Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đặt mua Troxevasin Gel (40g)

  Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

  Địa điểm mua hàng

  • Cam kết thuốc chính hãng, giá tốt
  • Đổi trả hàng trong 15 ngày
  • Giao hàng toàn quốc, nhận hàng → trả tiền
  • Dược sĩ giỏi tư vấn trực tiếp

  THÀNH PHẦN

  Troxerutin 20mg

  Dược lý:
  Troxevasin là hỗn hợp bioflavonoids, có chứa không quá 95% troxerutin. Troxerutin tích lũy chọn lọc lên lớp nội mạc, thấm sâu vào lớp dưới nội mạc tĩnh mạch, với nồng độ cao hơn so với các mô lân cận. Nó giúp phòng tránh tổn thương màng tế bào và các kích thích phản ứng oxy hóa. Tác động của chất chống oxy hóa được biểu hiện bằng việc suy giảm và loại bỏ tính oxy hóa của chất oxy hóa, ức chế peroxyl hóa lipid bảo vệ nội mạc mạch máu trước tác động oxy hóa của các chất gốc hydroxyl. Troxerutin giảm tăng tính thấm thành mạch và tuần hoàn bàng hệ. Hiệu quả bảo vệ tế bào là do ức chế sự hoạt hóa và gắn kết bạch cầu đa trung tính, giảm ngưng tập và tăng độ bền tránh biến dạng hồng cầu, giảm phóng thích chất trung gian gây viêm. Nó tăng hồi lưu tĩnh – động mạch và kéo dài thời gian tái đổ đầy tĩnh mạch, cải thiện vi tuần hoàn và tưới máu vi mạch.
  Nó làm giảm phù nề, giảm đau, cải thiện dinh dưỡng và các loại biến đổi bệnh lý, liên quan đến suy giảm chức năng tĩnh mạch.
  Tính chất dược lực học: Hoạt chất, khi dùng tại chỗ, được phóng thích nhẹ nhàng chất gel tan trong nước, nó thấm vào da và sau khoảng 30 phút thấm qua da đến mô mỡ dưới da sau 2-5 giờ.
  Dữ liệu an toàn tiền lâm sàng: Không có dữ liệu lâm sàng nào cho thấy nguy hại cho người trên cơ sở nghiên cứu thông thường về độc tính của đơn liều cũng như liều lặp lại. Các nghiên cứu về gây độc di truyền, nguy cơ ung thư, độc tính trên chức năng sinh sản cũng chưa thấy nguy cơ có sẵn.

  Dược động học:
  Hệ thống tim mạch, Bảo vệ mạch máu, chất ổn định mao mạch, Bioflavonoids.
  Troxevasin chứa không dưới 95% troxerutin. Troxerutin được tích lũy chọn lọc ở nội mô tiểu tĩnh mạch, xuyên thấu vào lớp dưới nội mạc của thành tĩnh mạch, tạo nồng độ cao hơn so với các mô kế cận. Thuốc ngừa tổn thương màng tế bào, gây ra bởi phản ứng oxy hóa. Tác dụng chống oxy hóa biểu hiện bằng sự khử và xóa bỏ quá trình oxy hóa của oxy, ngăn chặn sự peoroxy hóa lipid và bảo vệ nội mô tĩnh mạch khỏi tác tác động oxy hóa của gốc hydroxyl. Troxerutin làm giảm sự tăng tính thấm mao mạch và có tác dụng làm tăng trương lực tĩnh mạch. Tác dụng bảo vệ tế bào dẫn đến sự ngăn chặn hoạt hóa và kết dính của neutrophil, làm giảm sự kết tập hồng cầu và làm tăng tính đề kháng với sự biến dạng, làm giảm các chất trung gian gây viêm. Thuốc làm tăng hồi lưu động-tĩnh mạch và làm tăng thời gian làm đầy của tĩnh mạch, cải thiện vi tuần hoàn và tưới máu ở vi mao mạch. Thuốc làm giảm phù, giảm đau, cải thiện những biến đổi tại chỗ do nhiều nguyên nhân khác nhau có liên quan đến suy tĩnh mạch.

  CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

  – Gảm phù nề và triệu chứng liên quan đến suy tĩnh mạch mạn tính, đau chân, nặng chân cũng như đau sau điều trị thuyên tắt.
  – Giảm đau và phù nề sau chấn thương như bong gân, trật khớp.
  – Nếu bạn cảm giác đau và khó chịu ở hậu môn là những dấu hiệu đầu tiên của bệnh trĩ. Kem bôi Troxevasin người dùng được sử dụng rộng rãi cho trĩ ngoại, như chống viêm, chống phù nề, venozotoniziruyuschee có nghĩa là thuốc:

  • Làm giảm mao mạch thấm.
  • Loại bỏ sưng trĩ.
  • Nó cải thiện lưu lượng máu.
  • Phòng chống với sự hình thành các cục máu đông trong bệnh trĩ.
  • Nó đang phải vật lộn với chảy máu, đau và ngứa vùng hậu môn.
  • Củng cố mạch máu và màng nhầy.
  • Đổi mới niêm mạc và các mô trực tràng do tính chất che chắn bị hư hỏng.

  CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

  Troxevasin dùng bôi bề mặt, hai lần trong ngày. Chà xát gel như xoa bóp nhẹ nhàng để hấp thu hoàn toàn. Nếu cần thiết, có thể dùng thêm băng ép.

  THẬN TRỌNG

  Không bôi trực tiếp gel Troxevasin 2% lên niêm mạc, vết thương hở và vết loét. Benzalkonium chloride có trong thành phần của thuốc như là tá dược có thể gây kích ứng và phản ứng mẫn cảm với da.
  Gel bôi Troxevasin không ảnh hưởng đến khả năng lái tàu xe và vận hành máy móc.

  CHỐNG CHỈ ĐỊNH

  Chống chỉ định TROXEVASIN với bệnh nhân nhạy cảm với Troxerutin hoặc với bất kỳ thành phần tá dược nào của sản phẩm.

  TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

  Có vài trường hợp phản ứng dị ứng và mẫn cảm trên da sau khi bôi gel Troxevasin nhưng hiếm gặp như: đỏ, ngứa, phát ban. Các phản ứng này được điều trị nhanh và không kéo dài.

  QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

  Hộp 1 tube 40g

  BẢO QUẢN

  Bảo quản ở nhiệt độ không quá 25oC, nơi khô mát. Không đông lạnh.

  NHÀ SẢN XUẤT

  Actavis

  error: Content is protected !!

  Chúng tôi Thiết kế website du lịch , Thiết kế website khách sạnThiết kế website nội thất, kiến trúc