Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đặt mua Mitalis 20mg

  Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

  Địa điểm mua hàng

  • Cam kết thuốc chính hãng, giá tốt
  • Đổi trả hàng trong 15 ngày
  • Giao hàng toàn quốc, nhận hàng → trả tiền
  • Dược sĩ giỏi tư vấn trực tiếp

  HOẠT CHẤT

  Tadalafil

  THÀNH PHẦN

  Tadalafil……10 mg & 20 mg
  Tá dược: Lactose monohydrat, croscarmellose natri, cellulose vi tinh thể, magnesi stearat, hydroxylpropyl cellulose, talcum, titan dioxid, quinolin yellow vừa đủ 1 viên

  Dược lực:

  Thuốc được dùng trong chỉ định rối loạn cương dương.

  Dược động học:

  – Hấp thu: Tadalafil được hấp thu nhanh chóng sau khi uống và nồng độ huyết tương tối đa trung bình đạt được khoảng 2 giờ sau khi uống.
  – Phân bố: Thể tích trung bình của sự phân bố thuốc sau khi sử dụng vào khoảng 63 l. Ở nồng độ điều trị, 94% tadalafil trong huyết tương gắn kết với protein huyết tương. Sự gắn kết với protein không bị ảnh hưởng bởi chức năng thận.
  – Chuyển hoá: Tadalafil được chuyển hoá chủ yếu bởi cytocrom P450 dạng đồng vị 3A4. Chất chuyển hoá này có tác động kém hơn ít nhất 13.000 lần so với tadalafil trên tác động đối với PDE5.
  – Thải trừ: Độ thanh thải trung bình khi sử dụng bằng đường uống của tadalafil là 2,5 L/ giờ và thời gian bán thải trung bình là 17,5 giờ trên những người khoẻ mạnh. Tadalafil được bài tiết chủ yếu dưới dạng những chất chuyển hoá không tác dụng, chủ yếu trong phân (khoảng 61% liều thuốc) và với mức độ ít hơn trong nước tiểu (khoảng 36% liều thuốc).

  CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

  Công dụng: Tadalafil là chất ức chế chọn lọc, có hồi phục guanosine monophosphate vòng (cGMP)đặc biệt là trên men phosphodiesterase týp 5 (PDE5). Khi kích thích tình dục dẫn đến phóng thích nitric oxide tại chỗ, sự ức chế PDE5 của tadalafil làm tăng nồng độ cGMP trong thể hang. Dẫn tới giãn cơ trơn và làm tăng dòng máu vào trong mô dương vật, từ đó gây cương dương vật. Khi không có kích thích tình dục, tadalafil không có tác dụng gì.

  Chỉ định: Mitalis được chỉ định trong các trường hợp bị rối loạn cương dương.
  Cần có hoạt động kích thích tình dục thì thuốc mới có hiệu quả.
  Không có chỉ định thuốc cho phụ nữ.

  CÁCH DÙNG-LIỀU DÙNG

  – Liều khuyến cáo thông thường: 10mg/lần, uống trước khi quan hệ tình dục từ 30 phút – 12 giờ. Số lần sử dụng tối đa là 1 lần/ngày. Dựa trên hiệu quả và tính dung nạp của từng người, liều dùng có thể tăng lên đến 20 mg hay giảm xuống 5 mg. Liều tối đa là 20 mg/1 lần/ngày. Không cần chỉnh liều khi dùng Mitalis ở bệnh nhân trên 65 tuổi.
  – Suy gan
  Suy gan nhẹ và vừa: Liều tối đa là 10mg/ngày.
  Suy gan nặng: Không khuyến cáo sử dụng Mitalis.
  – Suy thận
  Suy thận nhẹ: Không cần chỉnh liều khi dùng Mitalis.
  Suy thận trung bình: Liều khởi đầu là 5 mg, không dùng quá 1 lần/ 24 giờ. Liều dùng tối đa là 10mg, không quá 1 lần/48 giờ.
  Suy thận nặng phải thẩm phân máu: Liều tối đa là 5 mg.

  TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

  Các tác dụng không mong muốn thường xảy ra: nhức đầu, chứng khó tiêu.
  Những tác dụng không thường xuyên xảy ra là: sưng mí mắt, đau tại mắt, kết mạc sung huyết.

  CHỐNG CHỈ ĐỊNH

  Mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc.
  Bệnh nhân nhạy cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc.
  – Bệnh nhân đang sử dụng nitrate hữu cơ ở bất kỳ dạng nào
  -Bệnh nhân bị nhồi máu cơ tim, có cơn đau thắt ngực không ổn định,suy tim nặng, loạn nhịp tim, huyết áp thấp, hay cao huyết áp không kiểm soát được.
  – Bệnh nhân bị tai biến mạch máu não.
  – Phụ nữ và trẻ em dưới 18 tuổi.

  THẬN TRỌNG

  Thận trọng khi dùng cho bệnh nhân bị suy gan, thận nặng, bệnh nhân có bệnh lý dễ gây ra cương đau dương vật hay những bệnh nhân có biến dạng giải phẫu dương vật.
  Không dùng thuốc cho những bệnh nhân tổn thương tuỷ sống và những bệnh nhân có những vấn đề về di truyền liên quan đến không dung nạp galactose, khuyếm khuyết men Lapp lactose hay rối loạn hấp thu glucose-galactose.

  TƯƠNG TÁC THUỐC

  Một vài chất ức chế men protease, như ritonavir, saquinavir và những chất ức chế CYP3A4 khác như erythromycin, clarithromycin, itraconazol và nước ép quả nho khi sử dụng đồng thời với tadalafil cần phải thận trọng vì chúng có thể làm tăng nồng độ huyết tương của tadalafil, có thể làm tăng tác dụng không mong muốn của thuốc.
  Tadalafil làm tăng sinh khả dụng của ethinylestradiol dùng đường uống, kết quả cũng tương tự như vậy đối với terbutaline đường uống, tuy nhiên trên tác động trên lâm sàng cũng không chắc chắn lắm.

  QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

  Hộp 2 vỉ x 2 viên

  BẢO QUẢN

  Bảo quản thuốc trong bao bì kín, để ở nhiệt độ dưới 30 độ C.

  NHÀ SẢN XUẤT

  Công ty TNHH Dược phẩm Sao Kim – VIỆT NAM

  error: Content is protected !!

  Chúng tôi Thiết kế website du lịch , Thiết kế website khách sạnThiết kế website nội thất, kiến trúc