Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đặt mua Cinahet 30

  Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

  Địa điểm mua hàng

  • Cam kết thuốc chính hãng, giá tốt
  • Đổi trả hàng trong 15 ngày
  • Giao hàng toàn quốc, nhận hàng → trả tiền
  • Dược sĩ giỏi tư vấn trực tiếp

  HOẠT CHẤT

  Cinacalcet

  THÀNH PHẦN

  Cinacalcet 30mg

  Dược lực học:

  • Cinacalcet là một loại thuốc bắt chước hoạt động của canxi trên các mô. Cinacalcet làm giảm nồng độ của hormon tuyến cận giáp (PTH), canxi và phốt pho trong máu.
  • Cơ chế của việc ức chế bài tiết PTH của Cinacalcet bằng cách tăng độ nhạy cảm của các receptor cảm nhận canxi với sự hoạt hóa của canxi ngoại bào. Tác dụng làm giảm PTH có liên quan đến tác động thuận lợi lên men phosphatase kiềm đặc hiệu của xương (BALP) và đồng thời giúp làm giảm nồng độ canxi huyết. Nhờ đó, có thể ngăn ngừa bệnh về xương tiến triển, giảm canxi huyết và các hậu quả của rối loạn chuyển hóa khoáng chất

  Dược động học:

  • Hấp thu: Cinacalcet được hấp thu nhanh sau khi uống
  • Phân bố: Khoảng 93 – 97% Cinacalcet liên kết với protein huyết tương
  • Chuyển hóa: Cinacalcet được chuyển hóa chủ yếu ở gan
  • Thải trừ: Thuốc được bài tiết chủ yếu ở thận. Thời gian bán hủy 30 – 40 giờ

  Thuốc Cinahet 30 (Cinacalcet Tablets) là thuốc gì?

  Thuốc Cinahet 30 chứa hoạt chất Cinacalcet, được bào chế dưới dạng viên nén, sản xuất bởi hãng dược phẩm Heet Health Care của Ấn Độ.

  Thuốc Cinahet 30 với hoạt chất Cinacalcet, đây là một chất bắt chước canxi. Thuốc Cinacalcet làm giảm tiết hormone tuyến cận giáp (hay gọi là PTH) bằng cách tăng tính nhạy cảm các thụ thể cảm nhận canxi của tuyến cận giáp được hoạt hoá bằng canxi ngoại bào. Nhờ việc giảm PTH dẫn đến giảm đồng thời nồng độ phospho và canxi trong huyết thanh.

  Thuốc Cinahet 30 có thể được sử dụng đơn độc hoặc kết hợp với các loại thuốc khác để điều trị cường cận giáp thứ phát. Cường cận giáp là một tình trạng cơ thể sản xuất quá nhiều hormone tuyến cận giáp (một chất tự nhiên cần thiết để kiểm soát lượng canxi trong máu). Tình trạng này có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng với xương, tim, mạch máu và phổi ở những bệnh nhân mắc bệnh thận mãn tính đang được điều trị bằng lọc máu.

  Trong cường cận giáp thứ phát, ngưỡng PTH cao xảy ra do phản ứng lại với tình trạng giảm calci máu chứ không phải do bất thường tuyến cận giáp. Ngược lại, cường cận giáp tiên phát thường kết hợp với với tăng calci huyết. Cường cận giáp thứ phát có thể do nguyên nhân thiếu vitamin D hoặc bệnh thận mãn tính làm thận bị hư hại không sản xuất đủ lượng dạng hoạt động của vitamin D, 1,25-dihydroxycholecalciferol.Thiếu vitamin D sẽ dẫn đến loãng xương (mất cân bằng quá trình khoáng hóa xương), và ngưỡng của PTH gây tăng tiêu hủy xương.

  Thuốc Cinacalcet Tablets cũng được sử dụng để điều trị nồng độ canxi cao trong máu của bệnh nhân bị ung thư tuyến cận giáp.

  CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

  Công dụng:
  Cinacalcet trực tiếp làm giảm nồng độ hormone tuyến cận giáp bằng cách tăng độ nhạy của các thụ thể cảm nhận canxi đối với sự hoạt hóa của canxi ngoại bào, dẫn đến ức chế bài tiết PTH. Giảm PTH có liên quan đến giảm nồng độ canxi huyết thanh đồng thời.
  Thuốc Cinahet có thể được sử dụng như một phần của chế độ trị liệu bao gồm chất kết dính phốt phát, hoặc Sterol Vitamin D, nếu phù hợp.

  Chỉ định:
  Đối với người lớn:
  Điều trị cường cận giáp thứ phát (HPT) ở bệnh nhân trưởng thành mắc bệnh thận giai đoạn cuối (ESRD) trên liệu pháp lọc máu duy trì.

  Đối với trẻ em:
  Sử dụng thuốc Cinacalcet cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên.
  Điều trị cường cận giáp thứ phát (HPT) ở trẻ em từ 3 tuổi trở lên bị bệnh thận giai đoạn cuối (ESRD) bằng liệu pháp lọc máu duy trì trong đó HPT thứ phát không được kiểm soát đầy đủ với liệu pháp chăm sóc tiêu chuẩn.

  Chỉ định khác:
  – Ung thư biểu mô tuyến cận giáp và cường cận giáp nguyên phát ở người lớn.
  – Giảm chứng tăng calci máu ở bệnh nhân trưởng thành với ung thư biểu mô tuyến cận giáp;

  CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

  Liều dùng thuốc Cinahet 30:

  – Thuốc Cinahet 30 nên được chuẩn độ sau 2 đến 4 tuần điều trị, liều tối đa 180mg mỗi ngày một lần để đạt được hormone tuyến cận giáp đích (PTH) ở bệnh nhân chạy thận trong khoảng 150-300 pg/mL (15,9-31,8pmol/L).
  – Nồng độ PTH nên được đánh giá ít nhất 12 giờ sau khi dùng thuốc.

  • Bệnh nhân nặng 10 đến <12,5: Liều khởi đầu 1 (mg)
  • Bệnh nhân nặng ≥ 12,5 đến <25: Liều khởi đầu 2.5 (mg)
  • Bệnh nhân nặng ≥ 25 đến <36: Liều khởi đầu 5 (mg)
  • Bệnh nhân nặng ≥ 36 đến <50: Liều khởi đầu 5 (mg)
  • Bệnh nhân nặng ≥ 50 đến <75: Liều khởi đầu 10 (mg)
  • Bệnh nhân nặng ≥ 75: Liều khởi đầu 15 (mg)

  – Liều thuốc Cinahet 30 được điều chỉnh, theo mức độ PTH và canxi của bệnh nhân:
  Mức canxi huyết thanh chính xác hoặc các triệu chứng lâm sàng của hạ canxi máu: <8.4 mg/dL (2.1mmol/L) và> 7.5mg/dL (1.9mmol/L) hoặc khi có các triệu chứng lâm sàng của hạ canxi máu

  • Sử dụng chất kết dính phốt phát chứa canxi, sterol vitamin D và / hoặc điều chỉnh nồng độ canxi dịch lọc máu có thể được sử dụng để tăng canxi huyết thanh theo đánh giá lâm sàng.

  Mức canxi huyết thanh chính xác hoặc các triệu chứng lâm sàng của hạ canxi máu: <8.4mg/dL (2.1mmol/L) và> 7.5mg/dL (1.9mmol/L) hoặc các triệu chứng hạ canxi máu kéo dài mặc dù đã cố gắng tăng canxi huyết thanh

  • Giảm hoặc giữ lại liều thuốc Cinahet 30, cần tư vấn của bác sĩ điều trị

  Mức canxi huyết thanh chính xác hoặc các triệu chứng lâm sàng của hạ canxi máu: ≤ 7,5mg/dL (1,9mmol/L) hoặc các triệu chứng hạ canxi máu kéo dài và Vitamin D không thể tăng

  • Giữ liều Cinahet cho đến khi nồng độ canxi huyết thanh đạt 8,0mg/dL (2,0mmol/L) và / hoặc các triệu chứng hạ canxi máu đã được giải quyết.Điều trị nên được tái tạo bằng cách sử dụng liều thuốc PTH thấp nhất tiếp theo.

  – Tăng calci máu cũng bị ung thư tuyến cận giáp hoặc cường cận giáp nguyên phát

  • Liều khởi đầu cho người lớn là 30 mg hai lần một ngày.
  • Nên tăng liều thuốc Cinahet 30 cứ sau hai đến bốn tuần lên đến 90 mg ba hoặc bốn lần một ngày khi cần thiết để giảm canxi máu xuống mức bình thường.

  Cách dùng thuốc Cinahet 30:
  – Sử dụng cùng với thức ăn hoặc ngay sau bữa ăn.
  – Không nên nghiền hoặc nhai viên thuốc.
  – Nuốt trọn viên với một cốc nước.

  QUÁ LIỀU VÀ XỬ TRÍ

  Cần thông báo ngay cho bác sĩ và đưa bệnh nhân đến bệnh viện khi có các triệu chứng quá liều sau: co thắt cơ nghiêm trọng, co giật, bỏng rát hoặc có cảm giác bất thường ở môi, lưỡi, ngón tay hoặc bàn chân

  QUÊN LIỀU VÀ XỬ TRÍ

  Nếu chẳng may quên một liều thì cần dùng thuốc càng sớm càng tốt. Nếu thời gian gần với liều tiếp theo thì hãy dùng liều tiếp theo đúng kế hoạch và bỏ qua liều đã quên. Không dùng gấp đôi liều.

  CHỐNG CHỈ ĐỊNH

  Mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc.
  Trẻ em dưới 18 tuổi.

  THẬN TRỌNG

  • Thận trọng ở bệnh nhân có tiền sử co giật hoặc chuột rút, lú lẫn, mất ý thức
  • Thận trọng ở những bệnh nhân mắc các bệnh về tim vì nồng độ canxi thấp có thể ảnh hưởng đến nhịp tim
  • Cần xét nghiệm máu để đảm bảo rằng lượng canxi và phospho không quá thấp
  • Chưa có báo cáo về an toàn trên phụ nữ mang thai và cho con bú, vì thế cần cân nhắc dùng thuốc trên những bệnh nhân này

  TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

  Buồn nôn, nôn hoặc mệt mỏi bất thường có thể xảy ra khi sử dụng thuốc Cinahet 30. Nếu bất kỳ tác dụng nào kéo dài hoặc trầm trọng hơn, hãy báo cho bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn ngay lập tức.

  Nhiều người sử dụng thuốc này không có tác dụng phụ nghiêm trọng. Cinacalcet Tablets có thể gây ra nồng độ canxi trong máu thấp. Bác sĩ sẽ kiểm tra nồng độ canxi trong máu khi bạn đang dùng thuốc này.

  Hãy cho bác sĩ của bạn ngay lập tức nếu bạn có bất kỳ triệu chứng nào sau đây của mức canxi thấp:

  • Da tê, ngứa ran,
  • Co thắt cơ nghiêm trọng,
  • Co giật,
  • Nhịp tim nhanh / không đều / đập thình thịch.

  Hãy cho bác sĩ của bạn ngay lập tức nếu bạn có bất kỳ tác dụng phụ nghiêm trọng nào, bao gồm:

  • Phân đen, có máu;
  • Đau dạ dày, bụng;
  • Chất nôn có máu hoặc trông giống như bã cà phê.

  Một phản ứng dị ứng rất nghiêm trọng với thuốc này là rất hiếm. Tuy nhiên, hãy tìm trợ giúp y tế ngay lập tức nếu bạn nhận thấy bất kỳ triệu chứng nào của phản ứng dị ứng nghiêm trọng, bao gồm:

  • Phát ban;
  • Ngứa hoặc sưng (đặc biệt là mặt / lưỡi / cổ họng);
  • Chóng mặt nghiêm trọng, khó thở.

  Đây không phải là danh sách đầy đủ các tác dụng phụ có thể xảy ra. Nếu bạn nhận thấy các tác dụng khác không được liệt kê ở trên, hãy liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn.

  TƯƠNG TÁC

  • Phối hợp cùng thuốc etelcalcetide có thể làm tăng nguy cơ tác dụng phụ, đặc biệt là hạ canxi quá mức.

  QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

  Hộp 1 vỉ x 10 viên.

  BẢO QUẢN

  Giữ thuốc trong hộp kín, ngoài tầm với của trẻ em. Bảo quản ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Nhiệt độ không quá 30 độ C

  HẠN SỬ DỤNG

  Thời hạn sử dụng ghi trên vỏ hộp.

  NHÀ SẢN XUẤT

  Heet Health Care _ Ấn Độ

  Lưu ý: Hiệu quả tùy từng cơ địa mỗi người.
  Thông tin chỉ mang tính tham khảo.
  Để biết thêm thông tin xin về liều lượng cũng như cách sử dụng xin vui lòng tham vấn ý kiến bác sĩ.
  Đối với những thuốc phải mua theo đơn đề nghị khách hàng có đơn thuốc.

  ban thuoc Cinahet 30gia thuoc Cinahet 30, Cinahet 30 la thuoc gi, Cinahet 30 là thuốc gìmua thuoc Cinahet 30 o dau, Thuốc Cinahet 30, thuoc Cinahet 30, giá thuốc Cinahet 30 bao nhiêuCinahet 30 có tốt không, giá Cinahet 30Cinahet 30 mua ở đâuCinahet 30 giá bao nhiêu, Cinahet 30 bán ở đâu, cách dùng Cinahet 30, Cinahet 30 có tác dụng gì, tac dung phu cua thuoc cinahet 30cinahet 30 gia bao nhieu, tac dung phu cinahet 30, mua thuoc cinahet 30 o dau uy tin, cach dung cinahet 30, cách dùng thuốc cinahet 30, cach dung thuoc cinahet 30, lieu dung cinahet 30, liều dùng cinahet 30

  error: Content is protected !!

  Chúng tôi Thiết kế website du lịch , Thiết kế website khách sạnThiết kế website nội thất, kiến trúc