Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đặt mua Bluemoxi 400mg

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

Địa điểm mua hàng

 • Cam kết thuốc chính hãng, giá tốt
 • Đổi trả hàng trong 15 ngày
 • Giao hàng toàn quốc, nhận hàng → trả tiền
 • Dược sĩ giỏi tư vấn trực tiếp

HOẠT CHẤT

Moxifloxacin hydrochloride

THÀNH PHẦN

Moxifloxacin hydrochloride 436,8mg Tương đương với moxifloxacin 400 mg
Tá dược: Mannitol, magnesium stearate, colloida anhydrous silica, croscarmellose sodium, microcrystalline cellulose, opadry pink

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

 • Điều trị bệnh nhiễm khuẩn xoang cấp do các vi khuẩn nhạy cảm: Streptococcus pneumoniae, Haemophilus influenzae, Moraxella catarrhalis.
  Do kháng sinh fluoroquinolon, trong đó có moxifloxacin liên quan đến phản ứng có hại nghiêm trọng (xem mục Cảnh báo và thận trọng) và viêm xoang cấp tính do vi khuẩn một số bệnh nhân có thể tự khỏi, chỉ nên sử dụng moxifloxacin cho những bệnh nhân không có lựa chọn điều trị khác thay thế.
 • Đợt cấp của viêm phế quản mạn tính gây ra bởi Streptococcus pneumoniae, Haemophilus influenzae, Haemophilus parainfluenzae, Klebsiella pneumoniae, Staphylococcus aureus hoặc Moraxella catarrhalis.
  Do kháng sinh fluoroquinolon, trong đó CO moxifloxacin liên quan đến phản ứng có hại nghiêm trọng (xem mục Cảnh báo và thận trọng) và đợt nhiễm khuẩn cấp của viêm phế quản mạn tính ở một số bệnh nhân có thể tự khỏi, chỉ nên sử dụng moxifloxacin cho những bệnh nhân không có lựa chọn điều trị khác thay thế.
 • Viêm phổi mắc phải tại cộng đồng mức độ từ nhẹ và vừa do các vi khuẩn Streptococcus pneumoniae, Haemophilus influenzae, Mycoplasma pneumoniae, Chlamydia pneumoniae hoặc Moraxella catarrhalis.
 • Nhiễm khuẩn da và tổ chức dưới da do Staphylococcus aureus và Streptococcus pyogenes.
 • Thuốc có hiệu quả trong điều trị các bệnh nhiễm khuẩn da như: Áp xe dưới da không biến chứng, đinh nhọt, chốc lở và viêm mô tế bào

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Cách dùng:
Dùng đường uống

Liều dùng:
Liều thường dùng ở người lớn: 400mg/ngày, uống 1 lần Thời gian điều trị:
– 5 ngày với đợt cấp của viêm phế quản mạn tính;
– 10 ngày với người bệnh nhiễm khuẩn xoang cấp;.
– 7-14 ngày với viêm phổi mắc phải tại cộng đồng mức độ nhẹ và vừa;
– 7-21 ngày với nhiễm khuẩn da và tổ chức dưới da Liều dùng với người suy thận và suy gan:
Không cần thay đổi liều với người suy thận, suy gan nhẹ và vừa ở người cao tuổi. Moxifloxacin chưa được nghiên cứu ở người suy thận đang chạy thận nhân tạo hoặc người suy gan nặng.

NẾU QUÊN UỐNG THUỐC

– Không nên dùng một liều gấp đôi để bù cho liều đã quên.
– Khi một lần quên không dùng thuốc thì nên dùng liều đó ngày khi bạn nhớ ra. Tuy nhiên, nếu gần với thời điểm uống liều kế tiếp thì bạn nên bỏ qua liều đã quên và tiếp tục dùng theo liệu trình bình thường.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

– Người có tiền sử quá mẫn với moxifloxacin, hoặc các kháng sinh quinolon khác, hoặc với bất kỳ thành phần nào của thuốc
– Người có tiền sử QT kéo dài và đang sử dụng các thuốc chống loạn nhịp tim nhóm IA (quinidin, procainamid), nhóm III (amiodaron, sotalol).

THẬN TRỌNG

Thận trọng chung:
– Độ an toàn và hiệu quả sử dụng toàn thân chưa được xác định đối với trẻ em dưới 18 tuổi do trên thực nghiệm cho thấy thuốc có thể gây thoái hóa sụn ở khóp chịu trọng lực

– Do moxifloxacin có thể gây ra khoảng QT kéo dài trên điện tâm đồ, nên cần thận trọng khi dùng thuốc moxifloxacin cùng với một số thuốc khác có thể gây ra khoảng QT kéo dài như cisaprid , erythromycin, thuốc chống trầm cảm 3 vòng, thuốc chống loạn thần. Cũng nên thận trọng khi sử dụng moxifloxacin ở người bệnh có rối loạn nhịp tim như nhịp chậm và thiếu máu cục bộ cơ tim cấp

– Thận trọng khi sử dụng moxifloxacin ở người bệnh có bệnh lý thần kinh trung ương như xơ vữa động mạch não nặng, động kinh, vì có thể gây cơn co giật.

– Các phản ứng có hại nghiêm trọng có khả năng không hồi phục và gây tàn tật, bao gồm viêm gân, đứt gân, bệnh lý thần kinh ngoại biên và các tác dụng bất lợi trên thần kinh trung ương.

– Các kháng sinh nhóm fluoroquinolon có liên quan đến các phản ứng có hại nghiêm trọng có khả năng gây tàn tật và không hồi phục trên các hệ cơ quan khác nhau của cơ thể. Các phản ứng này có thể xuất hiện đồng thời trên cùng bệnh nhân. Các phản ứng có hại thường được ghi nhận gồm viêm gân, đứt gân, đau khớp, đau cơ, bệnh lý thần kinh ngoại vi và các tác dụng bất lợi trên hệ thống thần kinh trung ương (ảo giác, lo âu, trầm cảm, mất ngủ, đau đầu nặng và lú lẫn). Các phản ứng này có thể xảy ra trong vòng vài giờ đến vài tuần sau khi sử dụng thuốc. Bệnh nhân ở bất kỳ tuổi nào hoặc không có yếu tố nguy cơ tồn tại từ trước đều có thể gặp những phản ứng có hại trên.

– Ngừng sử dụng thuốc ngay khi có dấu hiệu hoặc triệu chứng đầu tiên của bất kỳ phản ứng có hại nghiêm trọng nào. Thêm vào đó, tránh sử dụng các kháng sinh nhóm fluoroquinolon cho các bệnh nhân đã từng gặp các phản ứng nghiêm trọng liên quan đến fluoroquinolon.

– Thời kỳ mang thai: Vì nguy cơ ảnh hưởng đối với thai nhi rất lớn, do đó không sử dụng moxifloxacin khi đang mang thai

– Thời kỳ cho con bú: Thực nghiệm trên chuột cống cho thấy moxifloxacin phân bố vào trong sữa, do đó không dùng tệ- moxifloxacin cho người đang cho con bú vì thuốc có thể gây tác hại cho trẻ nhỏ. Trong những trường họp cần thiết phải dùng moxifloxacin, sau khi đã cân nhắc lợi ích – nguy cơ, thì cần ngừng cho con bú trong thời gian dùng thuốc.

– Ảnh hưởng tới khả năng lái xe, vận hành máy móc: Lái tàu xe, ngưòi làm việc trên cao và các trường hợp khác: Thận trọng khi dùng cho người vận hành máy móc, lái tàu xe, người làm việc trên cao và các trường họp khác vì thuốc có thể gây đau đầu, ngủ gà.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Thường gặp, ADR>1/100
Tiêu hóa: nôn, ỉa chảy, giảm amylase Thần kinh: chóng mặt Gan: Giảm/tăng bilirubin Thận: Tăng albumin huyết thanh
Hô hấp: Giảm P02 ít gặp, 1/1000<ADR<1/100
Tiêu hóa: Đau bụng, khô miệng, khó tiêu, rối loạn vị giác thường ở mức độ nhẹ
Thần kinh: Đau đầu, co giật, trầm cảm, lú lẫn, run rẩy, mất ngủ, bồn chồn, lo lắng, ngủ gà
Da: Ngứa, ban đỏ
Sinh hóa: Tăng amylase, lactat dehydrogenase
Cơ xương: Đau khớp, đau cơ

Hiếm gặp, ADR<1/1000
Điện tâm đồ: Khoảng QT kéo dài
Đứt gân: Achille và các gân khác ỉa chảy do c. difficile
Thần kinh: Ảo giác, rối loạn tầm nhìn, suy nhược.

TƯƠNG TÁC

– Một số thuốc làm giảm hấp thu moxiíloxacin như các thuốc kháng acid, các chế phẩm có chứa sắt, kẽm, sucralfat, multivitamin, thực phẩm chức năng có chứa ion sắt hoặc magnesi và dung dịch uống hỗn họp của didanosin với các thuốc kháng acid.
– Khi dùng cùng warfarin, moxifloxacin làm tăng tác dụng chống đông máu, thời gian prothrombin kéo dài, tăng chỉ số INR, vì vậy phải theo dõi thời gian prothrombin và tình trạng đông máu khi dùng moxifloxacin đồng thời với warfarin
– Các thuốc chống viêm không steroid khi dùng cùng moxiíloxacin có thể tăng nguy cơ kích thích thần kinh trung ương và co giật.
– Nguy cơ cho gân có thể tăng lên khi dùng đồng thời với corticosteroid, người cấy ghép tạng hoặc người bệnh trên 60 tuổi
– Cộng hưởng tác dụng gây khoảng QT kéo dài khi dùng moxifloxacin với các thuốc: Cisaprid, erythromycin, thuốc chống trầm cảm 3 vòng, thuốc chống loạn thần.
– Tránh dùng đồng thời moxiíloxacin với các thuốc sau: Artemether, BCG, dronedaron, pimozid, lumefantrin, nilotinib, quinin, tetrabenazin, thioridazin, toremifen, vandetanib, vemurafenib, ziprosidon
– Moxifloxacin có thể làm tăng tác dụng của BCG, mycophenolat, sulfonylure

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 1 vỉ x 7 viên

BẢO QUẢN

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Nhiệt độ không quá 30 độ C

HẠN SỬ DỤNG

24 tháng kể từ ngày sản xuất.

NHÀ SẢN XUẤT

Bluepharma – Industria FarmaCeeutica, S.A. (FAB>COIMBRA)
São Martinho do Bispo 3045 – 016 Coimbra, Bồ Đào Nha.

ban thuoc Bluemoxi 400mggia thuoc Bluemoxi 400mgmua thuoc Bluemoxi 400mg o dau, Thuốc Bluemoxi 400mg, thuoc Bluemoxi 400mggiá thuốc Bluemoxi 400mg bao nhiêuBluemoxi 400mg có tốt không, giá Bluemoxi 400mgBluemoxi 400mg mua ở đâuBluemoxi 400mg giá bao nhiêuBluemoxi 400mg bán ở đâu, cách dùng Bluemoxi 400mgBluemoxi 400mg có tác dụng gì, tac dung phu cua thuoc Bluemoxi 400mg, Bluemoxi 400mg gia bao nhieu, tac dung phu Bluemoxi 400mg, mua thuoc Bluemoxi 400mg o dau uy tin, cach dung Bluemoxi 400mg, lieu dung Bluemoxi 400mg, liều dùng Bluemoxi 400mg

error: Content is protected !!
bản đồ nhà trọ">