Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đặt mua Effixent 200mg

  Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

  Địa điểm mua hàng

  • Cam kết thuốc chính hãng, giá tốt
  • Đổi trả hàng trong 15 ngày
  • Giao hàng toàn quốc, nhận hàng → trả tiền
  • Dược sĩ giỏi tư vấn trực tiếp

  HOẠT CHẤT

  Cefixime

  THÀNH PHẦN

  Cefixime ……………………………………………………….. 200mg

  CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

  Điều trị các nhiễm khuẩn do các vi khuẩn còn nhạy cảm gây ra bao gồm: -Nhiễm khuẩn đường hô hấp dưới bao gồm viêm phế quản và viêm phổi, đường hô hấp trên như viêm xoang, viêm họng và viêm amidan, viêm tai giũa
  -Nhiễm khuẩn niệu-sinh dục như viêm bể thận, viêm bàng quang, viêm niệu đạo không biến chứng do lậu cầu.

  CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

  Người lớn:
  -Viêm niệu đạo không biến chứng do lậu cầu: uống liều duy nhất 400 mg.
  -Các nhiễm khuẩn khác: 200-400 mg/ngày, uống 1 lần hoặc chia làm 2 lần. Trẻ em trên 12 tuổi hoặc cân nặng trên 50 kg: dùng liều tương đương với liều người lớn. Viên nén dài bao phim CEFIXIM 200 GLOMED không thích hợp cho trẻ em dưới 12 tuổi hoặc cân nặng dưới 50 kg. Nên giảm liều đối với bệnh nhân suy thận vừa hoặc nặng. Nên kéo dài liệu trình điều trị 48 giờ sau khi các triệu chứng đã cải thiện hẳn. Nên uống thuốc sau bữa ăn.

  CHỐNG CHỈ ĐỊNH

  Bệnh nhân có tiền sử quá mẫn với các kháng sinh thuộc nhóm cephalosporin

  THẬN TRỌNG

  Không dùng chung với bất kỳ thuốc nào khác có chứa cefixim. Dùng cefixim dài ngày có thể làm phát triển quá mức các vi khuẩn không nhạy cảm. Thận trọng khi dùng thuốc trên bệnh nhân suy thận, tiền sử dị ứng với penicilin, người có bệnh tiêu hóa đặc biệt là viêm đại tràng màng giả. Sử dụng trên phụ nữ có thai và đang cho con bú: Các nghiên cứu về sinh sản trên động vật không cho thấy nguy cơ đối với thai nhưng không có nghiên cứu đầy đủ và có kiểm soát trên phụ nữ có thai. Vì các nghiên cứu trên động vật không luôn luôn dự đoán đáp ứng ở người, do vậy chỉ nên dùng thuốc này khi thật cần thiết. Chưa được biết cefixim có bài tiết trong sữa người hay không. Nên xem xét việc ngừng cho con bú tạm thời trong thời gian điều trị với thuốc.

  TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

  Thường gặp các rối loạn tiêu hóa như tiêu chảy, đi phân lỏng, đau bụng, khó tiêu, đầy hơi, buồn nôn và nôn. Tiêu chảy nặng và viêm đại tràng màng giả ở một vài bệnh nhân đã được báo cáo. Các tác dụng ngoại ý khác hiếm khi xảy ra như phản ứng phản vệ, ban da, mày đay, ngứa, phù mạch, phù mặt, hội chứng Stevens-Johnson, gia tăng thoáng qua SGPT, SGOT và alkalin phosphatase, viêm gan, vàng da, suy thận cấp, đau đầu, chóng mặt, giảm tiểu cầu, giảm bạch cầu, giảm bạch cầu trung tính và tăng bạch cầu ưa eosin tạm thời, kéo dài thời gian prothrombin.

  QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

  Hộp 20 viên

  NHÀ SẢN XUẤT

  S.C Antibiotice S.A – RU MA NI

  error: Content is protected !!

  Chúng tôi Thiết kế website du lịch , Thiết kế website khách sạnThiết kế website nội thất, kiến trúc