Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đặt mua KiddieCal

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

Địa điểm mua hàng

 • Cam kết thuốc chính hãng, giá tốt
 • Đổi trả hàng trong 15 ngày
 • Giao hàng toàn quốc, nhận hàng → trả tiền
 • Dược sĩ giỏi tư vấn trực tiếp

THÀNH PHẦN

Mỗi viên chứa KiddieCal:
Canxi 200 mg
Phốt pho 154 mg (từ calcium hydrogen phosphate anhydrous 678 mg)
Cholecalciferol 200 IU (Vitamin D3 5 mcg)
Phytomenadione (Vitamin K1) 30 mcg.
Tá dược: Coconut Oil-Fractionated, Lecithin, Strawberry Flavour UA-70666, Sucralose, Vanillin, Vegetable Oil Hydrogenated, VSX – 12550, Xylitol, Gelatin, Starch-Potato, Cochineal, Iron Oxide Black, Titanium Dioxide, Polysobate 80, Silica-Colloidal Anhydrous, Glycerol, Water – Purifed, Shelform-12550 vừa đủ 1 viên.

Dược lực học:

 • Canxi tham gia vào quá trình hình thành và làm chắc khoẻ xương và mô trong những người sử dụng ở mọi lứa tuổi. Cung cấp đầy đủ canxi khi còn trẻ và trong suốt cuộc đời là việc làm bắt buộc để tối đa hoá sức khoẻ của xương. Đặc biệt cần thiết cho trẻ đang phát triển, phụ nữ có thai và cho con bú, phụ nữ hậu mãn kinh, và những người chơi thể thao vì họ cần thêm canxi. Canxi cần thiết cho quá trình phát triển xương và cơ của trẻ, cho hình thành răng. Việc thiếu hụt canxi có thể dẫn đến chứng loãng xương trong cuộc đời sau này. Có chứa vitamin K1 và D3 giúp tăng việc cung cấp và hấp thu canxi. Hỗ trợ duy trì hoặc cải thiện sức khoẻ nói chung.
 • Canxi cần thiết cho việc dẫn truyền thần kinh, co cơ, co mạch, giãn mạch, bài tiết tuyến, độ thấm của mao mạch và màng tế bào, phản ứng enzyme, hô hấp, chức năng của thận và sự đông máu. Canxi liên quan đến việc phóng thích và dự trữ hormone và chất dẫn truyền thần kinh, hấp thu và gắn kết của các amino axit, việc hấp thu cyanocobalamin và bài tiết gastrin. Canxi trong xương là nguồn dự trữ canxi có thể được huy động để duy trì lượng canxi ngoại bào.
 • Phosphorus đóng vai trò quyết định đối với việc dự trữ năng lượng, chuyển hoá, việc sử dụng các vitamin B-complex, hoạt động chức năng chính xác của tế bào thần kinh và cơ và duy trì chức năng của canxi. Phosphorus đóng vai trò then chốt đối với sự hình thành răng và xương. Xương và mô mềm khoẻ mạnh cần canxi và phosphorus để gia tăng và phát triển suốt cuộc đời.
 • Chức năng chính của vitamin D là điều chỉnh nồng độ phosphorus và canxi huyết tương. Vitamin D tăng cường hiệu quả của việc hấp thu trong ruột của canxi, chủ yếu ở tá tràng và hỗng tràng, và của phosphorus, đặc biệt ở hỗng tràng và hồi tràng. Vì vitamin D rất quan trọng đối với sự hằng định nội môi canxi và đối với sức khoẻ của xương, nên được sử dụng để giúp ngăn ngừa chứng loãng xương.
 • Vitamin K là một đồng enzyme cho việc tổng hợp gan của các yếu tố đông máu II (prothrombin), VII (proconvertin), IX (yếu tố Christmas hoặc thành phần thromboplastin huyết tương), và X (yếu tố Stuart-Prower), và proteins C và S ở gan. Vitamin K cũng có liên quan đến quá trình carboxyl hoá của các protein gamma-carboxyglutamate (Gla) giúp dễ dàng gắn kết các yếu tố đông máu với các tiểu cầu.Vitamin K là một đồng yếu tố đối với quá trình carboxyl hoá của các protein xương, bao gồm osteocalcin.Osteocalcin đang trong quá trình carboxyl hoá (ucOC, hay còn gọi là osteocalcin tự do) có ái lực yếu hơn đối với hydroxyapatite và vì vậy sẽ gắn kết canxi yếu hơn. Vitamin K cũng có thể làm giảm sự huỷ xương bằng cách giảm sự tổng hợp prostaglandin E2 trong tế bào huỷ xương, và bằng các tác động lên sự cân bằng canxi, và quá trình sản xuất interleukin 6 trong xương. Việc bổ sung vitamin K làm tăng lượng osteocalcin đã được carboxyl hoá ở phụ nữ hậu mãn kinh. Chứng xơ vữa động mạch có liên quan tới lượng vitamin K huyết thanh thấp. Bổ sung vitamin K có thể bảo vệ chống lại chứng xơ vữa động mạch.

Dược động học:

 • Sự hấp thu canxi ở ruột tỷ lệ nghịch với lượng canxi ăn vào, vì vậy khi chế độ ăn ít canxi sẽ dẫn đến tăng hấp thu bù, phần nào do tác động của vitamin D. Mức độ hấp thu giảm đáng kể theo tuổi. Các bệnh có kèm chứng phân có mỡ, ỉa chảy, kém hấp thu mạn tính ở ruột cũng tăng thải canxi qua phân.
 • Sau khi dùng, lượng ion canxi được thải qua nước tiểu là hiệu số lượng được lọc tại cầu thận và lượng được tái hấp thu. Sự tái hấp thu ở ống thận rất có hiệu lực vì có đến hơn 98% lượng ion canxi lọc qua cầu thận được tái hấp thu vào máu. Hiệu quả tái hấp thu được điều hoà chính bởi hormon cận giáp và cũng bị ảnh hưởng bởi sự thanh lọc Na+, sự có mặt của các anion không bị tái hấp thu và các chất lợi niệu. Thuốc lợi niệu tác động tại nhánh lên của quai Henle làm tăng canxi niệu. Ngược lại, chỉ có thuốc lợi niệu thiazid là không gắn liền sự thải trừ Na+ và Ca+2, dẫn đến giảm canxi niệu. Hormon cận giáp luôn điều hoà nồng độ ion canxi huyết bằng tác động lên ống thận. Canxi niệu chỉ bị ảnh hưởng ít bởi chế độ ăn canxi ở người bình thường. Một lượng canxi đáng kể được thải trừ vào sữa trong thời kỳ cho con bú, một phần thải qua mồ hôi và qua phân.
 • Khi được uống, vitamin D được hấp thu ở hồi tràng của ruột non cùng với các chất béo khác có trong thức ăn với sự trợ giúp của mật. Thời gian bán thải trong tuần hoàn của vitamin D từ 1 – 2 ngày.
 • Vitamin K được hấp thu ở hồi tràng và hỗng tràng của ruột non. Mức hấp thu của Vitamin K có trong thức ăn, thực phẩm bổ sung và được tiêm vào, dao động trong khoảng từ 10-80% (trung bình là 50%), phụ thuộc vào các chất béo có trong thức ăn đi cùng và hiệu quả của axit mật. Sau khi hấp thu, (giống như các lipid khác) 90% lượng vitamin K hấp thu được chuyên chở trên vi thể nhũ trấp, sau đó là VLDLvà LDLđến gan để dự trữ. 50% Vitamin K của gan ở dạng Vitamin K1. Lượng vitamin K dự trữ trong cơ thể sẽ giảm xuống rất nhanh khi bổ sung vitamin K không đủ. Thời gian bán thải của vitamin K là 1,5 – 3 giờ. Sau khi chuyển hoá, Vitamin K (và các chất chuyển hoá đã oxy hoá của nó) được gắn kết với glucuronic acid và thải trừ qua mật (một phần) và nước tiểu (chủ yếu).

Tính chất:

– Canxi: một khoáng chất thiết yếu:

 • Cho sự chắc khoẻ và hình thành xương
 • Quan trọng cho cơ xương, cơ tim, cơ trơn và dẫn truyền thần kinh

– Phốt pho:
Cần cho:

 • Hydroxyapatite, là chất khoáng xương chính gồm canxi và phốt pho
 • Sự hình thành, phát triển của răng, sức khoẻ của mô mềm trong suốt cuộc đời
 • Nguồn năng lượng phân tử chính ATP

Cần dung nạp đủ cho:

 • Sự tăng trưởng và chắc khoẻ của xương
 • Truyền năng lượng

– Vitamin D:

 • Là một vitamin có thể thu nhận được qua phơi nắng và chế độ ăn.

Cần có đủ cho:

 • Tối đa hoá sự hấp thu canxi và phốt pho ở ruột non
 • Chuyển hoá và hằng định nội môi của canxi và phốt pho
 • Điều hoà phiên mã của osteocalcin (gắn với canxi và giúp hình thành xương)

– Vitamin K:

 • Vitamin thiết yếu cho quá trình đông máu; đồng thời cần cho sức khoẻ của xương.

Cần có đủ cho:

 • Sự hình thành và chắc khoẻ xương: do ảnh hưởng tích cực tới sự hằng định nội môi canxi và giữ canxi trong xương. Thiếu hụt có thể là nguyên nhân độc lập dẫn tới loãng xương
 • Quá trình đông máu

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Công dụng:

 • KiddieCal được sản xuất dưới dạng viên nhai, có vị sữa dâu rất thơm ngon, giúp bổ sung calci, các vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của hệ cơ xương khớp. Sản phẩm không chỉ bổ sung trực tiếp lượng calci mà còn bổ sung các chất giúp tăng khả năng hấp thu calci cho cơ thể làm xương chắc khỏe, dẻo dai. Bên cạnh đó, viên nhai này còn góp phần trong việc hình thành răng và tốt cho hệ thần kinh.
 • Dạng viên nhai mềm cùng mùi vị hấp dẫn, KiddieCal là sản phẩm bổ sung calci rất dễ sử dụng, phù hợp cho hầu hết đối tượng, kể cả trẻ nhỏ hoặc người khó uống thuốc.

Chỉ định:

 • Canxi tham gia vào việc hình thành và làm chắc khỏe xương và mô của người sử dụng ở mọi lứa tuổi.
 • Chế độ ăn đủ canxi khi còn trẻ và trong suốt cuộc đời là cần thiết để tối đa hóa sức khỏe của xương.
 • Đặc biệt cần cho trẻ đang phát triển, phụ nữ mang thai và cho con bú, phụ nữ sau khi mãn kinh và những người chơi thể thao vì họ cần thêm canxi.
 • Canxi cần cho sự phát triển cơ và xương của trẻ, cho sự hình thành răng, và cho hệ thần kinh khỏe mạnh.
 • Có chứa vitamin K1 và D3 giúp tăng khả năng hấp thu canxi.
 • Giúp duy trì và cải thiện sức khỏe nói chung.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Trẻ em từ 1-3 tuổi: 1 viên/ ngày
Trẻ em từ 3 tuổi trở lên: 1-2 viên, tới 4 viên/ ngày
Phụ nữ mang thai và cho con bú: 2 viên/ ngày, hoặc theo sự hướng dẫn của bác sỹ.
Đặt viên KiddieCal thẳng vào miệng và nhai, có thể ăn cả viên, hoặc chọc một lỗ vào viên nang và vắt vào miệng hoặc trộn với thức ăn yêu thích.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Không được sử dụng muối canxi đối với người có tình trạng tăng canxi huyết, canxi niệu hoặc bệnh thận nặng .

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Chai 30 viên

BẢO QUẢN

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Nhiệt độ phòng không vượt quá 30 độ C

NHÀ SẢN XUẤT

Max Biocare – Australia

ban thuoc kiddiecalgia thuoc kiddiecalmua thuoc kiddiecal o dauthuc pham chuc nang kiddiecalThuốc kiddiecal, thuoc kiddiecalgiá thuốc kiddiecal bao nhiêukiddiecal có tốt không, giá kiddiecalkiddiecal mua ở đâukiddiecal giá bao nhiêukiddiecal bán ở đâu, cách dùng kiddiecal, kiddiecal có tác dụng gì, kiddiecal australia, giá thuốc canxi kiddiecal, canxi kiddiecal có tốt không, giá thuốc kiddiecal, giá bán kiddiecal, kiddiecal giá bao nhiêu, kiddiecal cho ba bau, thuoc kiddiecal gia bao nhieu

error: Content is protected !!
bản đồ nhà trọ">