Rejuvasil Silicone Scar 10ml - Thuốc Trị Sẹo - Nhà thuốc online
Thuốc GDP

Rejuvasil Silicone Scar 10ml – Thuốc Trị Sẹo

Mã :PC1562

Giá :
Gọi 0985 587 502 đặt hàng
Địa chỉ: 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

THÀNH PHẦN

Chiết xuất từ các thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên, không chứa hoá chất độc hại nên rất an toàn, không gây kích ứng, không tác dụng phụ, thích hợp với mọi loại da:
Retinyl Palmitat (Vitamin A)
Coenzyme Q-10
Silicone gel
Pycnogeno (Chiết xuất từ vỏ cây thông)
Emu oil
Vitamin C

Retinyl Palmitat (Vitamin A): Là vitamin quan trọng nhất cho da. Vitamin A rất cần thiết cho sự phát triển bình thường, quy định về trao đổi chất, cấu trúc tế bào và làn dan khỏe mạnh.
Coenzyme Q-10: Thúc đẩy sản xuất chất adenosine triphosphate – thành phần năng lượng cơ bản của tế bào.
Silicone gel: Silicone đã được chứng minh lâm sàng, giúp cải thiện đáng kể bề ngoài của những vết sẹo và đã được sử dụng bởi các trung tâm bỏng, bệnh viện, bác sĩ da liễu và bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ trong nhiều thập kỷ.
Pycnogeno (Chiết xuất từ vỏ cây thông): Chống oxy hóa, cải thiện vết sẹo, giảm thiểu tổn thương, gia tăng chất dinh dưỡng và cải thiện sự đàn hồi của da.
Emu oil: Đặc tính chống lão hóa, chống nếp nhăn và giúp làm lành vết thương.
Vitamin C: Có tác dụng làm lành các thương tổn trên da.

Rejuvasil có thành phần Silicone ở dạng gel dễ dàng ngấm sâu vào bên trong tế bào, ngăn chặn sự phát triển của các tế bào, ngăn chặn sự phát triển của mô tế bào lồi và ổn định sắc tố da. Đồng thời chống tổn thương lớn nhất do vết thương bỏng và do vết thương phẫu thuật gây ra. Do đó hình thành vết sẹo được ngăn ngừa ngay từ ban đầu.

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Rejuvasil Silicone Scar Gel chuyên điều trị sẹo lồi, sẹo sau phẫu thuật, sẹo chấn thương, sẹo bỏng, sẹo phì đại lâu năm. Đặc biệt hiệu quả với sẹo trên 1 năm.

CÁCH SỬ DỤNG

 Vệ sinh sạch và khô vùng sẹo cần điều trị bôi một lớp mỏng kem và massage nhẹ nhàng để kem thấm sâu vào tổ chức sẹo, ngày 2-3 lần. Để khô 2-3 phút trước khi mặc quần áo hoặc trang điểm . Nên tránh ánh nắng mặt trời.

LƯU Ý

 Chỉ dùng ngoài da, tránh vết thương hở.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 1 tube 10ml
Hộp 1 tube 15ml
Hộp 1 tube 30ml

BẢO QUẢN

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Nhiệt độ không quá 30 độ C

HẠN SỬ DỤNG

Xem trên bao bì

NHÀ SẢN XUẤT

Scarheal Inc – Mỹ

 


Chát với chúng tôi