Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đặt mua Nutravit Siro 60ml (Hương cam)

  Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

  Nutravit Siro 60ml (Hương cam)

  Giá : đ

   

  Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

  Địa điểm mua hàng

  • Cam kết thuốc chính hãng, giá tốt
  • Đổi trả hàng trong 15 ngày
  • Giao hàng toàn quốc, nhận hàng → trả tiền
  • Dược sĩ giỏi tư vấn trực tiếp

  HOẠT CHẤT

  Hỗn hợp các Vitamin và khoáng chất

  THÀNH PHẦN

  Vitamin A 4000 IU. Vitamin D 400 IU. Thiamine Hydrochloride 2.0 mg Riboflavine 1.46 mg. Pyridoxine Hydrochoride 2.0 mg Cyanocobalamin 1.5 mg Nicotinamide 10.0 mg Ascorbic Acid 17.5 mg Calcium Pantothenate 3.25 mg L-Lysine Hydrochloride 100 mg.

  CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

  Siro Nutravit chứa các vitamin là thành phần cần thiết cho sự sao chép tế bào, sự hô hấp mô, tạo máu, tổng hợp myelin và nucleoprotein, bình thường hóa chức năng võng mạc, tăng trưởng xương, phát triển phôi trong giai đoạn mang thai, toàn vẹn biểu mô, sự hấp thu và sử dụng canxi và phosphate, tạo các vai trò điều hòa khác trong cơ thể. Bổ sung các Vitamin và Lysine cho trẻ em biếng ăn trong thời kỳ tăng trưởng hay dưỡng bệnh. Ngoài ra còn dùng cho người ăn kiêng ở mọi lứa tuổi, nuôi dưỡng và phục hồi sức khỏe. Thuốc được hấp thu tốt qua đường uống và đào thải chủ yếu qua nước tiểu và phân.
  Chỉ định: Bổ sung Vitamin và Lysine trong bữa ăn. Nuôi dưỡng và phục hồi sức khỏe, thể trạng yếu và mệt mỏi cơ thể.

  CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

  Cho trẻ em (1 đến 4 tuổi) : Uống 1-2 ml x 1-3 lần/ngày, hoặc theo chỉ dẫn. Cho trẻ em trên 4 tuổi : Uống 2-4 ml x 1-3 lần/ngày, hoặc theo chỉ dẫn. Cho trẻ em dưới 1 tuổi : Dùng theo chỉ dẫn của bác sỹ.

  CHỐNG CHỈ ĐỊNH

  Quá mẫn với thành phần của thuốc.
  Không dùng cho những bệnh nhân bị chứng sử dụng quá liều Vitamin A hoặc D, tăng Canxi huyết, loạn dưỡng xương thận kèm theo tăng Phostphate và bệnh Leber.

  THẬN TRỌNG

  Nếu phụ nữ mang thai dùng hơn 5000IU một ngày sẽ dẫn đên kết quả nguy hiểm và gây dị tật bẩm sinh. Do đó vitamin A không nên dùng cho phụ nữ có thai trong vòng 3 tháng đầu và phụ nữ sinh con dùng vượt quá 5000IU mỗi ngày (ngoại trừ bệnh nhân thiếu hụt vitamin A). Tuân theo những đề nghị về cách dùng và liều dùng. Khi dùng cho trẻ em, phải có sự giám sát và hướng dẫn của người giám hộ. Chỉ dùng đường uống, không dùng đường tiêm. Thông báo cho bác sỹ những tác dụng không mong muốn khi sử dụng thuốc.

  QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

  Hộp 1 chai 60ml

  NHÀ SẢN XUẤT

  Hovid Bhd – MALAIXIA

  error: Content is protected !!

  Chúng tôi Thiết kế website du lịch , Thiết kế website khách sạnThiết kế website nội thất, kiến trúc