Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đặt mua Liposic Eye Gel 10g

  Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

  Liposic Eye Gel 10g

  Giá : 68.000 (vnđ) đ

  68.000 (vnđ) 

  Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

  Địa điểm mua hàng

  • Cam kết thuốc chính hãng, giá tốt
  • Đổi trả hàng trong 15 ngày
  • Giao hàng toàn quốc, nhận hàng → trả tiền
  • Dược sĩ giỏi tư vấn trực tiếp

  THÀNH PHẦN

  Hoat chất: Carbomer 20.00mg
  Tá dươc: Cetrimide 1.00mg, Medium-chain triglycerides 100.00mg, Sorbitol 485.10mg, Sodium hydroxyde 8.00 – 8.32mg, Nước tinh khiết 10.00g

  CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

  Liposic Eye Gel dùng thay thế nước mắt trong các trường hợp tiết nước mắt không đủ và điều trị triệu chứng cho bệnh khô mắt.

  CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

  Thuốc này chỉ dùng dưới dạng nhỏ giọt vào một hoặc cả hai mắt. Trừ khi bác sỹ kê cho bạn liều riêng, liều dùng chuẩn của thuốc như sau: nhỏ một giọt vào khoé mắt, nơi gần mũi nhất, 3 đến 5 lần mỗi ngày và nhỏ trước khi đi ngủ 30 phút.
  Vì tình trạng khô mắt ở từng người là khác nhau bạn nên nhỏ thuốc bất kỳ lúc nào khi thấy cần thiết để giảm khô mắt. Bạn có thể dùng thuốc nhiều lần hơn so với hướng dẫn chuẩn, vì việc này cũng không gây ra tác dụng có hại.

  Tính chất:
  Liposic là một gel lỏng. Sẽ dễ dùng và thuận tiện nếu bạn làm theo chỉ dẫn nhỏ thuốc dưới đây. Do có độ nhớt cao, Liposic Eye Gel đặc biệt thích hợp để điều trị triệu chứng khô mắt nặng. Liposic hình thành lớp bảo vệ giữ ẩm bề mặt nhãn cầu trong thời gian dài. Thậm chí trong các trường hợp nặng, chỉ cần nhỏ vừa phải (4 – 5 lần/ngày) là đủ để làm giảm nhẹ và cải thiện bệnh.
  Liposic Eye Gel dung nạp rất tốt và có tác dụng làm mát tạo cảm giác dễ chịu; có thể dùng thường xuyên hơn nếu cần

  Hướng dẫn cách dùng:
  Ngửa đầu ra phía sau và dùng ngón tay trỏ kéo nhẹ mi mắt dưới xuống.
  Dùng tay kia đặt tuýp thuốc theo chiều thẳng đứng ở phía trên mắt nhưng không chạm vào mắt, nhỏ một giọt vào túi kết mạc (là phần mắt gần với mũi nhất), cố gắng giữ mắt mở và đảo cùng là các tác động có hại từ môi trường và khí hậu đóng một vai trò trong sự phát triển tình trạng khô mắt.

  QUÁ LIỀU

  – Nếu ngẫu nhiên dùng lượng lớn hơn hướng dẫn có thể dẫn đến mờ thị lực, nhưng triệu chứng này chỉ tồn tại trong khoảng thời gian rất ngắn.

  CHỐNG CHỈ ĐỊNH

  Người có tiền sử phản ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc. Xem thành phần của thuốc ghi ở phần trên.

  THẬN TRỌNG

  – Tất cả các thuốc nhỏ mắt khi dùng đều có thể gây mờ thị lực trong thời gian ngắn, do đó sau khi tra thuốc bạn phải đợi khoảng 5 phút đến khi nhìn rõ trở lại mới được lái xe và vận hành máy móc.
  – Liposic vô trùng cho đến lần mở nắp đầu tiên, vì thế khi sử dụng rất cần thiết phải giữ tuýp thuốc càng sạch càng tốt.
  – Nếu bạn đeo kính áp tròng, nên tháo ra trước khi dùng Liposic, và đợi đến 30 phút sau khi nhỏ thuốc mới đeo kính lại.
  – Nếu các triệu chứng của mắt khô vẫn tiếp diễn hoặc nặng hơn, phải ngừng dùng thuốc và hỏi ý kiến bác sỹ.

  Dùng cho trẻ em: Hỏi ý kiến bác sỹ trước khi dùng và để có liều dùng thích hợp.
  Dùng cho người lái tàu xe: Do nguy cơ thuốc – kể cả khi sử dụng đúng chỉ định – gây mờ thị lực trong một vài phút do việc hình thành các vệt thuốc trong mắt do đó ảnh hưởng tới cường độ ánh sáng khúc xạ, người bệnh không nên lái xe, làm việc liên tục không nghỉ hoặc vận hành máy móc.
  Phụ nữ có thai: Dựa trên các dữ liệu sử dụng hạn chế của các phụ nữ cho con bú chưa biết mức độ thuốc thấm vào trong tuần hoàn hệ thống sau khi dùng theo đường mắt, chỉ nên chỉ định thuốc Liposic khi có chỉ định của bác sỹ dựa trên cân nhắc các lợi ích thu được so với các nguycơ có thể gặp.

  Không nên chỉ định thuốc cho các phụ nữ có thai.

  TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

  Liposic thường không gây ra tác dụng phụ. Một số ít trường hợp gặp tác dụng không mong muốn.
  Cũng như tất cả các chế phẩm thuốc mắt khác, có thể bị mờ thị lực thoáng qua hoặc cảm giác nhức mắt nhẹ sau khi dùng Liposic.
  Có thể xảy ra phản ứng không dung nạp với một trong các thành phần của thuốc (ở vài trường hợp cá biệt). Một số rất ít trường hợp có thể gặp kích ứng, đỏ mắt, nóng mắt và ngứa mắt. Nếu những kích ứng này xảy ra mạnh hoặc nếu gel này làm các triệu chứng nặng hơn, nên thông báo với bác sỹ hoặc dược sỹ. Các tác dụng không mong muốn khác đã được báo cáo bao gồm dính mí mắt, viêm kết mạc, đốm (hoặc chấm nhỏ) ở giác mạc và viêm.

   

   

  TƯƠNG TÁC THUỐC

  Nếu dùng cùng lúc Liposic Eye Gel với thuốc nhỏ mắt/thuốc mỡ mắt khác, nên tra các thuốc này cách nhau khoảng 15 phút và nên nhỏ Liposic Eye Gel sau cùng.

  QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

  Tuýp 10g gel tra mắt. Mỗi hộp chứa một hoặc ba tuýp.

  HẠN SỬ DỤNG

  36 tháng kể từ ngày sản xuất. Phải hủy lọ thuốc đi sau khi mở nắp 28 ngày.

  BẢO QUẢN

  Để tất cả các thuốc ở nơi an toàn ngoài tầm nhìn và tầm với của trẻ em. Để thuốc ở nhiệt độ phòng (không bảo quản ở trên 25°C).
  – Liposic vô trùng cho đến lần mở nắp lần đầu tiên, cần phải giữ tuýp thuốc sạch trong khi sử dụng.
  – Sau khi mở nắp 28 ngày, phải bỏ tuýp thuốc đi kể cả khi vẫn còn thuốc. Nên ghi lên tuýp thuốc ngày bạn mở nắp.
  – Không dùng tuýp thuốc đã hết hạn sử dụng. Kiểm tra kỹ hạn sử dụng của thuốc trên bao bì. Trả lại tùy ngày hết hạn cho dược sỹ của bạn.

  NHÀ SẢN XUẤT

  GmbH

   

  error: Content is protected !!

  Chúng tôi Thiết kế website du lịch , Thiết kế website khách sạnThiết kế website nội thất, kiến trúc