Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đặt mua Supirocin-B Ointment (5g)

  Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

  Supirocin-B Ointment (5g)

  Giá : đ

   

  Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

  Địa điểm mua hàng

  • Cam kết thuốc chính hãng, giá tốt
  • Đổi trả hàng trong 15 ngày
  • Giao hàng toàn quốc, nhận hàng → trả tiền
  • Dược sĩ giỏi tư vấn trực tiếp

  THÀNH PHẦN

  Mupirocin
  Betamethasone
  Dược lực:
  Mupirocine là một thuốc kháng sinh chiết xuất từ pseudomonas fluorescen, có tác dụng diệt khuẩn với liên cầu khuẩn và tụ cầu khuẩn đã nhờn metialin.
  Dược động học:

  Ở người, Mupirocine thấm qua da còn nguyên vẹn nhưng tỉ lệ hấp thu toàn thân là rất thấp. Mupirocine đã hấp thu vào cơ thể được chuyển hóa nhanh chóng thành chất chuyển hóa không có hoạt tính là acid monic và được bài tiết nhanh chóng qua thận.

  CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

  Công dụng: Supirocin B Ointment là một thuốc kháng khuẩn tại chỗ, có hoạt tính trên hầu hết các vi khuẩn gây nhiễm khuẩn da như Staphylococcus aureus, bao gồm những chủng đề kháng với methicilline, những loại Staphylococcus và Streptococcus khác. Nó cũng có hoạt tính chống lại các vi khuẩn gây bệnh Gram âm như Escherichia coli và Haemophilus influenzae.

  Chỉ định: Viêm da có mủ, chốc lở, vết thương hở nhiễm khuẩn, đinh râu, cụm nhọt, viêm da nhiễm khuẩn. Bỏng, viêm mô tế bào, loét tĩnh mạch rỉ dịch.
  Dự phòng nhiễm khuẩn sau phẫu thuật da.
  Supirocin-B: Bệnh da đáp ứng với corticosteroid có nhiễm khuẩn thứ phát

  CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

  Ðối với người lớn và trẻ em: Nên thoa Supirocin B Ointment ở vùng da bị tổn thương tối đa 3 lần mỗi ngày, dùng tối đa trong 10 ngày. Vùng thương tổn có thể băng kín nếu muốn.
  Chưa có kinh nghiệm về việc sử dụng Supirocin B Ointment dài ngày ở người.

  CHỐNG CHỈ ĐỊNH

  Quá mẫn với Supirocin B Ointment hoặc các loại thuốc mỡ chứa polyethylene glycol và bất kỳ thành phần nào của thuốc.

  TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

  Các thử nghiệm lâm sàng cho thấy có vài tác dụng ngoại ý nhẹ khu trú tại nơi thoa thuốc như cảm giác nóng, châm chích và ngứa. Các phản ứng nhạy cảm trên da được báo cáo hiếm gặp. Phản ứng mẫn cảm toàn thân được ghi nhận với Supirocin B Ointment mỡ.

  LƯU Ý

  Dạng Supirocin B Ointment này không thích hợp để sử dụng cho mắt và bên trong mũi. Khi dùng bôi trên mặt, nên thận trọng tránh vây vào mắt. Polyethylene glycol có thể được hấp thu qua các vết thương hở và da bị tổn thương và được bài tiết qua thận.Cũng giống như các dạng thuốc mỡ khác có chất nền là polyethylene glycol, Supirocin B Ointment nên được sử dụng thận trọng ở bệnh nhân có biểu hiện suy thận vừa hay nặng.
  Phụ nữ có thai hay đang cho con bú: Những nghiên cứu trên động vật cho thấy Supirocin B Ointment không gây ra quái thai. Tuy nhiên chưa có bằng chứng đầy đủ về tính an toàn cho phép sử dụng Supirocin B Ointment trong thai kỳ. Không có dữ liệu đánh giá đầy đủ về sự sử dụng thuốc lúc nuôi con bú ở người và thú vật.

  QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

  Hộp 1 tube 5g

  BẢO QUẢN

  Bảo quản ở nhiệt độ dưới 25 độ C. Lượng thuốc còn lại vào cuối liệu trình điều trị nên được hủy bỏ.

  NHÀ SẢN XUẤT

  Glenmark
  error: Content is protected !!

  Chúng tôi Thiết kế website du lịch , Thiết kế website khách sạnThiết kế website nội thất, kiến trúc