Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đặt mua i – Flex (Bổ xương khớp)

  Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

  i – Flex (Bổ xương khớp)

  Giá : đ

   

  Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

  Địa điểm mua hàng

  • Cam kết thuốc chính hãng, giá tốt
  • Đổi trả hàng trong 15 ngày
  • Giao hàng toàn quốc, nhận hàng → trả tiền
  • Dược sĩ giỏi tư vấn trực tiếp

  Thuốc xương khớp I-flex hỗ trợ điều trị xương khớp, tăng cường khả năng hoạt động nhất là trong những vận động hàng ngày như đi lại, lên xuống cầu thang, đứng lên ngồi xuống, thay quần áo, giúp khớp linh hoạt hơn

  THÀNH PHẦN

  • i-flex chứa 100% bột hoa hồng dại (tầm xuân), được chiết xuất theo công nghệ đặc biệt từ hạt và vỏ khô quả hoa hồng dại.
  • i-flex ứng dụng qui trình sấy khô có bản quyền độc đáo: Quả hoa hồng dại được làm khô ở nhiệt độ thấp và sau đó được nghiền thành bột nhằm đảm bảo chất lượng của hoạt chất nhạy cảm với nhiệt độ cao.
  • Trong toàn bộ quá trình sản xuất không sử dụng hóa chất hay các tác nhân sinh học.
  • i-flex được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP-WHO

  GOPO – Hoạt chất chống viêm nhiễm
  Ba viện nghiên cứu của Đan Mạch: Viện nghiên cứu khoa học Nông nghiệp Đan Mạch, Bệnh viện khoa học Kopenhage và Trường tổng hợp khoa học dược chứng minh rằng, tính chất chống viêm của sản phẩm i-flex là do galactolipid có tên là GOPO.
  Kết quả các công trình khoa học trên sản phẩm i-flex, khẳng định tính chống viêm nhiễm

  1. kìm hãm chemotacy leukocyt
  2. giảm phản ứng oksydacid leukocyt
  3. giảm lượng markera viêm CR

  GOPO được chiết xuất từ: Các sản phẩm từ hoa hồng dại có thể gặp hàng ngày như: sok, mứt, trè hoa quả… Nhưng hoa hồng dại trong các sản phẩm này qua quá trình sản xuất đã mất đi hoạt chất GOPO.

  Các nhà khoa học, nghiên cứu lượng hoạt chất GOPO trong các sản phẩm từ hoa hồng dại trên thị trường Đan Mạch nhận định rằng, chỉ có sản phẩm i-flex chứa lượng lớn hoạt chất này. Nhờ đó mà người ta khảng định rằng, chỉ có quá trình sản xuất đặc biệt của sản phẩm i-flex đảm bảo lượng lớn GOPO.

  i-flex đã được chứng minh có tác dụng bảo vệ sụn khớp khi làm giảm biểu hiện các gen dị hóa sụn, giảm mạnh các biểu hiện ăn mòn sụn của các enzym tiêu sụn. Các nghiên cứu chuyên sâu đã chứng tỏ i-flex™ còn có thể góp phần tái tạo sụn khi làm gia tăng biểu hiện các gen đồng hóa sụn, hoạt hóa các tế bào sụn, tăng sản xuất  các chất nền sụn khớp, phục hồi cấu trúc sụn.

  Cuối cùng với những bệnh nhân về xương khớp nên chú ý tập thể dục ở cường độ nhất định luyện tập thể dục, thể thao vừa sức sẽ giúp cơ bắp khỏe mạnh, máu huyết lưu thông dễ dàng. Ðó là yếu tố giúp tăng cường dinh dưỡng cho lớp sụn khớp.

  CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

  Giảm sưng đau khớp, hỗ trợ sự vận động linh hoạt của khớp. Tăng cường tái tạo sụn khớp, giúp khớp phục hồi một cách tự nhiên

  CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

  Ngày uống 2 lần, mỗi lần 3 viên

  CHỐNG CHỈ ĐỊNH

  – Người quá mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm này.

  QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

  Lọ 126 viên

  Hộp 6 vỉ x 21 viên

  NHÀ SẢN XUẤT

  Becamex Pharma JSC.

  error: Content is protected !!

  Chúng tôi Thiết kế website du lịch , Thiết kế website khách sạnThiết kế website nội thất, kiến trúc