Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đặt mua Bi-Gmax 1350

  Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

  Địa điểm mua hàng

  • Cam kết thuốc chính hãng, giá tốt
  • Đổi trả hàng trong 15 ngày
  • Giao hàng toàn quốc, nhận hàng → trả tiền
  • Dược sĩ giỏi tư vấn trực tiếp

  THÀNH PHẦN

  Trong 1 Viên uống Bi – Gmax 1350 của Mỹ chứa những thành phần sau:

  • Thành phần Glutathione (Reduced) 550mg,
  • Thành phần Zinc (Gluconate) (kẽm) 25mg,
  • Nguồn Vitamin C (as Ascorbic Acid) 20mg,
  • Thành phần Alpha Lipoic Acid (là chất chống oxy hóa mạnh)   25mg,
  • Hàm lượng Vitamin E (dl-Alpha Tocopherol Acetate) 3mg,
  • Asthaxanthin 1.5% (là một carot-enoid tự nhiên thường có trong tảo, tôm hùm, cua và cá hồi – là chất chống oxy hóa mạnh) 1mg,
  • Selenium (as Sodium Selenite) 0.15mg,
  • Thành phần Cranberry Fruit/Juice Powder (chiết xuất từ quả nam việt quất) 50mg
  • Thành phần khác: Silicon Dioxide, Magnesium Stearate, Gelatin, Col-oring Agents (Capsule)

  Tính chất:

  Glutathione Reduced: GSH
  – Vai trò của Glutathione trong cơ thể:
  Glutathione là một chất chống oxy hóa, khử gốc tự do nội sinh mạnh nhất để bảo vệ tế bào chống lại stress, oxy hóa vàđảm nhiệm vai trò sống còn trong chức năng khử độc của tế bào. Glutathione tồn tại dưới hai dạng trong cơ thể.Dạng có hoạt tính (cho điện tử- khử) là dạng chất chống oxy hóa được gọi là glutathione reduced (GSH) và dạng không có hoạt tính là theoxidized (nhận điện tử-dạng oxy hoá) dạng không hoạt động được gọi là glutathione disulfide (GSSG). Tỷ lệ GSH/GSSG ở người khoẻ mạnh trong cơ thể là trên 98% GSH và dưới 2% GSSG. Nếu lượng GSSG tăng là cơ thể đang bị stress, oxy hóa,bị tấn công bởi các gốc tự do….Glutathione có ở tất cả các tế bào, tuy nhiên được tìm thấy cao nhất trong gan, thận, da, phổi, mô thần kinh và các võng mạc mắt….

  Tỷ lệ Glutathione (GSH/GSSG) chi phối các chức năng sống còn của tế bào, sự thay đổ của tỷ lệ này ảnh hưởng trầm trọng đến trạng thái oxy hóa – khử của các quá trình dẫn truyền tín hiệu, kiểm soát biểu hiện gen, tăng sinh tế bào, biệt hoá tế bào, tình trạng chuyển hóa tế bào, và chức năng tổng thể như: sửa chữa tổn thương DNA, sản xuất năng lượng, chống oxy hoá, gốc tự do; phiên mãtrình tự biểu hiện gen, dẫn truyền tín hiệu, biệt hoá tế bào, kiến tạo cấu trúc không gian của protein, tăng sinh tế bào, chương trình tự chết tế bào…

  – Cơ chế hoạt động của Glutathione:
  GSH là một chất bảo vệ tế bào cực kỳ quan trọng, nó trực tiếp tiêu các gốc tự do như ⋅OH; O2⋅- các gốc tự do khác ở các trung tâm trên DNA và các phân tử sinh học khác. GSH là thành phần chính của phức hợp cytochrome P450trong các phản ứng khử độc, chuyển hoá phase I, II trong tế bào gan, thận, phổi, biểu mô ruột, và các cơ quan khác.

  GSH là co-factor cần thiết của nhiều enzyme để cân bằng quá trình khử thiol, và giúp giữ cho các vị trínhạy cảm hoạt động oxi hóa-khử trên các enzym trong trạng thái khử cần thiết Khithiol ở mức điện thế cao trong các hệ thống tế bào, các metallothioneins, các thioredoxins, và các protein điều tiết oxi hóa khử khác trong cơ thể cuối cùng đều được điều tiết bởi cấp độ GSH và tỷ lệ oxy hóa – khử GSH/GSSG. Trạng thái GSH/GSSG là rất quan trọng để hằng định nội môi, ổn định phổ sinhhọc phân tử, tạo môi trường thuận lợi chotế bào thực hiện các chức năng và tồn tại.

  GSH và các chất chuyển hóa của nó tương tác với quá trình tổng hợp năng lượng và chất dẫn truyền thần kinh thông qua một số đường trao đổi chất nổi bật.GSH điều tiết giảm các yếu tố gây viêm của leukotrienes và eicosanoids khác.Các phát hiện gần đây về các chất chuyển hóa S-nitrososinh ra trong cơ thể sống từ GSH và NO (nitric oxide) đang tạo ra sự đa dạng hóa ảnh hưởng của GSH trong quá trình chuyển hoá.

  – Vai trò Glutathione trong bệnh ung thư:
  Thiếu Glutathione làm tăng stress,tăng các chất oxy hóa, gốc tự do..là những thủ phạm gây tổn thương tế bào, thúc đẩy quá trình lão hóa và bệnh sinh của nhiều bệnh, trong đó có ung thư. Lượng GSH trong các tế bào ung thư liên quan mật thiết đếnđa kháng thuốc và bức xạ.Khi GSH trong tế bào giảm thấp thì khả năng chống oxy hóa, khử gốc tự do bị giảm, khi GSH cao làm tăng khả năng chống oxy hóa và gốc tự do, và hiện tượng này được quan sát thấy trong các tế bào ung thư so với những người bình thường.

  Trong hình dưới đây cho thấy, phía nửa bên trái có hàm lượng GSH cao rõ rệtnên các chức năng quan trọng của tế bào hoàn toàn bình thường, dẫn truyền tín hiệu và bảo vệ chống lại các chất gây ung thư nhất định. Tuy nhiên, ở phía bên trái này với mức độ cao của GSH, nếu chúng ta dùng một số loại thuốc, hoá chất, chạy tia, thuốc điều trị ung thư…để kích thích tế bào thì bản chất các thuốc, hoá chất này, tia này đã sinh ra các tác nhân độc hại, chất oxy hoá, gốc tự do nội sinh có thể làm chậm hoặc giảm hiệu quả của quá trình điều trị ung thư như thể hiện trong hình minh hoạ. Ở bên phải, mức độ GSH thấp làm cho các tế bào dễ bị tấn công và tổn thương bởi các gốc tự do và chất oxy hoá, stress (ROS). Lượng ROS rất cao kích hoạt con đường gây ung thư nội sinh, hoặc gây đột biến gen ức chế khối u, giúp kích hoạt một quá trình hình thành khối u phát triển.

  – Vai trò Glutathion trong thời kỳ bào thai: hợp tử và phôi ở giai đoạn phát triển ban đầu, hàm lượng GSH giảm nhanh chóng. Thấp hơn 10% nồng độ GSH ở các tế bào trứng MII vẫn còn trong giai đoạn phôi nang phát triển trước làm tổ của phôi chuột.

  Alpha Lipoic Acid (ALA):
  – Alpha Lipoic Acid (ALA) là một chất chống oxy hóa mạnh có chức năng như một cofactor cho một số enzyme của ti thể. Ứng dụng điều trị của ALA dựa trên khả năng chống oxy hóa và khử các gốc tự do, có 4 khả năng:
  – Khả năng gắp kim loại (metal chelating): tro điều trị ngộ độc kim loại nặng
  – Chất dọn các gốc tự do, oxy hoá
  – Tái tạo các chất chống oxy hoá nội sinh: glutathione, VTM E, C…
  –  Sửa chữa các tổn thương do gốc tự do gây ra.

  Asthaxanthin:
  Astaxanthin là một loại carotenoid xanthophyll, có chứa liên kết đôi liên hợp, hydroxyl và nhóm keto, có cả hai tính chất ưa mỡ và ưa nước. Liên kết đôi liên hợp trong Astaxanthin đóng vai trò như một chất chống oxy hóa mạnh mẽ bằng cách quyên góp các electron và phản ứng với các gốc tự do để chuyển đổi chúng thành chất ổn định hơn và chấm dứt chuỗi phản ứng gốc tự do trong một loạt các sinh vật. Astaxanthinđược tìm thấy ở các vi sinh vật và động vật sống dưới biển. Nó là một chất màu đỏ tan trong chất béo, không phải là tiền chất vitamin A hoạt động trong cơ thể người,đã có một số nghiên cứu chorằng astaxanthin có hoạt tính sinh học mạnh hơn carotenoid khác. Astaxanthin, được sử dụng như một chất bổ sung dinh dưỡng, chất chống oxy hóa, chống ung thư, ngăn ngừa bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch và các rối loạn thoái hóa thần kinh, và tang cường miễn dịch.Astaxanthin cho thấy hoạt động sinh học tốt hơn so với chất chống oxy hóa khác, bởi vì nó có thể liên kết với màng tế bào từ bên trong ra bên ngoài

  Selennium:
  Seleniumn là loại vi khoáng cần thiết cho cơ thể, có vai trò cấu trúc và enzym, chất xúc tác để sản xuất hormone tuyến giáp,làm tăng khả năng chống oxy hóa toàn bộ cơ thể và cải thiện lưu lượng máu, làm giảm viêm và điều chỉnh chức năng miễn dịch. Nó giữ vai trò cực kỳ quan trọng ở những người bị bệnh viêm mãn tính hoặc bệnh tự miễn dịch.

  Selen cũng được cho có khả năng bảo vệ chống oxy hóa như glutathione trên các tổn thương của DNA nên có thể sửa chữa các tổn thương cấp độ DNA. Điều này đặc biệt quan trọng trong ngăn chăn ung thư phát triển và chống lão hóa. Selen cũng rất quan trọng trong tăng cường chức năng sinh sản khoẻ mạnh. Selen được tích hợp trong ty thể của tinh trùng và có thể ảnh hưởng đến hành vi và chức năng của tinh trùng khi chúng di chuyển qua âm đạo giúp điệu trị hiệu quả hiếm muộn. Điều chỉnh mức selen tối ưu để cải thiện khả năng sống của tinh trùng và làm giảm nguy cơ vô sinh

  Cranberry
  Nam việt quất là một trong ba loại trái cây thường được trồng có nguồn gốc từ Bắc Mỹ.Các nghiên cứu trong vài thập kỷ qua đã giúp giải thích tại sao  quả bery đỏmang đến nhièu lợi ích cho sức khỏe.Phần lớn các nghiên cứu con người đã tập trung vào hiệu quả nam việt quất về sức khỏe đường tiết niệu. Ngoài ra, nghiên cứu đã tìm hiểu tác động của nam việt quất về bệnh tim mạch, phòng chống ung thư, sức khỏe răng miệng, phản  điều hoà đường huyết và các bệnh nhiễm trùng như viêm loét dạ dày do vi khuẩn Helicobacter pylori (H. pylori).

  CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

  Bi-GMAX 1350 có thành phần OPTIACTM KOHJIN’s GlutathioneGlutathione đã được chứng minh bằng nghiên cứu lâm sàng và đăng ký thương hiệu bản quyền trên toàn thế giới về sinh khả dụng và khả năng hấp thụ qua đường tiêu hoá làm tăng nồng độ glutathione cao nhất trong huyết tương có ý nghĩa sau 1 giờ uống so với lượng glutathione cơ bản trong máu. Đây là công thức kết hợp tác dụng cộng hưởng của chất siêu cường chống oxy hoá và các gốc tự do chính của cơ thể glutathione với các chất antioxydant nội sinh khác giúp chống oxy hoá, triệt tiêu, đào thải các gốc tự do, hạn chế quá trình lão hoá của cơ thể, tăng cường sức khoẻ. Bi-GMAX 1350 cung cấp và cải tạo hệ thống phòng thủ số 1 của cơ thể chống lại các tác nhân vật lý, ô nhiễm, hoá chất độc hại, các tác dụng phụ, tác dụng không mong muốn của các thuốc điều trị lâu dài như thuốc chống lao, ung thư, huyết áp…bệnh truyền nhiễm, tia UV…giúp tăng cường khả năng giải độc, bảo vệ gan, thận, phổi, não, sửa chữa các tổn thương mức độ DNA trong tế bào và tăng cường hệ miễn dịch trước các tác nhân gây hại như viêm gan virus, nhiễm các loại độc tố  (gốc tự do, thức ăn độc hại, thực phẩm bẩn, vi sinh vật, hoá chất bảo quản, thuốc bảo vệ thực vật tồn dư trong rau quả, thuốc điều trị các bệnh như: lao phổi, ung thư …), hỗ trợ điều trị các bệnh suy giảm miễn dịch (HIV, AID…), ung thư. Hỗ trợ điều trị các bệnh lý về da, lupus ban đỏ, vảy nến, hạn chế các nếp nhăn, khô, các nốt tàn nhang, đồi mồi, nám và sạm, giúp da mềm mịn, căng sáng từ bên trong và làm trắng da. Hỗ trợ điều trị vô sinh, hiếm muộn…Mức độ glutathione giảm theo tuổi tác và sự suy giảm này liên quan đến các loại bệnh như bệnh Alzheimer, bệnh đục thuỷ tinh thể, bệnhParkinson và bệnh xơ cứng động mạch ở người già, rối loạn sắc tố gây nám, các bệnh lý hiếm muộn do tổn thương cấp độ tế bào, DNA của tinh trùng và trứng…

  Tác dụng của Viên uống Bi – Gmax 1350:

  • Đối với các bệnh về gan mật

  Viên uống Bi – Gmax 1350 của Mỹ có tác dụng bảo vệ tế bào gan đối với những trường hợp viêm gan nhiễm độc, viêm gan siêu virus hay mặt khác sản phẩm ức chế sự sao chép các loại vi rút như HAV, HBV, HCV.

  Uống viên bi-gmax 1350 giúp khử độc gan từ đó phục hồi chức năng gan đối với trường hợp xơ gan, suy gan, viêm gan do các nguyên nhân như nghiện rượu bia, ngộ độc hóa chất.

  Ngoài ra, tác dụng của Viên uống Bi – Gmax 1350 của Mỹ có khả năng giảm tác dụng của các thuốc điều trị bệnh lao, bệnh ung thư, bệnh tâm thần, trầm cảm.

  • Đối với vô sinh

  Công dụng của viên uống bi-gmax 1350 được đánh giá là sản phẩm hỗ trợ điều trị vô sinh thông qua việc tăng chất lượng, số lượng tinh trùng cũng như tăng tính di động tinh trùng và làm đậm đặc tinh trùng từ đó tăng khả năng thụ thai, mang lại niềm vui cho những người hiếm muộn.

  • Đối với ung thư

  Bi-gmax 1350 dạng viên mỹ thường được dùng để hỗ trợ điều trị ung thư, để bảo vệ tế bào bị tổn thương do các bức xạ ion hóa, bi-gmax 1350 phòng ngừa tổn thương tế bào thần kinh, thận do tá dụng độc của hóa trị liệu, đặc biệt sản phẩm làm chậm tiến triển của bệnh nhân AIDS.

  • Đối với nhồi máu cơ tim

  Bi-gmax 1350 dạng viên còn phát huy tác dụng đối với bệnh nhân nhồi máu cơ tim cụ thể giảm tổn thương cơ tim trong trường hợp tế bào cơ tim không được cung cấp o xy đủ.

  • Đối với bệnh nhân tổn thương não

  Viên uống Bi – Gmax 1350 của Mỹ hỗ trợ điều trị những tổn thương não như đột quỵ, tai biến mạch máu não, chân thương sọ não ngoài ra sản phẩm giúp bảo vệ tế bào não do thiếu oxy não.

  • Đối với bệnh tiểu đường

  Bi-gmax 1350 loại 30 viên giúp tăng dung nạp glucose đồng thời tăng tiết insulin, tham gia cấu tạo yếu tố G.T.F từ đó góp phần ngăn ngừa chứng thứ phát của bệnh tiểu đường là tăng huyết áp, tổn thương thần kinh, tổn thương mao mạch, nhiễm khuẩn, giảm ngưng kết tiểu cầu…

  • Tác dụng của Viên uống Bi – Gmax 1350 của Mỹ còn hỗ trợ điều trị các bệnh rối loạn sắc tố da, giúp trị nám, ngăn ngừa lão hóa da, giúp trắng da tận gốc.
  • Tác dụng của bi-gmax 1350 còn hỗ trợ điều trị thiếu máu ở những bệnh nhân bị suy thận mãn tính, hỗ trợ điều trị các bệnh nhiễm virus.
  • Bệnh tuổi già, lão suy:

  Đục thuỷ tinh thể, ghép giác mạc, bệnh Alzheimer, xơ cứng não, Parkinson, bệnh tự miễn (viêm khớp dạng thấp, bệnh vẩy nến).

  • Hỗ trợ điều trị các bệnh do rối loạn sắc tố da: Làm trắng da và trị nám tận gốc. Viêm da nhiễm khuẩn, nhiễm nấm, bức xạ, mỹ phẩm và dị ứng da…
  • • Hỗ trợ điều trị chứng thiếu máu ở các bệnh nhân bị suy thận mạn tính.
   • Hỗ trợ điều trị các bệnh do nhiễm virus: virus Herpes, virus influenza.
   • Chấn thương, bỏng và phẫu thuật.

  Chỉ định:
  – Khử gốc tự do, chống oxy hoá mạnh nhất trong cơ thể
  – Bảo vệ và hồi phục chức năng tế bào gan trong viêm gan nhiễm độc, các loại viêm gan siêu virus
  – Khử độc gan và hồi phục chức năng gan do thực phẩm bẩn, hoá chất bảo quản, thuốc, mỹ phẩm,ô nhiễm…
  – Khử độc, bảo vệ và hồi phục chức năng gan do viêm gan, nhiễm độc metanol, xơ gan rượu bia..
  – Bảo vệ gan, thận, phổi, não, tim… khi điều tri các thuốc lâu dài như thuốc chữa ung thư, lao phổi, huyết áp, tim mach….
  – Tăng cường miễn dịch, phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh lý ung thư
  – Các bệnh dị ứng, hen suyễn do dị ứng: thời tiết, mỹ phẩm, thuốc….
  – Trị liệu vô sinh hiếm muộn cho cả nam và nữ, tăng số lượng và chất lượng tinh trùng
  – Hỗ trợ điều trị suy thận cấp, mãn, nhiễm độc thận, hội chứng gan–thận, suy thận mãn tính..
  – Làm đẹp, trắng da từ bên trong, trị nám, đồi mồi, tàn nhang tận gốc, điều trị các bệnh về da, vảy nến, á sừng,  dị ứng…

  Đối tượng sử dụng:
  – Mọi đối tượng  (cả nam và nữ)
  – Dùng cho người bị nám sạm da, phòng ngừa lão hóa da, gan kém , chức năng gan suy giảm, người suy giảm miễn dịch
  – Tăng men gan
  – Viêm gan siêu vi
  – Viêm gan cấp tính, mãn tính
  – Gan nhiễm mỡ, suy gan, xơ gan
  – Người đang điều trị hóa chất, xạ trị hoặc các thuốc chống lao.
  – Tăng cường chất lượng tinh trùng

  CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

  – Ngày uống 1 – 2 lần, mỗi lần uống 1 viên uống Bi – Gmax 1350 của Mỹ, có thể uống sau bữa ăn hoặc tốt nhất là uống theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.
  – Liều điều trị các bệnh lý gan cấp, mãn tính: 2 viên/ngày chia 2 lần trong vòng 3 tháng, sau đó liều duy trì 1 viên/ngày trong vòng 3 đến 6 tháng.
  – Liều dự phòng: 1 viên/ngày trong 6 tháng đến 1 năm.

  CHỐNG CHỈ ĐỊNH

  Mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc.

  THẬN TRỌNG

  • Viên uống Bi – Gmax 1350 của Mỹ không dùng cho phụ nữ có thai, đang cho con bú hoặc đang có kế hoạch sinh con hay đang điều trị bệnh khác.
  • Nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

  QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

  Hộp 3 vỉ x 10 viên

  BẢO QUẢN

  Giữ thuốc trong hộp kín, ngoài tầm với của trẻ em. Bảo quản ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Nhiệt độ không quá 30 độ C

  HẠN SỬ DỤNG

  48 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và hạn sử dụng được ghi trên bao bì.

  NHÀ SẢN XUẤT

  Nhà sản xuất: Fine Living Pharmanaturals
  Nhà nhập khẩu: Công ty TNHH TM DV Y tế Bình Nghĩa

  Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả tùy từng cơ địa mỗi người.

  ban thuoc Bi-Gmax 1350gia thuoc Bi-Gmax 1350Bi-Gmax 1350 la thuoc gi, Bi-Gmax 1350 là thuốc gì, mua thuoc Bi-Gmax 1350 o dauthuc pham chuc nang Bi-Gmax 1350Thuốc Bi-Gmax 1350, thuoc Bi-Gmax 1350giá thuốc Bi-Gmax 1350 bao nhiêuBi-Gmax 1350 có tốt không, giá Bi-Gmax 1350, Bi-Gmax 1350 mua ở đâuBi-Gmax 1350 giá bao nhiêu, Bi-Gmax 1350 bán ở đâu, cách dùng Bi-Gmax 1350, Bi-Gmax 1350 có tác dụng gì, tac dung phu cua thuoc Bi-Gmax 1350, Bi-Gmax 1350 gia bao nhieu, tac dung phu Bi-Gmax 1350, mua thuoc Bi-Gmax 1350 o dau uy tin, cach dung Bi-Gmax 1350, cách dùng thuốc Bi-Gmax 1350, cach dung thuoc Bi-Gmax 1350, lieu dung Bi-Gmax 1350, liều dùng Bi-Gmax 1350, giá thuốc bi-gmax 1350bi-gmax thuốcthuoc bi-gmaxthuốc bi gmax giá bao nhiêu, bi gmax 1350, bi gmax thuốc, bi-gmax mỹ

  error: Content is protected !!

  Chúng tôi Thiết kế website du lịch , Thiết kế website khách sạnThiết kế website nội thất, kiến trúc