Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đặt mua Azalovir 5g

  Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

  Azalovir 5g

  Giá : 20.000 (vnđ) đ

  20.000 (vnđ) 

  Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

  Địa điểm mua hàng

  • Cam kết thuốc chính hãng, giá tốt
  • Đổi trả hàng trong 15 ngày
  • Giao hàng toàn quốc, nhận hàng → trả tiền
  • Dược sĩ giỏi tư vấn trực tiếp

  HOẠT CHẤT

  Acyclovir

  THÀNH PHẦN

  Mỗi gram chứa Acyclovir 100 mg.

  Đặc tính dược lực học của Azalovir thuốc

  Aciclovir là một chất không hoạt động về mặt dược lý. Sau khi thâm nhập vào các tế bào bị nhiễm vi rút herpes simplex loại I và II (HSV I & HSV II) hoặc vi rút varicella-zoster (VZV), aciclovir được chuyển đổi thành chất kìm hãm vi rút. Quá trình chuyển đổi aciclovir được xúc tác bởi HSV- hoặc VZV – thymidine kinase của virus. Thymidine kinase của người không sử dụng hiệu quả aciclovir làm chất nền, do đó độc tính đối với tế bào vật chủ của động vật có vú thấp.

  Trong tế bào bị nhiễm, aciclovir được phosphoryl hóa bởi thymidine kinase của virus thành aciclovir monophosphat, được các enzym của tế bào tiếp tục chuyển hóa thành aciclovir triphosphat. Aciclovir triphosphat có ái lực với DNA polymerase của virus lớn hơn polymerase DNA của tế bào chủ và do đó can thiệp có chọn lọc vào enzyme của virus gây ức chế sự sao chép DNA của virus. Aciclovir cũng được kết hợp vào DNA của virus bởi DNA polymerase của virus, dẫn đến kết thúc chuỗi, vì aciclovir thiếu nhóm 3′-hydroxyl, ngăn cản việc bổ sung nucleotide bằng liên kết 3′-5′-.

  Ở những bệnh nhân bị suy giảm miễn dịch nghiêm trọng, việc điều trị aciclovir lâu hơn hoặc lặp đi lặp lại có thể dẫn đến việc chọn lọc các chủng virus bị giảm độ nhạy. Kết quả là những bệnh nhân này không còn đáp ứng với điều trị bằng aciclovir. Hầu hết các chủng phân lập lâm sàng bị giảm độ nhạy đều cho thấy sự thiếu hụt tương đối của virus thymidine kinase. Tuy nhiên, các chủng có thymidine kinase hoặc DNA polymerase của virus đã thay đổi / khác nhau cũng đã được báo cáo. Sự bộc lộ trong ống nghiệm của HSV – isolates cũng có thể dẫn đến sự phát triển của các chủng ít nhạy cảm hơn. Mối liên hệ giữa độ nhạy được xác định trong ống nghiệm của HSV -isolates và đáp ứng lâm sàng với điều trị bằng aciclovir là không rõ ràng.

  2.2 Đặc tính dược động học của Azalovir thuốc

  Hấp thu và nồng độ trong huyết tương

  Aciclovir thâm nhập vào da. Nồng độ trong da cao hơn nồng độ ức chế tối thiểu (MIC) trong mô ở trạng thái ổn định. Sau khi bôi aciclovir tại chỗ, không thể xác định được nồng độ aciclovir trong huyết tương.

  Vì nồng độ aciclovir trong huyết tương sau khi bôi tại chỗ thấp hơn giới hạn phát hiện, nên không có nghiên cứu dược động học nào về aciclovir bôi. Do đó, dữ liệu sau đây dựa trên dữ liệu sau khi uống hoặc tiêm tĩnh mạch.

  Liên kết với protein huyết tương được báo cáo nằm trong khoảng từ 9 đến 33% theo hàm của liều lượng. Khối lượng phân bố ở trạng thái ổn định ở người lớn là 50 ± 8,7 1 / 1,73 m 2 , hoặc 0,7 1 / kg.

  Chuyển hoá và bài tiết

  Hai chất chuyển hóa có thể được xác định trong nước tiểu của bệnh nhân có chức năng thận bình thường sau khi dùng liều duy nhất với 14 C-aciclovir: 9- carboxymethoxymethylguanin (2-4% liều dùng) và 8- hydroxy-9- (2-hydroxyethoxymethyl) guanin ( <0,2% liều). Đối tượng có chức năng thận bình thường đào thải 62-91% liều aciclovir không thay đổi và 9-14% dưới dạng 9-carboxymethoxymethyl guanin qua thận.

  Aciclovir được thải trừ chủ yếu qua thận, chủ yếu qua quá trình lọc ở cầu thận và ở mức độ thấp hơn qua bài tiết ở ống thận.

  Các nghiên cứu in vitro và in vivo về kem aciclovir và thuốc mỡ aciclovir so với aciclovir đã được thực hiện để xác định sinh khả dụng của aciclovir trên da người. Các nghiên cứu trong ống nghiệm sử dụng sinh thiết da người, trong khi các xét nghiệm sinh học sử dụng ghép da người trên chuột hoặc được thực hiện trên mắt người (3 bệnh nhân). Gradient nồng độ thuốc qua da sau đây xuất hiện cho cả aciclovir bôi và uống: lớp sừng -> lớp biểu bì -> lớp hạ bì. Không có sự khác biệt về nồng độ giữa kem bôi da và thuốc mỡ.

  Trung bình, các lớp trên của biểu bì cho thấy nồng độ cao hơn 48 lần sau khi bôi thuốc mỡ hoặc kem aciclovir tại chỗ 5% so với sau khi dùng thuốc uống, nhưng nồng độ thuốc trong biểu bì đáy – nơi nhiễm virus herpes – là 2 đến 3 thấp hơn lần sau khi sử dụng tại chỗ so với sau khi dùng thuốc.

  Trên cơ sở hấp thụ liên tục, nồng độ tăng lên theo hàm số của thời gian (nồng độ thuốc cao hơn được tìm thấy trong 48 giờ sau khi dùng liều tại chỗ so với 24 giờ sau khi dùng liều tại chỗ). Do đó, khoảng thời gian dùng thuốc ngắn có vẻ hợp lý cho việc điều trị tại chỗ các trường hợp nhiễm virus herpes simplex (HSV).

  CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

  Điều trị nhiễm virut Herpes simplex trên da bao gồm herpes sinh dục và herpes môi, khởi phát và tái phát.

  CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

  Thuốc này chỉ nên dùng theo sự kê đơn của thầy thuốc.
  Làm sạch và khô vùng da bị nhiễm trước khi bôi thuốc. Bôi thuốc vào vùng da bị nhiễm 5 lần mỗi ngày, cách nhau 4 giờ.
  Việc điều trị nên kéo dài liên tục trong 5 ngày. Nếu chưa khỏi có thể điều trị cho đến 10 ngày.
  Việc điều trị nên bắt đầu càng sớm càng tốt ngay khi thấy xuất hiện các dấu hiệu và triệu chứng bệnh lý.

  CHỐNG CHỈ ĐỊNH

  Bệnh nhân có tiền sử quá mẫn cảm với acyclovir.

  TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

  Cảm giác rát bỏng hay xót thoáng qua có thể xảy ra khi bôi kem Acyclovir.
  Nổi ban, ngứa hiếm khi xảy ra. Có thể hơi khô da và tróc vảy.
  Thông báo cho bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

  QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

  Hộp 1 tube nhôm 5g

  NHÀ SẢN XUẤT

  U Square Lifescience Pvt., Ltd. – ẤN ĐỘ

  Lưu ý: Thông tin chỉ mang tính tham khảo.
  Để biết thêm thông tin về liều lượng cũng như cách sử dụng xin vui lòng tham vấn ý kiến bác sĩ.
  Đối với những thuốc phải mua theo đơn đề nghị khách hàng có đơn thuốc.

  ban thuoc Azalovirgia thuoc Azalovir, Azalovir la thuoc gi, Azalovir là thuốc gì, mua thuoc Azalovir o dau, Thuốc Azalovir, thuoc Azalovir, Azalovir cream, giá thuốc Azalovir bao nhiêu, Azalovir có tốt không, giá Azalovir, Azalovir mua ở đâu, Azalovir giá bao nhiêu, Azalovir bán ở đâu, cách dùng Azalovir, Azalovir có tác dụng gì, tac dung phu cua thuoc Azalovir, Azalovir gia bao nhieu, tac dung phu Azalovir, mua thuoc Azalovir o dau uy tin, cach dung Azalovir, cách dùng thuốc Azalovir, cach dung thuoc Azalovir, lieu dung Azalovir, liều dùng Azalovir

  error: Content is protected !!

  Chúng tôi Thiết kế website du lịch , Thiết kế website khách sạnThiết kế website nội thất, kiến trúc