Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đặt mua Lezra 2.5mg

  Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

  Lezra 2.5mg

  Giá : Liên hệ đ

  Liên hệ 

  Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

  Địa điểm mua hàng

  • Cam kết thuốc chính hãng, giá tốt
  • Đổi trả hàng trong 15 ngày
  • Giao hàng toàn quốc, nhận hàng → trả tiền
  • Dược sĩ giỏi tư vấn trực tiếp

  HOẠT CHẤT

  Letrozole

  THÀNH PHẦN

  Mỗi viên nén bao phim Lezra 2.5mg có chứa những thành phần chính như là:
  Letrozole 2,5mg
  Tá dược: Mỗi viên nén chứa 58,4mg lactoza ở dạng lactoza monohydrat. Nhân của viên nén: Lactoza monohydrat, tinh bột ngô, natri tinh bột glycolat typ A, xenlulose vi tinh thể, silica khan thể keo, magie stearat.
  Vỏ bọc viên nén: Polyvinyl alcohol, bột talc, macrogol 3350, titan dioxyd (E171), oxit sắt vàng (E172).

  Đặc tính dược lực học:

  Nhóm điều trị: Thuốc ức chế enzym. Chất ức chế men aromatase không có cấu trúc steroit (thuốc ức chế sinh tổng hợp oestrogen); chất chống ung thư, mã ATC: L02B G04.

  • Các tác dụng dược lực học

  Việc loại bỏ các tác dụng kích thích gián tiếp của oestrogen là điều kiện đầu tiên phải giải quyết trong các trường hợp mà sự phát triển của các mô khối u phụ thuộc vào sự có mặt của các oestrogen và sử dụng các liệu pháp nội tiết. Ở phụ nữ mãn kinh, cá pestrogen chủ yếu do hoạt động của các enzym aromatase sinh ra, enzym này chuyển các hormon nam tính – chu yếu là androstenedione và testosterone – thành oestrone và oestradiol. Do đó, việc ức chế sinh tổng hợp oestrogen trong các mô ngoại vi và bản thân mô ung thư vú có thể được thực hiện bằng cách ức chế enzym aromatase.

  Letrozole là chất ức chế aromatase không có cấu trúc steroit. Nó ức chế enzym aromatase bằng cách gắn với men sắc tố tế bào P450 của men, dẫn đến giảm sinh tổng hợp oestrogen trong tất cả các mô.

  Ở phụ nữ mãn kinh khỏe mạnh, các liều đơn 0,1, 0.5 và 2,5mg letrozole ức chế oestrone và oestradiol trong huyết thanh tới 75-78% và 78%. Mức độ ức chế tối đa đạt được trong khoảng thời gian từ 48 đến 78 giờ.

  Ở các bệnh nhân mãn kinh bị ung thư vú tiến triển, liều dùng hàng ngày từ 0,1 đến 5mg làm giảm nồng độ oestradiol, oestrone và oestrone sulphat trong huyết tương tới 75-95% ở tất cả các bệnh nhân được điều trị. Với liều 0,5mg và cao hơn, nhiều giá trị oestrone và oestrone sulphat giảm tới dưới giới hạn có thể phát hiện được trong các thử nghiệm. cho thấy các liều này ức chế oestrogen cao hơn. Việc ức chế oestrogen này được duy trì trong suốt quả trình điều trị.

  Letrozole ức chế chuyên biệt hoạt động của aromatase. Không quan sát thấy thuốc làm phương hại gì đến tuyến thượng thận sinh steroit. Không thấy có sự thay đổi nồng độ nào của cortisol, aldosterone, 11-deoxycortisol, 17-hydroxyprogesterone, và ACTH trong huyết tương hoặc hoạt động của renin huyết tương trong số các bệnh nhân đâ mãn kinh được điều trị bằng letrozole với liều hàng ngày là từ 0.1 đến 5mg. Việc kiểm tra sự kích thích của ACTH được thực hiện sau 6 và 12 tuần điều trị với các liều hàng ngày là 0,1, 0.25, 0.5, 1, 2.5, và 5mg cho thấy thuốc không làm suy giảm việc sản sinh aldosterone hoặc cortisol. Do đó, không cần bổ sung glucocorticoit và khoảng corticoit.

  Không nhận thầy có sự thay dối nào của nồng độ hormon nam tính trong huyết tương (androstenedione và testosterone) ở những phụ nữ mãn kinh khỏe mạnh sau khi dùng các liều duy nhất 0,1. 0.5, và 2.5mg letrozole hoặc nồng dộ androstenedione ở các bệnh nhân mãn kinh được điều trị với lieu hàng ngày từ 0,1 đến 5 mg, cho thấy việc ức chế sinh tổng hợp oestrogen không dẫn tới sự tích lùy các tiến chất androgen. Nồng độ trong huyết tương của LH và FSH không bị ảnh hưởng bởi letrozole, chức năng tuyến giáp cũng không bị ảnh hưởng khi được đánh giá về các xét nghiệm hấp thu TSH, T4, và T3.

  Đặc tính dược động học:

  • Hấp thu

  Letrozole được hấp thu nhanh và hoàn toàn từ đường tiêu hóa (sinh khả dụng tuyệt đổi trung bình: 99.9%). Thức ăn làm giảm nhẹ tỷ lệ hấp thu nhưng mức hấp thu (AUC Diện tích dưới đường cong nồng độ) không thay đổi (thời gian trung bình tmax: 1 giờ nhịn ăn so với 2 giờ được ăn uống; và nồng độ trung bình Cmax: 129 + 20,3nmol/L nhịn ăn so với 98,7 ± 18,6nmol/L được ăn uống). Các tác động nhỏ lên tỷ lệ hấp thu không được xem là thích hợp trên lâm sàng và do đó. Letrozole có thể dùng bất kỳ lúc nào trong ngày.

  • Phân bố

  Letrozole được gắn kết với protein huyết tương với tỉ lệ xấp xỉ 60%, chủ yếu với albumin (55%). Nồng độ của letrozole trong hồng cầu chiếm khoảng 80% letrozole ở trong huyểt tương. Sau khi uống 2.5mg letrozole có đồng vị 14C, xấp xỉ 82% của tính phỏng xạ trong huyết tương ở dạng hợp chất không thay đổi. Do đó, sự tiếp xúc toàn thân với các sản phâm chuyển hóa là thấp. Letrozole được phân bố nhanh chóng và rộng khắp tới tất cả các mô. Thể tích phân bổ ở trạng thái bền vững là khoảng 1.87 ± 0.47L/kg.

  • Chuyển hóa và thải trừ

  Việc thải trừ bằng cách chuyền hóa thành một sản phẩm chuyển hóa carbinol bất hoạt về dược lý là cách thải trừ chính của letrozole (CLm= 2,1L/h), nhưng tương đối chậm so với lưu lượng máu qua gan (khoảng 90L/h). Các isoenzym 3A4 và 2A6 của cytochrome P450 có khả năng chuyền letrozole thành sản phẩm chuyên hóa này. Sự hình thành ít các sản phàm chuyến hóa không xác định được và việc thải trừ thuốc trực tiếp qua thận và phân chỉ đóng vai trò nhỏ trong việc thải trừ letrozole. Trong vòng 2 tuần sau khi sử dụng 2,5mg letrozole có đồng vị 14C cho những phụ nữ mãn kinh khỏe mạnh tình nguyện, 88.2 ± 7.6% hoạt tính phóng xạ được thu hồi trong nước tiểu và 3.8 ± 0,9% trong phân. Ít nhất 75% hoạt tính phóng xạ thu hồi trong nước tiểu lên đến 216 giờ (84.7 ± 7,8% liều dùng) là do glucuronit của sản phẩm chuyển hóa carbinol, khoảng 9% là do hai sản phảm chuyển hóa không xác định và 6% là letrozole không đổi.

  Thời gian bán thải cuối cùng trong huyết tương là khoảng 2 ngày. Sau khi dùng 2,5mg hàng ngày, mức nồng độ ổn định đạt được trong vòng từ 2 đến 6 tuần. Nồng độ trong huyết tương ở trạng thái ổn định cao hơn xấp xỉ 7 lần so với nồng độ đo được sau sử dụng liều đơn 2.5mg, trong khi nồng độ này cao hơn từ 1,5 đến 2 lần so với các giá trị ở trạng thái ổn định được dự đoán từ các nồng độ được xác định sau khi sử dụng liều đơn, cho thấy phi tuyến tính không đáng kể về dược động học của letrozole khi sử dụng hàng ngày 2.5mg. Vì các mức nồng độ ở trạng thái ổn định được duy trì theo thời gian, nên có thể kết luận rằng, không xày ra sự tích lũy liên tục nào về letrozole. Tuổi tác không có ảnh hưởng tới dược động học của letrozole.

  • Đối tượng đặc biệt

  Trong một nghiên cứu liên quan đến 19 tình nguyện viên bị kém chức năng thận khác nhau (độ thanh thải creatinin 24 giờ là 9-116ml/phút), sau khi dùng một liều duy nhất 2.5mg thuốc, không thấy có ảnh hương gì tới dược động học của letrozole. Trong một nghiên cứu tương tự liên quan đến các bệnh nhân kém chức năng gan khác nhau, các giá trị AUC trung bình của những tình nguyện viên bị suy gan vừa (thang điểm Child-Pugh B) cao hơn 37% so với các đối tượng bình thường, nhưng vẫn năm trong phạm vị hấp thu của những người bình thường. Trong một nghiên cứu so sánh giữa dược động học của letrozole sau khi uống một liều duy nhất ở 8 đối tượng nam giới bị xơ gan và suy gan nặng (thang điểm Child-Pugh C) so với dược động học ở những người bình thường (N=8). AUC và t1/2 lần lượt gia tăng 95 và 187%. Như vậy, cần thận trọng và cân nhắc kỹ giữa nguy cơ/lợi ích cho các bệnh nhân này khi dùng letrozole.

  Dữ liệu an toàn tiền lâm sàng

  Hiện chưa có thông tin. Đang cập nhật.

  CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

  • Điều trị hỗ trợ ung thư vú giai đoạn đầu ở phụ nữ mãn kinh có thụ thể tiếp nhận hocmone dương tính.
  • Điều trị hỗ tro kéo dài ung thư vú giai đoạn đầu phụ thuộc vào hocmone ở phụ nữ mãn kinh đã được điều trị bổ trợ bằng tamoxifen liều chuẩn trong 5 năm.
  • Điều trị đầu tay ung thư vú tiến triển phụ thuộc vào hocmon ở phụ nữ đã mãn kinh.
  • Điều trị ung thư vú tiến triên ở phụ nữ đã mãn kinh sinh lý hoặc mãn kinh do dùng thuốc kháng oestrogen sau khi bệnh tái phát hoặc tiến triển.
  • Thuốc không hiệu quả ở bệnh nhân ung thư vú có thụ hocmone âm tính.

  CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

  Thuốc Lezra 2.5mg cần phải sử dụng theo chỉ định của bác sĩ, không được tự ý sử dụng. Dưới đây là liều lượng tham khảo. Liều dùng cụ thể tùy thuộc vào thể trạng và mức độ diễn tiến của bệnh.

  Cách sử dụng: Thuốc dùng đường uống trực tiếp, cùng hoặc không cùng với thức ăn.

  Liều dùng:

  • Người lớn và bệnh nhân cao tuổi:
   Liều khuyến cáo của letrozole là 2,5mg một lần mỗi ngày. Không cần chỉnh liều đối với bệnh nhân cao tuổi.
   Trong điều trị hỗ trợ, nên điều trị với letrozole trong 5 năm hoặc cho tới khi khối u tái phát. Trong điều trị hỗ trợ, có nghiên cứu lâm sàng trong thời gian 2 năm (thời gian điều trị trung bình là 25 tháng).
   Trong điều trị hỗ trợ kéo dài, có nghiên cứu lâm sàng trong thời gian 4 năm (thời gian điều trị trung bình).
   Ở các bệnh nhân ung thư tiến triển hoặc bệnh di căn, nên tiếp tục điều trị với letrozole cho tới khi có bằng chứng tiến triển rõ ràng của khối u.
  • Trẻ em:
   Không sử dụng cho trẻ em.
  • Bệnh nhân bị suy gan và/hoặc suy thận:
   Không cần chỉnh liều cho những bệnh nhân suy thận có độ thanh thải creatinin cao hon 30ml/phút. Còn thiếu dữ liệu về các trường hợp suy thận có độ thanh thải creatinin thấp hơn 30ml/phút hoặc ở các bệnh nhân bị suy gan nặng.

  QUÁ LIỀU – QUÊN LIỀU VÀ XỬ TRÍ

  Quá liều:

  • Các trường hợp cá biệt về việc sử dụng Letrozole quá liều đã được báo cáo.
  • Chưa có biện pháp điều trị đặc hiệu nào khi dùng quá liều; biện pháp xử lý là điều trị triệu chứng và hỗ trợ.

  Quên liều:

  • Khi bạn một lần quên không dùng thuốc, chỉ cần uống liều tiếp theo và tiếp tục dùng thuốc theo liệu pháp đã được khuyến cáo.
  • Không được gấp đôi liều để bù vào liều đã quên.

  CHỐNG CHỈ ĐỊNH

  – Để tránh gặp phải những phản ứng phụ không mong muốn thì những đối tượng không nên sử dụng:
  – Quả mẫn cảm với hoạt chất hoặc với bất cứ thảnh phần tả dược nào của thuốc.
  – Giai đoạn tiền mãn kinh; Phụ nữ có thai và cho con bú.

  THẬN TRỌNG

  Trong quá trình sử dụng Lezra 2.5mg, quý vị cần thận trọng với những trường hợp sau:

  Ở các bệnh nhân mà tình trạng mãn kinh không rõ ràng, cần tiến hành đánh giá nồng độ LH, FSH và/hoặc oestradiol trước khi bắt đầu điều trị để xác định rõ ràng tình trạng mãn kinh.

  Suy thận:
  Letrozole chưa được nghiên cứu ở những bệnh nhân có độ thanh thải creatinin thấp hơn 10ml/phút. Cần xem xét một cách cần thận các yếu tố nguy cơ/lợi ích cho bệnh nhân trước khi điều trị letrozole.

  Suy gan:
  Letrozole chỉ được nghiên cứu với số lượng hạn chế ở bệnh nhân không di căn với các mức đo chức năng gan khác nhau: suy gan từ nhẹ đến vừa và nặng. Trong một nghiên cứu ở những bệnh nhân nam tinh nguyện không ung thư với mức độ suy gan nặng (xơ gan và Child-Pugh score C), nồng độ thuốc toàn thân và thời gian bán thải tăng lên gấp 2 đến 3 lần so với bệnh nhân không bị suy gan. Như vậy, cần xem xét một cách cần thận các yếu tố nguy cơ/lợi ích cho các bệnh nhân này trước khi điều trị letrozole.

  Những ảnh hương đối với xương:
  Letrozole là thuốc làm giảm oestrogen mạnh. Trong điều trị hỗ trợ và diều trị hỗ trợ kéo dài, thời gian theo dõi trung bình lần lượt là 30 và 49 tháng chưa đủ để đánh giá nguy cơ gẫy xương liên quan với việc sử dụng letrozole trong thời gian dài. Phụ nữ có tiến sử bị loãng xương và/hoặc găy xương hoặc những người có nguy cơ gia tăng về loãng xương cần phải đánh giá về tỷ trọng chất khoảng trong xương bằng máy đo mật độ xương trước khi bắt đầu điều trị hỗ trợ và điều trị hỗ trợ kéo dài và theo dõi loãng xương trong và sau điều trị bằng letrozole. Việc điều trị hoặc phòng ngừa loãng xương nên dược bắt đầu khi thích hợp và theo dõi một cách cẩn thận. Vì thuốc có chứa lactoza, nên không khuyến cáo dùng letrozole cho những bệnh nhân bị các vấn đề di truyền hiếm gặp do không dung nạp galactoza, thiếu lactaza trầm trọng hoặc kém hấp thu glucoza-galactoza.

  Phụ nữ trong thời kỳ tiền mãn kinh hoặc thời kỳ có khả năng sinh sản:
  Bác sỹ cần xét nghiệm thai nghén trước khi bắt đầu sử dụng letrozole và áp dụng các biện pháp phòng tránh thai thích hợp với những phụ nữ có khả năng mang thai (những phụ nữ tiền mãn kinh hoặc vừa mới mãn kinh) cho tới khi tình trạng mãn kinh được xác định một cách rõ ràng.
  Sử dụng thuốc Lezra 2.5mg cho phụ nữ có thai và cho con bú:
  Mang thai:
  Letrozole bị chống chỉ dịnh trong thời kỳ mang thai.
  Cho con bú: Letrozole bị chống chỉ định trong thời kỳ cho con bú.
  Ảnh hưởng của Thuốc Lezra 2.5mg lên khả năng lái xe và vận hành máy móc: Triệu chứng mệt mỏi và chóng mặt đã quan sát thấy khi sử dụng letrozole và đặc biệt là triệu chứng ngủ gà cũng đ

  TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

  Trong quá trình sử dụng Lezra 2.5mg thì có thể sẽ gặp 1 số phản ứng phụ không mong muốn như sau:

  Letrozole được dung nạp tốt trong tất cả các nghiên cứu khi điều trị đầu tay và thứ hai cho ung thư vú tiến triển và khi điều trị hỗ trợ ung thư vú giai đoạn đầu. Khoảng gần 1/3 số bệnh nhân được điều trị bằng letrozole khi xác định di căn, khoảng xấp xi 70-75% số bệnh nhân được điều trị hỗ trợ (cả letrozole và tamoxifen) và khoảng xấp xỉ 40% số bệnh nhân được điều trị hỗ trợ kéo dài (cả letrozole và giả dược) có các phản ứng bất lợi. Thông thưòng, các phản ứng bất lợi quan sát thấy chủ yếu là nhẹ hoặc vừa. Hầu hết các phản ứng bất lợi có thể do hậu quả dược lý thông thường của sự thiếu oestrogen (ví dụ, nóng bừng).

  Các phản ứng bất lợi thường gặp nhất trong các nghiên cửu lâm sàng là nóng bừng. đau khớp, buồn nôn và mệt mỏi. Nhiều phản ứng bất lợi có thể do những hậu quả dược lý thông thường của sự thiếu oestrogen (ví dụ, nóng bừng, rụng lông tóc và ra máu âm đạo).

  Sau khi sử dụng tamoxifen hỗ trợ liều chuẩn, căn cứ vào thời gian theo dõi trung bình 28 tháng, các phản ứng bất lợi sau đây bất kể do nguyên nhân gì đưoc báo cáo thường gặp ở letrozole nhiều hơn đáng kể so với giả dưoc: nóng bừng (50,7% so với 44.3%), đau khớp/viêm khớp (28,5% so với 23.2%) và đau cơ (10.2% so với 7,0%). Phần lớn các phản ứng bất lợi này được quan sát thấy trong năm điều trị đầu tiên. Tỷ lệ loãng xương và gãy xương ở các bệnh nhân tiếp nhận letrozole cao hơn nhưng không đáng kể so với ở các bệnh nhân dùng giả dược (lần lượt là 7,5% so với 6,3% và 6,7% so với 5,9%).

  Một phân tích gần đây trong điều trị hỗ trợ kéo dài được tiến hành với thoi gian điều trị trung bình 47 tháng đối với letrozole và 28 tháng đối với giả dược, các phản ứng bất lợi sau đây bất kể do nguyên nhân gì được báo cáo thường gặp ở letrozole nhiều hơn so với giả dược: nóng bừng (60.3% so với 52,6%). đau khớp/viêm khớp (37,9% so với 26,8%) và đau cơ (15,8% so với 8.9%). Phần lớn các phản ứng bất lợi này đưoc quan sát thấy trong năm điều trị đầu tiên. Ở những bệnh nhân trong nhóm giả dược chuyển sang dùng letrozole, mô hình tương tự với những biến cố thông thường đã được quan sát thấy. Tại bất kỳ thời điểm nào sau khi lựa chọn ngẫu nhiên, tỷ lệ loãng xương và gãy xương ở các bệnh nhân tiếp nhận letrozole cao hơn so với ở các bệnh nhân nhận giả dược (lần lượt là 12,3% so với 7,4% và 10,9% so với 7,2%). Ở những bệnh nhân được chuyển sang dùng letrozole, loãng xương mới được chẩn đoán, tại bất kịp thời điểm nào sau khi chuyển được báo cáo ở 3,6% số bệnh nhân, trong khi gãy xương được báo cáo ở 5,1% số bệnh nhân.

  Trong điều trị hỗ trợ, bất kể do nguyên nhân gì, các phàn ứng bất lợi sau đây xuất hiện tại bất kỳ thời điểm nào sau khi lựa chọn ngẫu nhiên trong các nhóm letrozole và tamoxifen riêng biệt: biến cố huyết khối tắc mạch (1,5% so với 3,2%, P<0,001), đau thắt ngực (0,8% so với 0,8%,), nhồi máu cơ tim (0,7% so với 0,4%) và suy tim (0,9% so với 0,4%, P = 0,006).

  Các phản ứng bất lợi của thuốc liệt kê trong Bảng 1 dưới đây đã được báo cáo theo các nghiên cứu lâm sàng và kinh nghiệm sau khi đưa ra thị trường đối với letrozole:

  Bảng 1 Các phản ứng bất lợi được sắp xếp theo các nhóm về tần suất, đầu tiên là tần suất thường gặp nhất theo các quy ước sau đây: rất phổ biến (≥1/10), phổ biến (≥1/100 đến <1/10), ít gặp (≥1/1,000 đến <1/100), hiếm gặp (≥1/10.000 đến <1/1.000), rất hiểm gặp (<1/10,000), Không phát hiện (không thể đánh giá được từ dữ liệu thu được).

  Nhiễm trùng và nhiễm kí sinh trùng
  Ít gặp Nhiễm trùng đường niệu
  Các khối u tân tạo, lành tính, ác tính và không xác định (bao gồm cả các nang và polyp)
  Ít gặp Đau do khối u (không áp dụng được trong điều trị hỗ trợ và điều trị hỗ trợ kéo dài)
  Các rối loạn hệ thống máu và bạch huyết
  Ít gặp Giảm bạch cầu
  Các rối loạn về chuyển hóa và dinh dưỡng
  Phổ biến Chán ăn, tăng cảm giác ngon miệng, tăng cholesterol huyết.
  Ít gặp Phù toàn thân
  Các rối loạn về tâm thần
  Phổ biến Trầm cảm
  Ít gặp Lo âu bao gồm cả tình trạng kích động, tình trạng kích thích
  Các rối loạn hệ thần kinh
  Phổ biến Đau đầu, chóng mặt
  Ít gặp Ngủ gà, mất ngủ, suy giảm trí nhớ, rối loạn cảm giác bao gồm dị cảm, giảm cảm giác, rối loạn vị giác, tai biến mạch máu não
  Các rối loạn về mắt
  Ít gặp Đục thủy tinh thể, kích mắt, nhìn mờ
  Các rối loạn về tim mạch
  Ít gặp Hồi hộp trống ngực, nhịp tim nhanh
  Các rối loạn về mạch máu
  Ít gặp Viêm tĩnh mạch huyết khối bao gồm viêm tĩnh mạch huyết khối nông và sâu, cao huyết áp, các biến cố tim thiếu máu cục bội
  Hiếm gặp Nghẽn mạch phổi, huyết khối động mạch, nhồi máu não
  Các rối loạn về hô hấp, lồng ngực và trung thất
  Ít gặp Khó thở, ho
  Các rối loạn về dạ dày – ruột
  Phổ biến Buồn nôn, nôn, khó tiêu, táo bón, tiêu chảy
  Ít gặp Đau bụng, viêm miệng, khô miệng
  Các rối loạn về gan mật
  Ít gặp Các men gan tăng cao
  Các rối loạn về da và mô dưới da
  Rất phổ biến Ra nhiều mồ hôi
  Phổ biến Rụng lông tóc, ban trên da bao gồm ban đỏ, dát sần, dạng vẩy nến và ban có mụn nước.
  Ít gặp Ngứa, da khô, mày đay.
  Không phát hiện Phù mạch, phản ứng phản vệ
  Các rối loạn về cơ xương và mô liên kết
  Rất phổ biến Đau khớp
  Phổ biến Đau cơ, đau xương, loãng xương, gãy xương
  Ít gặp Viêm khớp
  Các rối loạn về thận và tiết niệu
  Ít gặp Số lần đi tiểu tăngc
  Các rối loạn về hệ sinh sản và vú
  Ít gặp Ra máu âm đạo, chất tiết âm đạo, khô âm đạo, đau vú
  Các rối loạn toàn thân và các tình trạng tại vị trí sử dụng
  Rất phổ biến Nóng bừng, mệt mỏi bao gồm suy nhược
  Phổ biến Khó chịu, phù ngoại vi
  Ít gặp Sốt, khô niêm mạc, khát
  Điều tra nghiên cứu
  Phổ biến Tăng cân
  Ít gặp Giảm cân

  Thông báo ngay cho bác sỹ hoặc dược sỹ những phản ứng có hại gặp phải khi sử dụng thuốc.

  TƯƠNG TÁC – TƯƠNG KỴ

  Tương tác của thuốc:
  Các nghiên cứu về tương tác trên lâm sàng với cimetidine và warfarin cho thầy việc dùng letrozole cùng với các thuốc này không có tác dụng tương tác thuốc đáng kể.
  Ngoài ra, trong một công trình thử nghiệm lâm sàng, không có bằng chứng về các tương tác lâm sàng với các thuốc kê đơn thông thường khác.
  Hiện chưa có tài liệu nghiên cứu lâm sàng về sử dụng letrozole kết hợp với các thuốc chống ung thư khác.
  Trong thử nghiệm in vitro, letrozole ức chế cytochrome P450 isoenzym 2A6 và với phạm vi nhỏ hơn, 2C19. Do đó, cần thận trọng khi dùng chung với các thuốc có chỉ số điều trị hẹp mà những thuốc này chủ yếu phụ thuộc vào các isoenzym trên.

  Tương kỵ của thuốc:
  Do không có các nghiên cứu về tính tương kỵ của thuốc, không trộn lẫn thuốc này với thuốc khác.

  QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

  Hộp 3 vỉ x 10 viên, kèm toa hướng dẫn sử dụng.
  Khối lượng tịnh: 150g.
  Dạng bào chế: viên nén bao phim.
  Mô tả Lezra 2.5mg: Thuốc Lezra 2.5mg được bào chế dưới dạng viên nén bao phim, màu vàng, hình tròn, hai mặt lồi, được đựng trong vỉ hợp vệ sinh, bên ngoài là hộp giấy cartone màu trắng + xanh. Mặt trước phía bên trái là vòng cung màu xanh bên ngoài là đường màu xanh đậm. Tên thuốc được in màu đen số 2.5mg được in màu xanh, logo thương hiệu actavis được in màu đen ở góc trên phía bên trái và hai mặt có in thông tin chi tiết về thành phần, nhà sản xuất, chỉ định, cách dùng, ….

  BẢO QUẢN

  Giữ thuốc trong hộp kín, ngoài tầm với của trẻ em. Bảo quản ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Nhiệt độ không quá 30°C

  HẠN SỬ DỤNG

  Thời hạn sử dụng ghi trên vỏ hộp.

  NHÀ SẢN XUẤT

  S.C. Sindan-Pharma S.R.L.
  Địa chỉ: 11th Ion Mihalache blvd., Sector 1, Zip code 011171, Bucharest Rumani.

  Lưu ý: Thông tin chỉ mang tính tham khảo.
  Để biết thêm thông tin xin về liều lượng cũng như cách sử dụng xin vui lòng tham vấn ý kiến bác sĩ.
  Đối với những thuốc phải mua theo đơn đề nghị khách hàng có đơn thuốc.

  ban thuoc Lezra 2.5mg, gia thuoc Lezra 2.5mg, Lezra 2.5mg la thuoc gi, Lezra 2.5mg là thuốc gì, mua thuoc Lezra 2.5mg o dau, Thuốc Lezra 2.5mg, thuoc Lezra 2.5mg, giá thuốc Lezra 2.5mg bao nhiêu, Lezra 2.5mg có tốt không, giá Lezra 2.5mg, Lezra 2.5mg mua ở đâu, Lezra 2.5mg giá bao nhiêu, Lezra 2.5mg bán ở đâu, cách dùng Lezra 2.5mg, Lezra 2.5mg có tác dụng gì, tac dung phu cua thuoc Lezra 2.5mg, Lezra 2.5mg gia bao nhieu, tac dung phu Lezra 2.5mg, mua thuoc Lezra 2.5mg o dau uy tin, cach dung Lezra 2.5mg, cách dùng thuốc Lezra 2.5mg, cach dung thuoc Lezra 2.5mg, lieu dung Lezra 2.5mg, liều dùng Lezra 2.5mg, Lezra 2.5mg điều trị ung thư vú, Lezra 2.5mg thuốc ung thư, Lezra 2.5mg là thuốc điều trị bệnh gì, Lezra 2.5mg ung thư

  error: Content is protected !!

  Chúng tôi Thiết kế website du lịch , Thiết kế website khách sạnThiết kế website nội thất, kiến trúc