Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đặt mua Heltec

  Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

  Địa điểm mua hàng

  • Cam kết thuốc chính hãng, giá tốt
  • Đổi trả hàng trong 15 ngày
  • Giao hàng toàn quốc, nhận hàng → trả tiền
  • Dược sĩ giỏi tư vấn trực tiếp

  HOẠT CHẤT

  L-Ornithin-L-Aspartat

  THÀNH PHẦN

  L-Ornithin-L-Aspartat ………….. 3g
  Tá dược: D-mannitol, citric acid, lemon flavor cotton, orange flavor cotton, sunset yellow, aspartame.

  Dược lực:
  L-Ornithin – L-Aspartat thể hiện hoạt tính in vivo dưới dạng 2 acid amin là ornithin và acid aspartic bằng hai cơ chế giải độc gan chủ yếu: tổng hợp ure và tổng hợp glutamin.
  Sự tổng hợp ure diễn ra ở tế bào gan quanh tĩnh mạch cửa, tại đó ornithin hoạt động như là chất hoạt hóa của 2 enzyme ornithin carbammoyltransferase và carbamoyl phosphat synthetase cũng như là cơ chất của quá trình tổng hợp ure.
  Sự tổng hợp glutamin diễn ra ở các tế bào gan quanh tĩnh mạch. Đặc biệt ở điều kiện bệnh lý acid aspartic, các acid dicarboxylic khác, cũng như các chất chuyển hóa của ornithin được hấp thu vào các tế bào và tại đó được sử dụng để liên kết với amoniac dưới dạng glutamin.
  Acid glutamic hoạt động trong điều kiện sinh lý cũng như bệnh lý với vai trò là acid amin gắn kết amoniac. Acid amin glutamin hiện diện trong cơ thể không chỉ là chất đào thải cho amoniac mà còn có vai trò quan trọng trong việc hoạt hóa chu trình ure
  Ở điều kiện sinh lý ornithin và acid aspartic được sử dụng không giới hạn để tổng hợp ure.
  Các thí nghiệm trên động vật cho thấy quá trình tổng hợp glutamin tăng để giải thích cho cơ chế làm giảm amoniac. Trong các nghiên cứu lâm sàng riêng lẻ ghi nhận được sự cải thiện trong tỷ lệ acid amin mạch nhánh và acid amin thơm.

  Dược động học:
  L-Ornithin – L-Aspartat được hấp thu nhanh và phân giải thành ornithin và aspartat. Cả hai acid amin đều có thời gian bán thải ngắn, từ 0,3 đến 0,4 giờ. Một lượng nhỏ aspartat xuất hiện ở dạng không đổi trong nước tiểu.

  CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

  Công dụng:
  – Bệnh lý kèm theo hoặc bệnh thứ phát do chức năng giải độc của gan suy giảm.
  – Người mắc bệnh não gan tiềm ẩn hoặc có triệu chứng.

  Chỉ định:
  – Dùng cho người bị bệnh gan

  CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

  Cách sử dụng:
  – Hòa tan thuốc trong một lượng vừa đủ (nước, trà, nước ép trái cây). Dùng thuốc ngay sau khi pha.
  – Thời điểm sử dụng: Uống trong bữa ăn hoặc sau bữa ăn.
  – Sử dụng thuốc ngay sau khi pha.

  Liều dùng: Có thể tham khảo liều sau:
  – Uống 1 đến 2 gói có chứa 3 g L-Ornithin – L-Aspartat trong một lần, tối đa 3 lần/ngày.
  – Trẻ em và thanh thiếu niên < 18 tuổi: Kinh nghiệm sử dụng ở trẻ em còn hạn chế. (xem mục Thận trọng).

  QUÁ LIỀU VÀ XỬ TRÍ

  Quá liều:
  Trong các trường hợp sử dụng thuốc Heltec quá liều hay uống quá nhiều so với liều được chỉ định phải cấp cứu, người nhà cần đem theo toa thuốc/lọ thuốc nạn nhân đã uống. Ngoài ra, người nhà bệnh nhân cũng cần biết chiều cao và cân nặng của nạn nhân để thông báo cho bác sĩ.

  Nếu quên1 liều:
  Bổ sung liều nếu quá giờ sử dụng thuốc từ 1 – 2h. Tuy nhiên, nếu gần so với liều tiếp theo, bạn nên uống liều tiếp theo vào thời điểm được chỉ định mà không cần gấp đôi liều mà bác sỹ hướng dẫn.

  CHỐNG CHỈ ĐỊNH

  Không dùng thuốc trong trường hợp:
  – Mẫn cảm với bất kỳ thành phần của thuốc.
  – Người suy thận nặng (Chỉ số Creatinin >3mg/100ml).
  – Bệnh nhân nhiễm Acid lactic, nhiễm độc Methanol, không dung nạp Fructose – sorbitol, thiếu men Fructose 1,6 – diphosphatase.
  – Không dùng đồng thời với Phenothiazin

  THẬN TRỌNG

  – Thận trọng khi dùng thuốc:
  Thuốc có chứa aspartame. Aspartame là nguồn cung cấp phenylalanin. Nó có thể có hại nếu bệnh nhân mắc chứng phenylceton niệu, một rối loạn di truyền hiếm gặp. Trong trường hợp này, phenylalanin tích lũy bởi vì cơ thể không đào thải được. Aspartame được phân giải và hấp thu trong đường tiêu hóa. Một trong những sản phẩm chủ yếu của quá trình phân giải là phenyl-alanin. Không có các dữ liệu cận lâm sàng hoặc lâm sàng để đánh giá việc sử dụng aspartame ở trẻ em dưới 12 tuần tuổi.
  Trẻ em và thanh thiếu niên < 18 tuổi: không có dữ liệu về việc dùng thuốc ở trẻ em.
  – Các khuyến cáo dùng thuốc cho phụ nữ có thai và cho con bú:
  Không có dữ liệu lâm sàng về việc dùng L-Ornithin – L-Aspartat trong thai kỳ. L-Ornithin – L-Aspartat lại chưa được nghiên cứu đầy đủ trên động vật về độc tính cho sinh sản. Vì vậy nên tránh sử dụng cho phụ nữ có thai. Tuy nhiên nếu việc điều trị bằng L-Ornithin – L-Aspartat được xem là thiết yếu, phải đánh giá cẩn thận giữa lợi ích và nguy cơ của thuốc.
  Không có bằng chứng về việc L-Ornithin – L-Aspartat có bài tiết vào sữa mẹ hay không. Vì vậy nên tránh sử dụng L-Ornithin – L-Aspartat cho phụ nữ đang cho con bú. Tuy nhiên nếu việc điều trị bằng L-Ornithin – L-Aspartat được xem là thiết yếu, phải đánh giá cẩn thận giữa lợi ích và nguy cơ của thuốc.
  – Ảnh hưởng của thuốc đối với người vận hành máy móc, lái tàu xe và các trường hợp khác:
  Tùy thuộc vào tình trạng bệnh lý mà khả năng lái xe và vận hành máy móc của bệnh nhân khi được điều trị bằng L-Ornithin – L-Aspartat có thể bị ảnh hưởng.

  LƯU Ý

  – Sử dụng trên phụ nữ mang thai và bà mẹ cho con bú:
  Chưa có bằng chứng về tính an toàn khi sử dụng thuốc trên phụ nữ có thai và bà mẹ cho con bú. Do đó không nên sử dụng nếu không thật sự cần thiết. Cần cân nhắc giữa lợi ích và nguy cơ thuốc đem lại và tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi đưa ra quyết định sử dụng.
  – Những người lái xe và vận hành máy móc:
  Tùy vào tình trạng bệnh của mỗi người khi điều trị bằng thuốc có thể ảnh hưởng đến khả năng tập trung vận hành máy móc. Vì vậy, thận trọng khi sử dụng đối với người lái xe và vận hành máy móc.
  – Lưu ý đặc biệt khác:

  • Thuốc có chứa Aspartame, có khả năng cung cấp Phenyketon niệu, có thể gây hại  đối với người mắc Phenylketon niệu. Thận trọng khi sử dụng ở những người mắc bệnh này..
  • Chưa có dữ liệu lâm sàng khi sử dụng thuốc đối với trẻ em dưới 3 tháng tuổi.
  • Trẻ em và thanh thiếu niên dưới 18 tuổi: Chưa có nghiên cứu rõ ràng về việc sử dụng thuốc Heltec.
  • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.
  • Không sử dụng thuốc quá hạn hoặc bột thuốc có dấu hiệu ẩm, vón cục.

  TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

  Tác dụng phụ có thể gặp phải khi sử dụng thuốc Heltec thường thoáng qua và không cần ngưng sử dụng thuốc:
  – Ít gặp: Rối loạn tiêu hóa như buồn nôn, nôn, buồn nôn, đau bụng, tiêu chảy.
  – Rất hiếm gặp: Rối loạn cơ, xương và mô liên kết như đau các chi…
  Nếu trong quá trình sử dụng có xuất hiện bất cứ tác dụng ngoại ý nào, hãy thông báo cho bác sĩ hoặc dược sĩ có chuyên môn để nhận được sự hỗ trợ thích hợp.

  TƯƠNG TÁC

  Chưa có ghi nhận về tương tác thuốc Heltec với thuốc khác. Báo cho bác sĩ, dược sĩ các thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe đang sử dụng để được cân nhắc về tương tác có thể xảy ra.

  QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

  Hộp 10 gói x 5g

  BẢO QUẢN

  Giữ thuốc trong hộp kín, ngoài tầm với của trẻ em. Bảo quản ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Nhiệt độ không quá 30 độ C

  HẠN SỬ DỤNG

  36 tháng kể từ ngày sản xuất. Thời hạn sử dụng ghi trên vỏ hộp.

  NHÀ SẢN XUẤT

  Korea Pharm Co., Ltd
  87 Jeyakgongdan 3-gil, Hyangnam-eup, Hwaseong-si, Gyeonggi-do, Hàn Quốc.
  Số đăng kí: VN-21957-19

  Lưu ý: Thông tin chỉ mang tính tham khảo.
  Để biết thêm thông tin xin về liều lượng cũng như cách sử dụng xin vui lòng tham vấn ý kiến bác sĩ.
  Đối với những thuốc phải mua theo đơn đề nghị khách hàng có đơn thuốc.

  ban thuoc Heltecgia thuoc Heltec, Heltec la thuoc gi, Heltec là thuốc gì, mua thuoc Heltec o dau, Thuốc Heltec, thuoc Heltecgiá thuốc Heltec bao nhiêuHeltec có tốt không, giá HeltecHeltec mua ở đâuHeltec giá bao nhiêuHeltec bán ở đâu, cách dùng Heltec, Heltec có tác dụng gì, tac dung phu cua thuoc Heltec, Heltec gia bao nhieu, tac dung phu Heltec, mua thuoc Heltec o dau uy tin, cach dung Heltec, cách dùng thuốc Heltec, cach dung thuoc Heltec, lieu dung Heltec, liều dùng Heltec, ban thuoc Heltec 3ggia thuoc Heltec 3g, Heltec 3g la thuoc giHeltec 3g là thuốc gìmua thuoc Heltec 3g o dau, Thuốc Heltec 3g, thuoc Heltec 3ggiá thuốc Heltec 3g bao nhiêu, Heltec 3g có tốt không, giá Heltec 3gHeltec 3g mua ở đâuHeltec 3g giá bao nhiêuHeltec 3g bán ở đâu, cách dùng Heltec 3g, Heltec 3g có tác dụng gì, tac dung phu cua thuoc Heltec 3g, Heltec 3g gia bao nhieu, tac dung phu Heltec 3g, mua thuoc Heltec 3g o dau uy tin, cach dung Heltec 3g, cách dùng thuốc Heltec 3g, cach dung thuoc Heltec 3g, lieu dung Heltec 3g, liều dùng Heltec 3gHeltec 3g gói

  error: Content is protected !!

  Chúng tôi Thiết kế website du lịch , Thiết kế website khách sạnThiết kế website nội thất, kiến trúc