Việc này không làm tăng tác dụng điều trị mà chỉ gia tăng tác dụng phụ

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

– Không nên sử dụng nếu bệnh nhân bị dị ứng với thuốc.
– Không sử dụng thuốc cho phụ nữ cho con bú: Không có dữ liệu về sự hiện diện của Osimertinib trong sữa người, tác động đối với trẻ sơ sinh bú sữa mẹ hoặc sản xuất sữa. Người phụ nữ cho con bú nên được khuyên không nên cho con bú khi đang điều trị.
– Không dùng thuốc nếu có ý định có thai
– Thuốc có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản (khả năng của bạn để có con), cho dù bạn là một người đàn ông hoặc một người phụ nữ. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng ngừa thai theo khuyến cáo trong và sau khi điều trị với osimertinib 80 MG.
– Sử dụng cho trẻ em: Sự an toàn và hiệu quả ở bệnh nhân nhi chưa được thiết lập.
– Sử dụng người cao tuổi

CHÚ Ý

 • Bệnh phổi liên kết (ILD) / viêm phổi: xuất hiện ở 3,3% bệnh nhân. Osimertinib nên được ngưng vĩnh viễn ở bệnh nhân được chẩn đoán bị viêm phổi / viêm phổi.
 • QTc Khoảng thời gian kéo dài: Các siêu âm tim và điện giải nên được theo dõi ở những bệnh nhân có tiền sử hoặc tiền sử kéo dài QTc, hoặc những người đang dùng thuốc có thể kéo dài khoảng QTc. Nên được giữ lại sau đó khởi động lại với liều giảm hoặc ngưng vĩnh viễn.
 • Bệnh cơ tim: Xuất hiện ở 1,4% bệnh nhân. Phân suất tống máu thất trái (LVEF) nên được đánh giá trước khi điều trị và sau đó mỗi 3 tháng sau đó.
 • Độc tính của phôi thai nhi: Osimertinib có thể gây hại cho thai nhi.

THẬN TRỌNG

– Để đảm bảo osimertinib là an toàn cho người sử dụng, hãy cho bác sĩ của bạn biết nếu bạn có:

 • Rối loạn hô hấp
 • Mất cân bằng điện giải (như mức độ cao hay thấp của canxi, kali, hoặc magiê trong máu của bạn);
 • Rối loạn nhịp tim

– Thuốc osicent có thể gây hại cho thai nhi hoặc gây dị tật bẩm sinh. Tuyệt đối không sử dụng nếu bạn đang mang thai, và nói với bác sĩ của bạn ngay lập tức nếu bạn có thai. Sử dụng ngừa thai hiệu quả trong khi bạn đang sử dụng thuốc này và ít nhất 6 tuần sau liều điều trị  cuối cùng bằng osicent .
– Không sử dụng thuốc osicent cho phụ nữ cho con bú
– Không dung thuốc osicent nếu có ý định có thai
– Thuốc osicent có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản (khả năng của bạn để có con), cho dù bạn là một người đàn ông hoặc một người phụ nữ. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng ngừa thai theo khuyến cáo trong và sau khi điều trị với osimertinib 80 MG.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Osicent có thể gây ra các tác dụng phụ thường gặp nhất (> 20%) như sau:
– Tiêu chảy (42%), phát ban (41%), da khô (31%), và độc tính móng (25%).
– Buồn nôn, giảm sự thèm ăn;
– Ho, mệt mỏi, nhức đầu, viêm miệng.

Osicent cũng có thể gây ra hiếm hơn phản ứng nghiêm trọng, chẳng hạn như:
– Giảm bạch cầu;
– Nghẽn mạch phổi, bệnh lý phổi kẽ, viêm phổi;
– QT kéo dài khoảng thời gian trong ECG (điện tâm đồ QT kéo dài (2.2%) và giảm bạch cầu trung tính (1.9%)).
– Rối loạn mạch máu não.

Các phản ứng phụ nghiêm trọng đã báo cáo ở 2% bệnh nhân hoặc nhiều hơn là viêm phổi và thuyên tắc phổi.

TƯƠNG TÁC

 • Các thuốc ức chế CYP3A mạnh Cần tránh dùng với các thuốc ức chế CYP3A mạnh, bao gồm kháng sinh macrolide (như telitromycin), thuốc chống nấm (ví dụ itraconazole), thuốc chống siêu vi (ritonavir), nefazodone, vì sử dụng đồng thời các chất ức chế CYP3A mạnh có thể làm tăng nồng độ trong huyết tương. Nếu không có thay thế khác tồn tại, bệnh nhân nên được giám sát chặt chẽ hơn cho các phản ứng phụ.
 • Thuốc kích thích CYP3A mạnh

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 30 viên nén

BẢO QUẢN

Giữ thuốc trong hộp kín, ngoài tầm với của trẻ em. Bảo quản ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Nhiệt độ không quá 30 độ C

NHÀ SẢN XUẤT

Incepta Pharmaceuticals Ltd., Bangladesh

ban thuoc Osicent 80gia thuoc Osicent 80Osicent 80 la thuoc giOsicent 80 là thuốc gìmua thuoc Osicent 80 o dau, Thuốc Osicent 80, thuoc Osicent 80, giá thuốc Osicent 80 bao nhiêu, Osicent 80 có tốt không, giá Osicent 80Osicent 80 mua ở đâuOsicent 80 giá bao nhiêuOsicent 80 bán ở đâu, cách dùng Osicent 80Osicent 80 có tác dụng gì, tac dung phu cua thuoc Osicent 80, Osicent 80 gia bao nhieu, tac dung phu Osicent 80, mua thuoc Osicent 80 o dau uy tin, cach dung Osicent 80, cách dùng thuốc Osicent 80, cach dung thuoc Osicent 80, lieu dung Osicent 80, liều dùng Osicent 80, gia thuoc osicent 80, osicent 80mg giá bao nhiêu, thuốc osicent 80, osimertinib 80mg, giá thuốc osicent, thuốc tagrisso 80mg

error: Content is protected !!
bản đồ nhà trọ">