Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đặt mua Calmilk Corbiere 750 mg

  Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

  Địa điểm mua hàng

  • Cam kết thuốc chính hãng, giá tốt
  • Đổi trả hàng trong 15 ngày
  • Giao hàng toàn quốc, nhận hàng → trả tiền
  • Dược sĩ giỏi tư vấn trực tiếp

  THÀNH PHẦN

  Thuốc Calmilk Corbiere 750 mg là sự phối hợp của Calci và vitamin D3. Sự có mặt của vitamin D3 trong thuốc giúp cơ thể hấp thu canxi tốt hơn, không cần bổ sung thêm vitamin D3 bên ngoài nữa. Mỗi viên Calmilk Corbiere 750 mg có chứa:
  Calcium carbonate 750 mg (tương đương 300 mg Calcium)
  Vitamin D3 125 IU (dùng dạngCholecalciferol 1000000 IU/g).

  CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

  Bổ sung trong các trường hợp thiếu hụt Calcium, vitamin D (phụ nữ có thai, nằm lâu tại chỗ, người cao tuổi). Hỗ trợ điều trị loãng xương và nhuyễn xương phụ thuộc vitamin D.

  CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

  Người lớn: 1-2 viên x 2 lần/ngày, dùng trong các bữa ăn.
  Trẻ am trên 6 tuổi.: 1 viên x 2 lần/ngày, dùng trong các bữa ăn.

  QUÁ LIỀU

  Hậu quả trầm trọng của quá liều cấp tính hoặc mãn tính là chứng tăng Calci huyết do độc tính vitamin D. Triệu chứng bao gồm buồn nôn, nôn, tiểu nhiều và táo bón. Quá liều mãn tính có thể dẫn tới tình trạng vôi hóa cơ quan và mạch máu do tăng Calci huyết. Điều trị bao gồm ngưng sử dụng Calci và vitamin D và bù nước.

  CHỐNG CHỈ ĐỊNH

  – Chống chỉ định tuyệt đối trong trường hợp tăng calcium huyết như u tủy, di căn xương hoặc các bệnh ác tính về xương, bệnh sarcoids, tăng năng tuyến cận giáp nguyên phát và quá liều vitamin D.
  – Suy thận nghiêm trọng.
  – Chống chỉ định với tình trạng sỏi thận, tăng Calci niệu trầm trọng.
  – Quá mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc.

  TÁC DỤNG KHÔNG KHÔNG MONG MUỐN

  Sử dụng chế phẩm bổ sung Calci hiếm khi làm tăng rối loạn đường tiêu hóa như táo bón, đầy hơi, buồn nôn, đau dạ dày, tiêu chảy. Sau khi dùng vitamin D đôi khi da nổi ban. Tăng Calci niệu, một số ít trường hợp xảy ra tình trạng tăng Calci niệu khi điều trị dài ngày với liều cao.

  THẬN TRỌNG

  – Bệnh nhân bị suy thận nhẹ đến trung bình hoặc tăng nhẹ Calci niệu nên được theo dõi cẩn thận. Kiểm tra định kỳ mức Calci huyết tương và sự bài tiết Calci trong nước tiểu ở những bệnh nhân bị suy thận nhẹ hoặc trung bình hoặc tăng nhẹ Calci niệu.
  – Sự bài tiết của Calci niệu nên được xác định. Ở những bệnh nhân có tiền sử bệnh sỏi thận phải theo dõi sự bài tiết Calci trong nước tiểu để loại trừ tăng Calci niệu.
  – Khi điều trị lâu dài cần phải theo dõi mức Calci trong nước tiểu, trong huyết tương và chức năng thận, giảm hoặc tạm thời ngưng điều trị nếu Calci trong nước tiểu quá 7,5 mmol/24 giờ.
  – Calci và vitamin D nên được cung cấp từ những nguồn khác.

  TƯƠNG TÁC

  – Dùng chung với thuốc lợi tiểu Thiazide có nguy cơ tăng Calci huyết vì những thuốc này có thể làm giảm sự bài tiết Calci bằng đường tiểu.
  – Một số thực phẩm (như những thức ăn chứa acid oxalic, phosphate hoặc acid phytinic) có thể làm giảm sự hấp thu Calci.
  – Điều trị đồng thời với Phenytoin hoặc Barbiturate có thể làm giảm tác động của vitamin D bởi vì sự hoạt hóa trao đổi chất.
  – Sử dụng đồng thời Glucocorticoid có thể làm giảm tác động của Vitamin D.
  – Tác động của thuốc Digitalis và một số Glycoside tim có thể tăng khi dùng chế phẩm Calci kết hợp vitamin D bằng đường uống. Cần phải theo dõi nghiêm ngặt và nếu cần thiết phải theo dõi điện tâm đồ và mức Calci.
  – Thuốc này có thể làm giảm sự hấp thu của Thyroxine, Bisphosphonate, Natri fluoride, Quinolon hoặc kháng sinh Tetracycline hoặc sắt, nên dùng các chất này ít nhất 4 giờ trước khi sử dụng CALMILK CORBIERE®.

  QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

  Hộp 30 viên

  BẢO QUẢN

  Ở nhiệt độ dưới 30oC. Tránh ánh sáng trực tiếp và nơi ẩm ướt.

  NHÀ SẢN XUẤT

  Ampharco U.S.A

  error: Content is protected !!

  Chúng tôi Thiết kế website du lịch , Thiết kế website khách sạnThiết kế website nội thất, kiến trúc