Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đặt mua Reamberin 1.5% Inf.400ml

  Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

  Địa điểm mua hàng

  • Cam kết thuốc chính hãng, giá tốt
  • Đổi trả hàng trong 15 ngày
  • Giao hàng toàn quốc, nhận hàng → trả tiền
  • Dược sĩ giỏi tư vấn trực tiếp

  THÀNH PHẦN

  Mỗi chai dịch truyền chứa:
  – N-methylglucation succinate, sodium salt 6.0g
  – Natri clorid 2.4 g
  – Kali clorid 0.12 g
  – Magnesi clorid 0.048 g
  Reamberin là dung dịch truyền đẳng trương có tính chất chống độc và chống giảm oxy huyết.

  Dược động học:

  Các nghiên cứu dung dịch truyền Reamberin 1,5% cho thấy, khi truyền tĩnh mạch với liều 5mg/kg thể trọng, nồng độ đỉnh của thuốc ở trong máu quan sát thấy trong 1 phút sau khi truyền và sau đó giảm nhanh nồng độ xuống 9 – 10mg/ml, đạt mức ban đầu, của acid succinic (1-6mg/kg) sau 40 phút truyền. Do việc sử dụng nhanh các thành phần của Reamberin, mức độ thuốc trong huyết thanh khi nghiên cứu sinh khả dụng đã gần bằng mức xuất phát.

  Dược lực học:

  Reamberin có đặc tính chống giảm oxy huyết và chống oxy hoá, có hiệu quả rõ rệt lên các quá trình ưa khí của tế bào, làm giảm các gốc tự do và phục hồi khả năng hoạt động của tế bào.

  Thuốc kích hoạt các enzym của cho trình Krebs và nân cao hiệu quả sử dụng các acid béo và glucose của tế bào, bình thường hoá sự cân bằng kiềm- acid và thành phần khí trong máu. Thuốc cũng có tác dụng lợi tiểu nhẹ.

  Cơ chế tác dụng:

  • Truyền succinat có trong thành phần thuốc Reamberin thuộc nhóm tiền chất nội sinh của tế bào, đi kèm 2 tác dụng chính là tăng cường trao đổi carbohydrat và quá trình phosphorin hoá.
  • * Acid succinic làm tăng nhanh vòng quay của chuỗi vòng acid tricarboxyllic bằng cách giảm nồng độ lactat, pyruvat và citrat tích tụ trong tế bào thời kỳ giảm oxy. Như vậy, aci succinic bảo đảm sự hình thành năng lượng do tăng cường tổng hợp ATP cần thiết cho tổng hợp protein.
  • * Acid succinic làm tăng khả năng sử dụng oxy của tế bào và cải thiện hô hấp tế bào do tăng cường dòng điện tử trong chuỗi hô hấp của ti lạp thể và tăng chênh lệch proton màng vận chuyển.
  • Trong điều kiện thiếu oxy, hoạt lực của các men trong chu trình Krebs bị giảm nhanh (trạng thái nguy kịch, suy đa tạng, ngộ độc cấp) acid succinic được sử dụng sẽ thấm qua dòng trao đổi chất của hệ succinatdehydrogenase, trong quá trình đó xảy ra việc sử dụng tối ưu acid succinic như là cơ chất oxy hoá trong chuỗi hô hấp của ti lạp thể.

  Như vậy, thuốc Reamberin, dung dịch truyền 1,5% có biểu hiện rõ tác dụng chuyển hoá và giải độc, vì thế đây là loại thuốc triển vọng trong hồi sức cấp cứu và điều trị tích cực.

  CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

  Reamberin được dùng cho trẻ em và người lớn như là thuốc giảm oxy huyết và giải độc trong các trường hợp ngộ độc do nhiều nguyên nhân khác nhau.

  CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

  Người lớn: Reamberin được truyền tĩnh mạch, nhỏ giọt với tốc độ không quá 90 giọt/phút (không quá 3 – 4ml/phút, Đối với người lớn, liều trong ngày từ 400 – 800ml. Liều tối đa 1 ngày là 800ml.

  Trẻ em trên 1 tuổi: Truyền nhỏ giọt tĩnh mạch, liều 10ml/kg cân nặng/ ngày.

  Tốc độ truyền và liều dùng thuốc được xác định phù hợp với tình trạng của bệnh nhân. Đợt điều trị có thể kéo dài đến 11 ngày, phụ thuộc vào mức độ bệnh.

  QUÁ LIỀU

  Do kết quả sử dụng thuốc nhanh trong cơ thể nên hầu như không quá liều Reamberin chưa có trường hợp quá liều của thuốc được ghi nhận.

  CHỐNG CHỈ ĐỊNH

  – Mẫn cảm với các thành phần của thuốc
  – Chấn thương sọ não kèm theo phù não
  – Rối loạn chức năng thận.
  – Không dùng thuốc trong thời kỳ mang thai và cho con bú.

  THẬN TRỌNG

  Hiện tượng kiềm hoá máu và nước tiêu có thể xảy ra vì thuốc kích hoạt quá trình ưa khí trong các cơ quan.

  TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

  Khi truyền tốc độ nhanh có thể xảy ra phản ứng phụ tức thời như cảm giác nóng, ửng đỏ nửa người trên.

  Hiện tượng kiềm hoá máu, nước tiểu và giảm nồng độ glucose có thể xảy ra. Thông báo cho bác sĩ tác dụng phụ gặp phải khi sử dụng thuốc.

  TƯƠNG TÁC

  Reamberin kết hợp tốt với các loại thuốc khác

  QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

  Hộp 1 chai x 400ml

  BẢO QUẢN

  Bảo quản nơi ánh sáng ở nhiệt độ 0 – 25 độ C

  HẠN DÙNG

  3 năm kể từ ngày sản xuất

  NHÀ SẢN XUẤT

  JCS Scientific Technological Pharm Firm “
  Polysan”- Nga

  error: Content is protected !!

  Chúng tôi Thiết kế website du lịch , Thiết kế website khách sạnThiết kế website nội thất, kiến trúc