Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đặt mua Thuốc Lợi tiểu (Furosemid Inj.20mg/2ml Italia)

  Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

  Thuốc Lợi tiểu (Furosemid Inj.20mg/2ml Italia)

  Giá : đ

   

  Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

  Địa điểm mua hàng

  • Cam kết thuốc chính hãng, giá tốt
  • Đổi trả hàng trong 15 ngày
  • Giao hàng toàn quốc, nhận hàng → trả tiền
  • Dược sĩ giỏi tư vấn trực tiếp

  HOẠT CHẤT

  Furosemide

  THÀNH PHẦN

  Furosemide 20mg/2ml

  CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

  Phù phổi cấp, phù do tim, gan, thận và các loại phù khác, tăng huyết áp khi có tổn thương thận, tăng calci huyết.

  CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

  Ðiều trị phù

  Liều uống bắt đầu thường dùng là 40mg/ ngày. Ðiều chỉnh liều nếu thấy cần thiết tùy theo đáp ứng. Trường hợp phù nhẹ có thể dùng liều 20mg/ ngày hoặc 40mg cách nhật. Một vài trường hợp có thể tăng liều lên 80mg hoặc hơn nữa, chia làm 1-2 lần/ ngày. Trường hợp nặng, có thể phải dò liều tăng dần lên tới 600 mg/ngày. Trong trường hợp cấp cứu, hoặc khi không dùng được đường uống, có thể tiêm bắp hoặc tĩnh mạch chậm 20 – 40mg hoặc cần thiết có thể cao hơn. Nếu liều lớn hơn 50mg thì nên tiêm truyền tĩnh mạch chậm. Ðể chữa phù phổi, liều tiêm tĩnh mạch chậm ban đầu là 40mg. Nếu đáp ứng chưa thoả đáng trong vòng một giờ, liều có thể tăng lên 80mg, tiêm tĩnh mạch chậm.
  Với trẻ em liều thường dùng, đường uống là 1 – 3mg/ kg/ ngày, tới tối đa là 40mg/ ngày. Liều thường dùng, đường tiêm là 0,5 – 1,5mg/ kg / ngày, tới tối đa là 20mg/ ngày.

  Ðiều trị tăng huyết áp

  Furosemid không phải là thuốc chính để điều trị bệnh tăng huyết áp và có thể phối hợp với các thuốc chống tăng huyết áp khác để điều trị tăng huyết áp ở người có tổn thương thận.
  Liều dùng đường uống là 40 – 80mg/ ngày, dùng đơn độc hoặc phối hợp với các thuốc hạ huyết áp khác.

  Ðiều trị tăng canxi máu

  120mg/ ngày, uống 1 lần hoặc chia làm 2-3 liều nhỏ.
  Người cao tuổi: Có thể dễ nhạy cảm với tác dụng của thuốc hơn so với liều thường dùng ở người lớn.

  Liệu pháp liều cao

  Ðiều trị thiểu niệu – vô niệu trong suy thận cấp hoặc mãn, khi mức lọc của cầu thận dưới 20ml/ phút, lấy 250 mg furosemid pha loãng trong 250ml dịch truyền thích hợp, truyền trong một giờ. Nếu tác dụng lợi tiểu chưa đạt yêu cầu một giờ sau khi truyền xong liều có thể tăng lên 500 mg pha với số lượng dịch truyền phù hợp và thời gian truyền khoảng 2 giờ. Nếu tác dụng lợi tiểu chưa thoả đáng 1 giờ sau khi kết thúc lần thứ hai, thì cho liều thứ ba: 1g furosemid được truyền tiếp trong 4 giờ, tốc độ truyền không quá 4mg/ phút. Nếu liều tối đa 1 gam truyền tĩnh mạch không có tác dụng, người bệnh cần được lọc máu nhân tạo.
  Có thể dùng nhắc lại liều đã có hiệu quả sau 24 giờ hoặc có thể tiếp tục bằng đường uống (500 mg uống tương đương với 250 mg tiêm truyền). Sau đó, liều phải được điều chỉnh tùy theo đáp ứng của người bệnh.
  Ðiều trị suy thận mạn, liều ban đầu là 250mg có thể dùng đường uống. Khi cần thiết có thể cứ 4 giờ lại thêm 250mg, tối đa là 1,5g/ 24 giờ, trường hợp đặc biệt có thể lên tới 2g/ 24 giờ. Ðiều chỉnh liều tùy theo đáp ứng của người bệnh. Tuy nhiên không dùng kéo dài. Trong khi dùng liệu pháp liều cao, nhất thiết phải kiểm tra theo dõi cân bằng nước – điện giải, và đặc biệt ở người bị sốc, phải theo dõi huyết áp và thể tích máu tuần hoàn để điều chỉnh, trước khi bắt đầu liệu pháp này. Liệu pháp liều cao này chống chỉ định trong suy thận do các thuốc gây độc cho thận hoặc gan, và trong suy thận kết hợp với hôn mê gan.

  CHỐNG CHỈ ĐỊNH

  Mẫn cảm với furosemid và với các dẫn chất sulfo- namid, ví dụ như sulfamid chữa đái tháo đường.
  Tình trạng tiền hôn mê gan, hôn mê gan.
  Vô niệu hoặc suy thận do các thuốc gây độc đối với thận hoặc gan.

  QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

  Hộp 5 ống 2ml

  NHÀ SẢN XUẤT

  Alfa Intes Industria Terapeutica Splendore S.R.L

  error: Content is protected !!

  Chúng tôi Thiết kế website du lịch , Thiết kế website khách sạnThiết kế website nội thất, kiến trúc