Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đặt mua Contractubex 10g

  Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

  Contractubex 10g

  Giá : 170.000 (vnđ) đ

  170.000 (vnđ) 

  Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

  Địa điểm mua hàng

  • Cam kết thuốc chính hãng, giá tốt
  • Đổi trả hàng trong 15 ngày
  • Giao hàng toàn quốc, nhận hàng → trả tiền
  • Dược sĩ giỏi tư vấn trực tiếp

  THÀNH PHẦN

  Mỗi gram thuốc trị sẹo Contractubex chứa 100 mg Contractum Cepae, 50 IU Heparin  và 10 mg Allantoin. Nó cũng chứa axit sorbic, p-Methylhydroxybenzoate, Xanthine gum, polyethylen glycol 200, Parfume và tá dược.

  Thuốc Contractubex là thuốc trị seo hiệu quả của Đức, dùng để cải thiện tốt các vết sẹo. Đối với vết thương mới nên dùng sớm để ngăn ngừa sự hình thành sẹo xấu. Đối với sẹo cũ, sẹo lồi cần phải kiên trì điều trị để có được kết quả tốt, dù sẹo cũ hay vết thương mới đều phải điều trị đủ thời gian cần thiết.
  Thuốc trị seo hiệu quả contractubex có chứa ba loại hoạt chất đặc trị cho sẹo bao gồm:
  – Hoạt chất Contractum Cepae: Đây là kết quả của sự phân lập từ Allium có chứa nhiều chất tác dụng đặc hiệu trên da, đặc biệt là sự hư tổn của tế bào da. Chuỗi peptide trong thành phần hoạt chất này có vai trò làm nền cho quá trình tái tạo lại các tế bào thương tổn.
  – Heparin Sodium: Là một hoạt chất được phân lập từ não động vật. Khi sử dụng thuốc trị seo Contractubex, Heparin Sodium làm tăng đặc tính tan xơ của mô da, ức chế tăng sinh nguyên bào sợi, làm tăng quá trình hydrate hóa chống lại sự cứng mô, làm giãn các mạch máu và cải thiện việc tưới máu, cung cấp những chất cần thiết cho tế bào. Đặc tính chống viêm của Heparin Sodium giúp chống lại những kích thích gây viêm tại chỗ.
  – Allatoin: Đây là sản phẩm cuối của quá trình chuyển hóa purin ở mô động và thực vật nên có đặc tính tăng sinh tế bào lành, thúc đẩy tạo biểu mô và bề mặt phẳng đàn hồi của da, ngăn sự hình thành của sẹo lồi. Khả năng kết hợp nước ở các sẹo bị xơ cứng được đẩy mạnh để làm tiêu sừng, giảm ngứa ngáy khó chịu do quá trình hình thành sẹo gây ra.

  Dược lực học

  Thuốc trị sẹo Contractubex ® có antiproliferative, chống viêm, tác dụng thư giãn và cải thiện tình trạng các mô sẹo.

  – Extractum cepae cho thấy tác dụng chống viêm thông qua sự ức chế tiết trung gian viêm và tác dụng antiallergenic. Extractum cepae ức chế sự phát triển của nguyên bào sợi có nguồn gốc khác nhau, các nguyên bào sợi đặc biệt kelloidal.
  Extractum cepae cũng có hiệu quả diệt khuẩn. Khi các đặc tính kích thích chữa lành vết thương ban đầu, nó ngăn chặn hình thành vết sẹo không sinh lý.
  Exractum cepae có nguồn gốc từ Allium cepae (màng hành tây). Chất này có chuỗi axit amin và chứa lưu huỳnh có hiệu lực trên da. Các pepxide này tương ứng glutathione có vai trò đặc biệt trong chuyển hóa tế bào. Pepxide cùng với carbohydrate (Glucose, fructose) cung cấp tái tạo tế bào. Bằng các phương tiện có chứa các loại khác nhau của các thành phần (như Flavonoids), nó có khả năng chống viêm và chống tăng sinh. Chiết xuất này cũng chứa vitamin A, B1, B2, C, axit Pantotenic, khoáng chất (ví dụ: coban và sắt) và các yếu tố vi lượng.

  – Heparin tăng mô hydrat hóa, làm giảm đau nhức do sự chai cứng và viêm. Chống viêm có hiệu lực và các hoạt động trên mô liên kết của Heparin hơn đáng kể hơn so với tác dụng chống huyết khối của nó trong việc hỗ trợ điều trị sẹo. Trong trường hợp ứng dụng khu trú, nó có tác dụng ức chế sự tăng sinh nguyên bào sợi.

  – Allantoin là một sản phẩm cuối cùng của quá trình trao đổi chất purine trong các mô động vật và thực vật. Nó kích thích sự tăng sinh tế bào, cũng hỗ trợ sự phát triển của các tế bào khỏe mạnh. Allantoin là chất thuận tiện cho việc hỗ trợ điều trị các vết sẹo qua các thuộc tính kích thích epitelization, cung cấp hình thành bề mặt đàn hồi và hỗ trợ hình thành sẹo sinh lý.
  Allantoin tăng tốc chữa lành vết thương. Ngoài ra, hoạt động thâm nhập và tạo điều kiện thuận lợi cho nang tố da là cần thiết cho các chất khác trong Contractubex gel hiển thị các hiệu ứng trên da. Allantoin có tác dụng làm giảm ngứa trong những vết sẹo.
  Sự kết hợp của các hoạt chất này cung cấp hỗ trợ bổ sung về phổ biến nguyên bào sợi và đặc biệt là ức chế tổng hợp tăng collagen bệnh lý.

  Dược động học

  – Sự thâm nhập của Heparin qua da đang gây tranh cãi. Tuy nhiên được sử dụng với các phương tiện thuận tiện (dầu, nước nhũ tương hay gel) và áp dụng với các thành phần tạo điều kiện thâm nhập (như allantoin), Heparin có thể được phát hiện lớp trên của da và vi mao mạch. Nghiên cứu lâm sàng và thực nghiệm đã chứng minh rằng ngay cả khi nó được áp dụng với Allantoin, nồng độ cao nhất được phát hiện trong các mô được tìm thấy là 0.1IU/ml. Chế phẩm dùng tại chỗ có chứa Heparin với liều là 150 IU, 3 IU / ml Heparin thu được trong lưu thông nồng độ tối đa. Đây là cấp độ trong máu thấp hơn nhiều so mức cần thiết cho heparin phát huy hiệu lực chống đông tối thiểu.  Ngoài ra, số lượng heparin trong thuốc trị sẹo Contractubex là 50 IU / g, do đó, nồng độ máu tối đa thấp hơn nhiều so với nồng độ trong máu đề cập ở trên. Vì vậy, nó được chấp nhận là Heparin thâm nhập, đặc biệt là lớp sừng của da, hỗ trợ của Allantoin, thực tế không thể vào hệ tuần hoàn và nó không gây ra bất kỳ ảnh hưởng đáng kể lâm sàng.

  – Extractum Cepae và Allantoin, như các thành phần khác của Contractubex, không vào hệ tuần hoàn sau các ứng dụng tại chỗ.

  CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

  – Ngăn ngừa sự hình thành sẹo lồi, giảm đỏ, ngứa và cảm giác căng da, làm cho sẹo láng mịn hơn và tăng độ đàn hồi
  – Tăng sinh biểu mô, kích thích tái tạo tế bào nên phát triển nhanh tế bào lành tính. Ư’c chế sự tăng sinh tế bào bệnh lý nên nhờ vậy không gây sẹo xấu hạn chế sự phát triển sẹo lồi.
  – Ức chế quá trình viêm, từ trạng thái viêm gây nên đau rát tại vết thương. Nhờ vậy, khi bị phỏng hoặc vết thương sau mổ thường đau. Khi thoa Contractubex lên, vết thương sẽ hết đau rát.

  Hiệu quả dễ nhận thấy trong các trường hợp rát da do phỏng nắng, khi tắm biển, khi phỏng tàn thuốc hoặc nước sôi, kể cả phỏng nặng một thời gian khá dài vẫn còn nóng rát.

  Tuy nhiên sự đánh giá về hiệu quả Contractubex thì còn nhiều bệnh nhân thắc mắc do sự mong muốn ngoài khả năng loại thuốc này. Do đó đưa đến sự hoài nghi hoặc đôi khi phải thất vọng.

  Cần lưu ý rằng những người có cơ địa sẹo lồi thì dùng Contractubex vẫn bị sẹo lồi nhưng lúc đó vết sẹo bị ức chế sự phát triển nên bề ngang gọn nhỏ hơn vết sẹo, không thâm , không xơ cứng hoặc vùng trên cơ thể bắt buộc phối lồi. Làm tiêu sừng, kích thích tái tạo tế bào, tăng khả năng giữ nước của tế bào. Nhờ vậy những vết sẹo lồi do bị xơ cứng gây ức chế chức năng vận động do co kéo của vết sẹo.

  Điều trị sẹo bằng Contractubex
  – Trong phẫu thuật
  – Sẹo do tai nạn, sau phẫu thuật nói chung, phẫu thuật trong sản khoa các sẹo do cấy ghép da, sẹo do cắt cụt chi, phẫu thuật thẩm mỹ, chấn thương mặt.
  – Trong chấn thương chỉnh hình
  – Sẹo do mổ do kéo Dupyuytren

  • Sẹo phỏng và sẹo sau mổ: Sự phối hợp của 3 hoạt tính trong thuốc trị sẹo  Contractubex tạo ra tác động tổng hợp vừa tăng sinh mô mới giúp lấn át sẹo, hạn chế hình thành sẹo xấu, đẩy nhanh sự phát triển của tế bào mới, vừa ức chế kích thích gây viêm, đau rát sau khi bị các tổn thương có thể dẫn đến sẹo. Bởi vậy, khi bị phỏng hoặc sau mổ có thể dùng thuốc trị sẹo này để thoa giảm đau rát.
  • Phỏng nắng, phỏng tàn thuốc, bỏng: Hiệu quả của Contractubex dễ nhận thấy nhất khi bị phỏng da do nắng, tắm biển nước nóng hoặc bỏng tàn thuốc, hoặc ngay cả khi bị bỏng nặng bị rát trong 1 thời gian dài thì Contractubex cũng vẫn công hiệu. Đối với nhiều trường hợp, Contractubex không mang lại kết quả đặc biệt là khi hỗ trợ điều trị sẹo, bởi tính năng của thuốc trị sẹo Contractubex chỉ phát huy trong những giới hạn nhất định. Và thực tế này đôi khi khiến người bệnh thất vọng vì tác dụng của thuốc mang lại không được như mong muốn.

  Trường hợp nào thì dùng thuốc trị sẹo Contractubex:

  – Đối với vết sẹo muốn hỗ trợ điều trị bằng Contractubex thì nên sử dụng ngay từ đầu, không dùng sau khi đã dùng một loại gel bôi sẹo nào trước đó. Vì nếu dùng như thế Contractubex sẽ không phát huy được tác dụng cả thiện sắc tố sậm màu của sẹo. Nó chỉ có thể giúp thu nhỏ chiều ngang của sẹo lại làm mờ dần vết sẹo.

  – Đối với những người cơ địa sẹo lồi thì dùng thuốc trị sẹo Contractubex chỉ có thể ức chế phần nào mức độ lồi của sẹo mà không loại bỏ hết được nó. Thay vào đó, thuốc sẽ có tác dụng thu nhỏ vết sẹo, không thâm và không gây xơ cứng tại vùng bị sẹo

  – Trường hợp bị đau rát do phỏng, cháy nắng,… đặc biệt đối với trẻ con, thì Contractubex giảm đau rất tốt. Hoặc trong trường hợp sẹo phỏng nằm ở cổ muốn cử động dễ dàng hơn mà không có cảm giác đau thì dùng thuốc trị sẹo Contractubex cũng hữu ích, dùng lâu sẽ thu hẹp kích thước của vết sẹo.

  Thời điểm dùng thuốc trị sẹo Contractubex tốt nhất: Vậy muốn Contractubex đáp ứng dược hiệu quả tốt nhất thì ta phải dùng nó vào lúc nào

  – Nếu là vết thương do mổ, tổn thương thì nên dùng Contractubex ngay khi vết thương vừa khô mặt. Nếu là phỏng nhẹ chưa loét da như phỏng nước sôi, phỏng ống pô xe, phỏng do cháy nắng, phỏng tàn thuốc thì nên thoa thuốc ngay vào vết phỏng. Thoa kịp thời sẽ không bị phổng rộp và không để lại sẹo.

  – Hãy dùng thuốc trị sẹo Contractubex ngay khi vết thương vừa đóng miệng hoặc cắt chỉ bằng cách bôi trực tiếp. Bôi 2-3 lần mỗi ngày và duy trì liên tục trong ít nhất là 3 tháng. Nếu bôi không đều đặn, thiếu số lần hoặc cách nhật có thể không mang lại kết quả gì. Tránh để kem tiếp xúc với mắt, mũi, miệng và các vết thương hở. Thao tác thoa thuốc bắt đầu từ giữa vết sẹo hướng ra ngoài mép hết các phía và thoa tròn cho đến khi Contractubex đã được hấp thu hiệu quả.

  Đây là cách tự dùng thuốc trị sẹo Contractubex thông thường nhất. Đối với những trường hợp tổn thương nặng muốn ngừa sẹo lan quá rộng, bạn có thể dùng thêm bông gạc để giữ thuốc qua đêm. hỗ trợ điều trị sẹo cần phải kiên nhẫn, do da tổn thương cần thời gian để lành. Sau khoảng 4 tuần, có thể thấy giảm đỏ; sau 2 tháng mô sẹo dần mờ hơn, đàn hồi và phẳng hơn.

  Lưu ý đặc biệt quan trọng đối với thuốc hỗ trợ điều trị sẹo Contractubex là dùng cho vết thương mới càng sớm càng tốt. Sẹo đã hình thành lâu ngày thì dùng Contractubex càng mất nhiều thời gian hơn, đôi khi sẽ không cho kết quả. Đây là sản phẩm thuốc dùng được cho cả trẻ nhỏ an toàn. Với người bị sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo thâm, bạn nên tìm hiểu kỹ về những lưu ý này vì nó có thể quyết định việc chữa sẹo của bạn có hiệu quả hay không.

  CÁCH DÙNG

  Để có được kết quả tốt nhất, hãy bắt đầu điều trị ngay khi vết thương đóng miệng hoặc cắt chỉ. Điều này bảo đảm sẹo sẽ mỏng mịn đến mức rất khó nhìn thấy.
  – Thoa nhẹ gel Contractubex 2-3 lần mỗi ngày trong ít nhất 3 tháng. Contractubex tạo một lớp màng riêng biệt bảo vệ các mô sẹo nhạy cảm.
  – Chỉ bôi Contractubex lên những vết thương đã đóng miệng. Tránh tiếp xúc với mắt, trong mũi hoặc miệng và các niêm mạc khá
  – Bắt đầu từ giữa và hướng ra ngoài mép, thoa nhẹ gel trên sẹo.
  – Tiếp tục thoa tròn cho đến khi Contractubexđược hấp thu hiệu quả.
  Hiệu quả hỗ trợ điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người – nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả hỗ trợ điều trị sẽ đạt cao hơn.

  CHỐNG CHỈ ĐỊNH

  – Contractubex không nên sử dụng ở những bệnh nhân quá mẫn cảm với bất kỳ thành phần của nó.
  – hỗ trợ điều trị có thể mất vài tuần hoặc vài tháng tùy thuộc vào kích thước của vết sẹo hiện có và sự co rút. Trong quá trình hỗ trợ điều trị các vết sẹo, kích thích vật lý như lạnh, đèn UV và massage đột ngột, nên tránh.
  – Để xa tầm tay trẻ em.
  – Chưa có nghiên cứu được tiến hành trong thời gian mang thai và thời kỳ cho con bú. Giống như với tất cả các loại thuốc khác, không nên sử dụng Thuốc trị sẹo Contractubex . Sử dụng Contractubex phụ thuộc vào quyết định của bác sĩ và đánh giá các lợi ích tiềm năng/ tỷ lệ rủi ro.

  TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

  Thuốc trị sẹo Contractubex ® Gel thường được dung nạp tốt ngay cả sử dụng lâu dài. Trong một số trường hợp hiếm gặp, một số kích thích tại chỗ được báo cáo như ban đỏ và ngứa nhẹ. Những tác dụng phụ không cần ngưng hỗ trợ điều trị. Trong các trường hợp không mong muốn, hãy hỏi ý kiến bác sỹ.

  QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

  Tube 10g
  Tube 20g
  Tube 30g
  Tube 50g

  NHÀ SẢN XUẤT

  Merz Pharm GmbH & Co KGAA – ĐỨC

  error: Content is protected !!

  Chúng tôi Thiết kế website du lịch , Thiết kế website khách sạnThiết kế website nội thất, kiến trúc