Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đặt mua Dalacin T 1% (30ml) Trị Mụn

  Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

  Dalacin T 1% (30ml) Trị Mụn

  Giá : (Hết hàng) đ

  (Hết hàng) 

  Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

  Địa điểm mua hàng

  • Cam kết thuốc chính hãng, giá tốt
  • Đổi trả hàng trong 15 ngày
  • Giao hàng toàn quốc, nhận hàng → trả tiền
  • Dược sĩ giỏi tư vấn trực tiếp

  THÀNH PHẦN

  Clindamycin 1%

  Mô tả:
  Dung dịch bôi tại chỗ Dalacin T chứa clindamycin phosphate với nồng độ tương đương 10 mg mỗi ml trong dung dịch alcool và nước.
  Clindamycin phosphate là ester tan trong nước của một kháng sinh bán tổng hợp tạo ra bởi sự thay thế 7 (S) –chloro của nhóm 7 (R)-hydroxy của kháng sinh lincomycin.
  Dung dịch cũng chứa isopropyl alcohol, propylen glycol và nước.

  Dược lý lâm sàng:

  – Vi khuẩn học:

  •  Mặc dù Clindamycin phosphate không có hoạt tính in vitro, sự thủy phân nhanh chóng in vitro làm chuyển hợp chất thành dạng clindamycin có hoạt tính kháng khuẩn.
  • Clindamycin cho thấy in vitro hoạt tính chống lại vi khuẩn Propionibacterium acnes được cô lập. Điều này có thể giải thích cho sự sử dụng thành công của thuốc trong mụn trứng cá.
  • thêm vào đó, clindamycin có hoạt tính kháng khuẩn in vitro rộng rãi đã được mô tả trong toa hướng dẫn sử dụng thuốc trong hộp của chế phẩm uống và tiêm.
  • Clindamycin có hoạt tính lên nhân trứng cá ở bệnh nhân bị mụn trứng cá. Nồng độ trung tính của kháng sinh khảo sát được trong nhân trứng cá sau khi dùng Dalacin T sau 4 tuần là 597 mcg/g chất nhân trứng cá. In vitro Clindamycin ức chế tất cả các mẫu lấy thử nghiệm của Propionibacterum acnes. Các acide béo tự do trên bề mặt da là giảm khoảng 14% còn 2% tác dụng của thuốc.
  • Khi dùng tại chỗ nhiều lần clindamycin phosphate với nồng độ tương đương 10mg/ml clindamycin trong alcohol isopropyl và dung môi nước, nồng độ clindamycin hiện diện trong huyết tương rất thấp và dưới 0,2% liều dùng được tìm thấy trong nước tiểu dưới dạng clindamycin.

   

  CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

  Thuốc trị mụn Dalacin T trị mụn trứng cá khá hiệu quả, thích hợp cho những người không đang bị bệnh viêm loét dạ dày hay viêm đại tràng
  Dalacin T được chỉ định trong điều trị mụn trứng cá. Trong so sánh với tetracycline uống, Dalacin T làm giảm mụn trứng cá 61%so với tetracycline là 49%. Trong những nghiên cứu có kiểm soát sau đó dalacin T làm giảm 58% mụn trứng cá so với giả dược là 33%

  CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

  Bôi một lớp mỏng Dalacin T lên vùng da bị bệnh, ngày 2 lần. Tránh bôi vào mắt và môi.

  CHỐNG CHỈ ĐỊNH

  Chống chỉ định Clindamycin bôi tại chỗ cho những người có tiên sử quá mẫn với clindamycin hay lincomycin, người có tiền sử viêm ruột khu trú, viêm loét đại tràng, hay viêm đại tràng do dùng kháng sinh.

  THẬN TRỌNG

  – Dalacin T chứa một chất alcool base có thể gây bỏng và kích ứng mắt. trowng trường họp vô ý tiếp xúc thuốc với các bề mặt nhạy cảm, rửa bề mặt này với lượng lớn nước mát. Dung dịch có vị khó chịu và nên cẩn thận khi bôi thuốc quanh miệng.
  – Nên cẩn thận khi chủ định Dalacin T cho người có tạng dị ứng
  – Tính an toàn của Dalacin T trong thai kỳ chưa được thiết lập.
  – Không biết được clindamycin có tiết qua sữa mẹ khi dùng Dalacin T hay không. Tuy nhiên, việc sử dụng clindamycin đường uống và tiêm đã được báo cáo có sự xuất hiện trong sữa. Theo quy luật chung, không nên cho con bú khi bệnh nhân dùng thuốc vì có nhiều thuốc được tiết ra qua sữa mẹ.

  TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

  Kích ứng da, nhạy cảm da khô, mày đay. Rối loạn tiêu hóa, tăng tiết bã nhờn, viêm da tiếp xúc, viêm nang lông do vi khuẩn Gram âm, xót mắt, viêm đại tràng giả mạc, đau bụng, viêm da tiếp xúc.

  TƯƠNG TÁC THUỐC

  Có thể làm tăng tác dụng thuốc chẹn thần kinh cơ khác.
  Đã xuất hiện đề kháng giữa clindamycin và licomycin
  Đã chứng minh đươc tính đối kháng giữa clindamycin và erythromycin

  QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

  Hộp 1 lọ 30ml dung dịch bôi tại chỗ (dung dịch nước trong suốt, không mầu).

  BẢO QUẢN

  Nơi khô ráo, thoáng mát. Giữ thuốc ở nhiệt độ phòng. Để thuốc ngoài tầm tay của trẻ em

  HẠN SỬ DỤNG

  24 tháng

  NHÀ SẢN XUẤT

  PFIZER

  error: Content is protected !!

  Chúng tôi Thiết kế website du lịch , Thiết kế website khách sạnThiết kế website nội thất, kiến trúc