Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đặt mua Tri-Genol Cream (10g)

  Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

  Địa điểm mua hàng

  • Cam kết thuốc chính hãng, giá tốt
  • Đổi trả hàng trong 15 ngày
  • Giao hàng toàn quốc, nhận hàng → trả tiền
  • Dược sĩ giỏi tư vấn trực tiếp

  THÀNH PHẦN

  Terbinafine hydrocloride 10mg

  CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

  Công dụng:
  Là thuốc chống nấm. Cơ chế tác dụng là ảnh hưởng đến khả nǎng tạo chất hóa học là các sterol của nấm. Các sterol là thành phần quan trọng của màng tế bào nấm và liên kết chúng với nhau. Sự ảnh hưởng này làm suy yếu màng tế bào. Terbinafine uống có tác dụng hơn griseofulvin và itraconazole trong điều trị nấm móng.
  Terbinafine can thiệp chọn lọc vào giai đoạn đầu của quá trình sinh tổng hợp ergosterol, dẫn đến sự thiếu hụt ergosterol và làm tăng sự tích tụ nồng độ squalene trong nội tế bào và làm chết tế bào nấm. Terbinafine phát huy tác dụng bằng cách ức chế squalene epoxidase trong màng tế bào nấm. Men squalene epoxidase này không gắn kết với hệ thống cytochrome P450. Terbinafine không gây ảnh hưởng tới sự chuyển hóa của các hormon hay các thuốc khác.

  Chỉ định: – Nhiễm nấm da gây ra bởi các loại nấm như : Trichophyton (T. rubum, T. mentagrophytes, T. vurrucosum, T. violaceum); Microsporum canis và Epidermophyton foccosum.
  – Nhiễm nấm men ở da, đặc biệt gây ra bởi nấm Candida (như Candida albicans).
  – Lang ben do Pityrosporum orbiculare (được biết đến như Malassezia furfur).

  CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

  Có thể bôi kem 1-2 lần mỗi ngày. Rửa sạch và lau khô vùng da bị nhiễm nấm trước khi dùng thuốc. Bôi một lớp kem mỏng vào vùng da bị nhiễm nấm và vùng da xung quanh rồi thoa nhẹ. Trong các trường hợp nhiễm nấm có trầy (hăm) da (kẽ vú, kẽ ngón chân, ngón tay, kẽ mông, bẹn) nên phủ lớp thuốc bôi bằng một gạc mỏng, nhất là về ban đêm.
  Thời gian điều trị: 

  • Nấm da thân, nấm da đùi: 1 tuần.
  • Nấm da chân: 1 tuần.
   (Thông thường chỉ điều trị 1 tuần là đủ nếu bôi thuốc 2 lần mỗi ngày).
  • Nấm Candida ở da: 1 tuần.
  • Lang ben: 2 tuần.
   Các triệu chứng lâm sàng thường thuyên giảm sau vài ngày điều trị, với điều kiện không bị tái nhiễm. Cần phải điều trị đều đặn và đủ thời gian. Nếu không có dấu hiệu cải thiện sau 2 tuần điều trị thì cần xem xét lại chẩn đoán.

  Dùng thuốc ở người già: Không có bằng chứng cho thấy sự khác biệt về liều dùng hay tác dụng phụ giữa người già và trẻ.
  Dùng thuốc ở trẻ em: Kinh nghiệm dùng Terbinafine tại chỗ đối với trẻ em còn hạn chế, vì vậy chưa thể đưa ra khuyến cáo cho đối tượng này.
  Lưu ý chung:  Việc giữ vệ sinh tốt là cần thiết và phải luôn luôn đi kèm với việc sử dụng Terbinafine để tránh tái nhiễm nấm (như từ quần áo lót, vớ (tất), giày…).

  CHỐNG CHỈ ĐỊNH

  Mẫn cảm với terbinafine hay với bất cứ thành phần tá dược nào của thuốc.

  TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

  Mẩn đỏ, ngứa, cảm giác kiến đốt đôi khi xảy ra tại chỗ dùng thuốc nhưng rất ít khi phải ngừng điều trị vì lý do này. Các phản ứng vô hại này cần phải được phân biệt với các phản ứng dị ứng đòi hỏi phải ngừng điều trị.

  THẬN TRỌNG

  – Terbinafine dạng kem chỉ để dùng ngoài. Tránh để thuốc tiếp xúc với mắt.
  Phụ nữ có thai, dang cho con bú: Các nghiên cứu về sự sinh sản trên động vật không chỉ ra tác dụng độc hại nào của thuốc, nhưng chưa có thử nghiệm kiểm chứng nào được thực hiện trên phụ nữ có thai. Vì vậy, không nên dùng thuốc cho phụ nữ có thai trừ khi lợi ích điều trị vượt trội những nguy cơ có thể xảy ra. Terbinafine được bài tiết qua sữa mẹ và mặc dù với lượng hấp thu ít vẫn không nên dùng thuốc trong thời kỳ cho con bú.

  QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

  Hộp 1 tube 10g

  BẢO QUẢN

  Nơi khô ráo, thoáng mát

  NHÀ SẢN XUẤT

  New Gene Pharm Co. Inc

  error: Content is protected !!

  Chúng tôi Thiết kế website du lịch , Thiết kế website khách sạnThiết kế website nội thất, kiến trúc